Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Diễn biến từng ngày sau nâng mũi nhấn mí và bí quyết chống sưng bầm tím

21 / 07 / 2018 - 16 : 16

Cô nàng Giang Nguyễn sau nâng mũi nhấn mí thường xuyên cập nhật, chia sẻ tình hình của mình cho các chị em đang quan tâm phương pháp thẩm mỹ này tham khảo. Có thể coi những bí kíp chống sưng, bầm tím hậu thẩm mỹ và các chia sẻ kinh nghiệm của cô là “cẩm nang bỏ túi” cho các chị em trong Hội phẫu thuật thẩm mỹ tại Mika Vũ Thái
 

Sau một thời gian tìm hiểu nghiên cứu cũng như được sự giới thiệu từ bạn bè, cuối cùng cô nàng Giang Nguyễn đã quyết định tới Mika Vũ Thái để tư vấn và thực hiện liền một lúc phương pháp phẫu thuật nâng mũi kết hợp nhấn mí và hút mỡ nội soi. Nhiều người sẽ băn khoăn liệu cùng thời gian thực hiện nhiều phương pháp thẩm mỹ như vậy liệu có ảnh hưởng gì không thì cùng theo dõi chia sẻ chi tiết của cô nàng Giang Nguyễn trong video phỏng vấn với Mika Vũ Thái dưới đây: 
 

Ca phẫu thuật vừa kết thúc, cô nàng Giang Nguyễn đã ngay lập tức cập nhật tình hình cho các chị em trong Hội phẫu thuật thẩm mỹ tại Mika Vũ Thái. 

Cô chia sẻ trước đó cũng tham khảo ý kiến, kinh nghiệm của rất nhiều chị em trong Hội nên mới có thêm động lực, can đảm đi làm đẹp. Do đó, khi bản thân đã có kinh nghiệm thì cũng muốn gửi tới các chị em, để những bạn đang tìm hiểu, còn nhiều bỡ ngỡ như mình trước đó có thêm thông tin để tham khảo, lựa chọn và đưa ra quyết định đúng đắn.

Quả thực, tinh thần kết nối và lan tỏa này của Giang Nguyễn rất đáng quý và mang lại giá trị hữu ích cho cộng động các chị em quan tâm tới thẩm mỹ nói chung và những ai đang có dự định tư vấn với bác sĩ Vũ Thái, thẩm mỹ tại Mika Vũ Thái nói riêng. 

Chia sẻ của cô nàng ngay sau khi ca phẫu thuật nâng mũi nhấn mí của mình kết thúc.

Giang Nguyễn kể lại mình đã thực hiện nâng mũi tự nhiên và nhấn mí vĩnh viễn, hút mỡ nội soi tại Mika Vũ Thái, làm không đau như mình tưởng tượng và công nhận bác sĩ Thái mát tay. 

Bài chia sẻ của Giang Nguyễn thu hút rất nhiều sự quan tâm, bình luận của các thành viên 

Sau 4 ngày nâng mũi nhấn mí, Giang Nguyễn chia sẻ chỉ hơi thâm và sưng tím 


Sau 10 ngày thẩm mỹ Giang Nguyễn tự tin bày tỏ: “Mắt và mũi bác Thái làm sau 10 ngày. Quả thật rất hài lòng mọi người ạ. Biết thế này lên đường gặp bác Thái sớm hơn rồi. Đúng là không có phụ nữ xấu chỉ là chưa tìm đến bác Bác Sĩ Vũ Thái thôi. Ưng lắm luôn” 
 

Tiếp tục hành trình với dáng mũi và đôi mắt sau 18 ngày thẩm mỹ của Giang Nguyễn 
 
Và kết quả hiện tại sau gần 2 tháng nâng mũi, nhấn mí của cô nàng. Giang Nguyễn còn chia sẻ với chị em để tránh bị sưng, bầm tím sau dao kéo thì bí kíp chính là khi phẫu thuật nên thả lỏng toàn thân, không nên gồng hay căng thẳng quá mức đó. 
Cùng nhìn lại hành trình nâng mũi và nhấn mí mắt của cô nàng Giang Nguyễn sau khi bước xuống bàn phẫu thuật cho tới gần 2 tháng thẩm mỹ nhé: 
 


Một số feedback của khách hàng sau khi thẩm mỹ tại Mika Vũ Thái chia sẻ lại: 
 

Hotline đặt lịch tư vấn với bác sĩ Vũ Thái 20 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ 09144 66666, 09144 77777, 09144 88888, 09144 99999 
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại