Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Dành cho ai đang muốn đi sửa mũi tự nhiên

02 / 02 / 2016 - 23 : 21

Sửa mũi tự nhiên đã và đang trở thành phương pháp được rất nhiều người quan tâm. Một vài thông tin sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ được “bí kíp” làm đẹp này. 

Bạn đang có ý định đi phẫu thuật sửa mũi tự nhiên nhưng còn rất nhiều vướng mắt trong lòng chưa có lời giải? Có quá nhiều thẩm mỹ viện cung cấp dịch vụ làm đẹp này nhưng thực sự bạn khó có thể tìm được một nơi uy tín và đáng tin tưởng. Chính vì vậy bạn nên tập trung đọc nhưng thông tin sau để có thể tìm ra được đáp án dành cho mình. 
 
Sửa mũi tự nhiên là trào lưu làm đẹp của nhiều người
Sửa mũi tự nhiên là trào lưu làm đẹp của nhiều người

Sửa mũi mất bao lâu?

Để trả lời được câu hỏi này đòi hỏi bạn xác định rõ xem bạn định phẫu thuật thẩm mỹ sửa mũi theo phương pháp nào. Ngoài ra, tùy vào hiện trạng và yêu cầu của mỗi người, bác sĩ sẽ đưa ra các phương án thích hợp nhất.
 Một số kỹ thuật nâng mũi hiện nay có thể kể tới như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Slinenâng mũi cấu trúc. Thời gian trung bình của một ca sửa mũi trong khoảng từ 30 phút – 60 phút. Sau đó, bạn cần nghỉ ngơi thêm khoảng 1 tiếng trước khi ra về. 

Sửa mũi mấy ngày hết sưng? 

Tùy theo cơ địa của mỗi người, có người sau sửa mũi bị sưng, bầm tím nhưng có người lại không. Nếu cơ địa không tốt, bạn sẽ bị sưng khoảng 5 ngày – 7 ngày, nặng hơn từ 10 ngày – 15 ngày. Tuy nhiên, bạn chỉ cần tuân thủ đúng theo hướng dẫn của bác sĩ thì những vấn đề trên không cần quá lo lắng. 
 
Thời gian sưng mũi khoảng 5 ngày – 7 ngày

Sửa mũi bao lâu thì đẹp? 

Khoảng 1 tháng sau phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi,  chiếc mũi sẽ có những dấu hiệu thay đổi rõ nét. Độ cao thon của mũi cũng đã có những biến chuyển nhất định. Tuy nhiên, theo cơ chế tự liền sẹo của cơ thể, phải chờ khoảng 3 tháng – 6 tháng thì mũi sẽ có dáng đẹp tự nhiên và tác động tới gương mặt của mỗi người. 

Sửa mũi được bao lâu? 

Nếu bạn sửa mũi tại một thẩm mỹ viện uy tín, bác sĩ giàu kinh nghiệm và lựa chọn phương pháp phù hợp thì bạn sẽ có được chiếc mũi đẹp bền lâu sau. Đã có những trường hợp khách hàng sau khi sửa mũi 3 năm, 5 năm hay 8 năm mà dáng vẫn đẹp, an toàn và khiến nhiều người ngưỡng mộ. 
 
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại