Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Dành cho những ai đã phẫu thuật nâng mũi bọc sụn

05 / 01 / 2016 - 13 : 19

Những chia sẻ sau đây sẽ giúp những người đã phẫu thuật nâng mũi bọc sụn biết cách chăm sóc và bảo vệ chiếc mũi của mình để có được vẻ đẹp hoàn hảo và tự nhiên nhất. 

Nhiều người cho rằng để có được chiếc mũi như ý chỉ cần lựa chọn phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tại địa chỉ làm đẹp an toàn nhất là chắc chắn có kết quả như ý. Tuy nhiên, sự thật thì đó mới chỉ quyết định 70% vẻ đẹp chiếc mũi, 30% còn lại phụ thuộc hoàn toàn và cách bạn chăm sóc sau khi đã phẫu thuật. 
 
Chăm sóc chiếc mũi sau phẫu thuật đóng vai trò không nhỏ để có chiếc mũi đẹp
Chăm sóc chiếc mũi sau phẫu thuật đóng vai trò không nhỏ để có chiếc mũi đẹp

Những lưu ý về chế độ chăm sóc, bảo vê và dinh dưỡng hàng ngày quyết đinh rất nhiều đến thời gian lành vết thương, mức độ an toàn, độ bền của chiếc mũi sau phẫu thuật...Có lẽ ban nên cập nhật những điều sau vào sổ tay của mình: 

1. Tuyệt đối tuân thủ theo chỉ định và hướng dẫn của bác sĩ, tư vấn viên. Không tự ý sử dụng bất cứ loại thuốc nào nếu không có sự đồng ý của bác sĩ chuyên môn. 

2. Nên đến trực tiếp viện thẩm mỹ hay địa chỉ bạn đã phẫu thuật nâng mũi để cắt chỉ. Không nên chủ quan cắt chỉ tại những cơ sở y tế không an toàn, thậm chí chưa được cấp phép của Bộ Y tế. 

3. Chú ý không để va chạm mạnh vào vùng phẫu thuật. Đặc biệt, trong thời kì vết thương chưa lành, bất kì đụng chạm nào cũng có thể khiến chiếc mũi bị biến dạng và thậm chí phá hỏng hoàn toàn kết quả sau phẫu thuật. 
 
Chú ý không để vùng phẫu thuật va chạm mạnh
Chú ý không để vùng phẫu thuật va chạm mạnh
 
4. Nếu bạn đang tham gia tập Gym hay bất cứ bộ môn thể thao nào đòi hỏi vận động quá sức, bạn nên chuyển sang những phương pháp tập luyện nhẹ nhàng trong khoảng 1 tháng. Điều này đảm bảo sự an toàn, không xảy ra bất cứ rủi ro nào cho vùng phẫu thuật

5. Phương pháp nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật nâng mũi không gây ra bất cứ biến chứng nào sau phẫu thuật. Tuy nhiên, bạn cần chú ý trong chế độ sinh hoạt hàng ngay để không có những tác động bên ngoài khiến mũi bị nhiễm trùng, xuất hiện những hậu quả nghiêm trọng. 

Để biết thêm thông tin chi tiết giá nâng mũi bọc sụn, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888.
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại