Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Đi tìm 3 yếu tố cần và đủ để hội tụ nên một bác sĩ thẩm mỹ giỏi

25 / 08 / 2016 - 10 : 42

 Cùng với nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao, bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ trở thành nghề nghiệp hái ra tiền, là đích đến của rất nhiều người. 

 Để không trở thành 1 nạn nhân của thẩm mỹ, hãy cùng bài viết làm rõ 3 yếu tố để hội tụ nên một bác sĩ thẩm mỹ giỏi và có tâm.
mika vũ thái nâng mũi
 *Lưu ý: Hiệu quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người" 
.

1/ 10.000 ca phẫu thuật

Ai cũng biết rằng “muốn biết phải hỏi, muốn giỏi phải học”. Chẳng có gì tự nhiên sinh ra đã trở nên xuất chúng thành chuyên gia cả. Chữ “Giỏi” được hình thành nên từ một quá trình rèn luyện không ngừng nghỉ, sự phấn đấu, trau dồi kiến thức, chuyên môn kỹ lưỡng và trưởng thành qua kinh nghiệm.

mika Vũ Thái nâng mũi
Một bác sĩ thẩm mỹ đã từng trải qua ít nhất 10.000 ca phẫu thuật chắc chắn sẽ vững nghề hơn
 bác sĩ chỉ qua 1.000 ca.

 


Nâng mũi và 9 ngộ nhận sai lầm <<< bạn cần biết 


Ngoài chuyên môn vững vàng học được từ trường lớp sách vở thì kinh nghiệm là tài sản quý giá nhất, cũng chính là yếu tố quyết định cho sự thành công của mỗi ca phẫu thuật, là niềm tin để khách hàng tìm đến. 10.000 ca phẫu thuật chính là con số tối thiểu mà mỗi bác sĩ cần trải qua nếu muốn được trở thành một bác sĩ thẩm mỹ giỏi, một bác sĩ giàu kinh nghiệm, có được niềm tin tuyệt đối từ khách hàng.

Đó là lí do tại sao các cơ sở thẩm mỹ ngày càng mọc lên như nấm nhưng không phải cơ sở nào cũng có uy tín và các bác sĩ thẩm mỹ tuy nhiều nhưng không phải bác sĩ nào cũng đáng để tin tưởng.

2/ Chữ “Tâm” với nghề

Đối với bất kể ngành nghe nào trong xã hội đi trong nữa thì chữ Tâm với nghề luôn phải đặt lên hàng đầu. Điều này lại càng trở thành kim chỉ nam soi sáng đường đi cho các bác sĩ nói chung và bác sĩ thẩm mỹ nói riêng.

mika Vũ Thái nâng mũi
Chuyên môn hay kinh nghiệm là chưa đủ, bác sĩ thẩm mĩ giỏi bắt buộc phải đặt chữ Tâm lên đầu.
 
Nếu không có chữ Tâm với nghề thì dù bác sĩ có giàu chuyên môn đến mấy cũng không thế mang đến cho bạn những giá trị tốt nhất được. Bác sĩ thẩm mĩ giỏi sẽ luôn bình tĩnh, tự tin trong từng cử chỉ hành động, trong từng ca phẫu thuật. Đặc biệt là sự nhanh nhạy, sắc bén xử lí mọi tình huống.

Đặc biệt, chữ Tâm còn được thể hiện ở phương diện bác sĩ có thật thà với bạn hay không ? Bác sĩ có Tâm sẽ đặt lợi ích của bạn lên trên của mình, sẽ thẳng thắn tư vấn và chia sẻ cho bạn những điều không hay, những biến chứng có thể gặp phải để bạn cân nhắc chứ không phải là giấu hết đi.

Đối với lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ mà nói, nếu tìm được cho mình một vị bác sĩ đặt chữ Tâm lên đầu, bạn sẽ không phải đối mặt với cái cảm giác hồi hộp, lo lắng đánh cược nhan sắc cùng sức khỏe của mình. Bên cạnh đó bạn chỉ việc chờ đợi một kết quả thẩm mỹ mong đợi cũng như tiết kiệm được nhiều thời gian và tiền bạc.

3/ Mang đến cho bạn vẻ đẹp của chính bạn chứ không phải khuôn mẫu của 1 ca sĩ nổi tiếng

Khác với những bác sĩ chuyên khoa, bác sĩ phẫu thuật khác, một bác sĩ thẩm mỹ giỏi không chỉ dừng lại ở chuyên môn vững vàng, kinh nghiệm lâu năm mà còn cần lắm con mắt thẩm mỹ tinh tế, nhạt cảm với cái đẹp. Một bác sĩ thẩm mỹ giỏi còn được ví như 1 Fashionista thực thụ, phải thật nhanh nhạy với những xu hướng làm đẹp mới nhất thì mới có thể giúp khách hàng đạt được những kết quả thẩm mỹ cao nhất.

mika Vũ Thái nâng mũi
Hãy đẹp theo cách của bạn
 
Phẫu thuật giúp cho bạn đẹp lên đã khó, nhưng cái khó hơn là phải mang đến cho bạn vẻ đẹp của chính bạn chứ không phải đẹp theo một công thức có sẵn, theo một khuôn mẫu có sẵn của một cô ca sĩ hay diễn viên nào đó trên mạng.

Cũng chẳng phải tự nhiên mà bác sĩ thẩm mỹ còn được gọi vui là nhà nghệ thuật và bệnh nhân chính là tác phẩm của họ. Và cũng chẳng có tác phẩm nào được cho là đẹp nếu nó chỉ là bản sao của một tác phẩm khác. Bác sĩ thẩm mỹ sẽ giúp cho bạn đẹp lên nhưng bác sĩ thẩm mỹ giỏi sẽ giúp cho bạn đẹp lên theo chính cách của bạn chứ không phải bản sao của một ai khác.

4/ Tạm kết

Để có được một kết quả thẩm mỹ an toàn, một bác sĩ có tâm có tài là chưa đủ, mà bạn còn cần phải chọn được một địa chỉ thẩm mỹ uy tín với những công nghệ và trang thiết bị thẩm mỹ hàng đầu. Đừng tìm đến những thẩm mỹ viện không uy tín chỉ bởi những lời lẽ quảng cáo hoa mỹ để rồi tiền mất tật mang không đáng có.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Hotline 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888
 
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại