Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Dành cho những ai chuẩn bị đi cắt mí tại Mika Vũ Thái

21 / 11 / 2015 - 16 : 24

Cắt mí ở Mika Vũ Thái đã và đang trở thành sự lựa chọn của đông đảo chị em muốn làm đẹp trên khắp cả nước. Những thông tin sau đây sẽ giúp chị em hiểu rõ hơn về cách thức và hiệu quả của phương pháp này. 

Những ai nên cắt mí?
 

Trước đây, nhiều người thường quan niệm rằng chỉ phụ nữ ngoài 30 mới nên đi cắt mí. Khi đó, do vấn đề tuổi tác, túi mỡ ở mí hay mí dưới phình to, mô đệm bị lão hóa khiến bọng mỡ xuất hiện, mí sệ ra nên chị em thường cắt mí để lấy lại phần nào sự trẻ trung, xinh đẹp của mình. 
 
Bọng mắt sệ, lão hóa…nên đi phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí
Bọng mắt sệ, lão hóa…nên đi phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí 
 
Tuy nhiên, hiện nay độ tuổi làm mí cũng đã được mở rộng. Cùng với sự phát triển của công nghệ, chị em phụ nữ từ 16 tuổi đến 60 tuổi là có thể tự tin tới cắt mí tại Mika Vũ Thái Hà Nội. Những bạn gái phần mí dưới nhiều da chùng, bọng mở lớn hay vòng cơ mi bị phồng do bẩm sinh, bị xăm mí hỏng, nhiều mụn thịt sát chân mí, sẹo, phẫu thuật mí không thành công…đều có thể cắt mí. 
 

Nguyên tắc cắt mí tại thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái
 

Quy trình phẫu thuật cắt mí tại Mika Vũ Thái đều được thực hiện theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế và Quốc tế và được thực hiện trực tiếp bởi Thạc sĩ – Bác sĩ Vũ Thái với 15 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ. 
 
Bên cạnh việc cắt mí, bác sĩ còn đảm bảo vấn đề thẩm mỹ cho đôi mắt
Bên cạnh việc cắt mí, bác sĩ còn đảm bảo vấn đề thẩm mỹ cho đôi mắt 
 
Nguyên tắc khi cắt mí dưới không đơn thuần là phẫu thuật cắt mí đơn giản mà còn tiến hành thẩm mỹ toàn phần nếu khi cắt da bị nhăn, chùng hoặc có bọng mở phải tiến hành loại bỏ giúp mí dưới cẳng, thẳng và đẹp tự nhiên hơn. 
 

Sự thay đổi mí mắt sau khi phẫu thuật?
 

Tùy vào cơ địa của mỗi người, sau khi phẫu thuật thường mắt của chị em sẽ sở hữu mí dưới căng phẳng, đẹp và không còn sự xuất hiện của bọng mỡ, da chùng. Những đường phẫu thuật sát dưới chân mi, khó có thể phát hiện sẹo. Một vài người sau phẫu thuật cắt mí dưới có thể bị sưng nhưng không đáng ngại, sẽ mất sau vài ngày.
 
Những khách hàng đã tiến hành cắt mí tại thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái thường sau 15 ngày, đôi mắt của họ sẽ trở nên đẹp tự nhiên hơn và có thể làm hài lòng tất cả, đặc biệt những khách hàng khó tính.  
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại