Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Đôi mắt sau 3 tuần nhấn mí của chị gái Én nhỏ giờ ra sao?

09 / 09 / 2017 - 16 : 07

 Sau 3 tuần nhấn mí liệu đôi mắt đã có được vẻ đẹp tự nhiên như mong đợi? Chia sẻ của cô nàng Én Nhỏ về sự thay đổi trên gương mặt của chị gái mình sau khi nhấn mí sau đây sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm để tham khảo trước khi thực hiện phương pháp làm đẹp này nhé. 

“Mí được 3 tuần của chị gái em đó…”

 Nhấn mí hiện nay là tiểu phẫu thẩm mỹ khá phổ biến và được rất nhiều chị em thực hiện. Đặc điểm của phương pháp này đó là ít gây tổn thương, chóng lành, quan trọng nhất là mang lại đôi mắt hai mí đều đẹp, đôi mắt nhờ vậy cũng trông có hồn và quyến rũ hơn. Tai Mika Vũ Thái, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, bác sĩ Vũ Thái còn đảm bảo cho khách hàng sẽ giữ được nếp mí còn mãi mãi với thời gian, không bao giờ biến mất sau khi đã nhấn. Và chẳng mấy chốc, rất nhiều chị em đều quyết định tới TMV sửa lại đôi mắt một mí, sụp mí, nếp mí chưa đều đẹp…của mình. 
 
 
Phương pháp nhấn mí mắt ngày càng trở nên phổ biến vì mang lại cho chị em đôi mắt đẹp hơn 

Trường hợp của chị gái của cô nàng Én Nhỏ là một ví dụ. Sau khi đã nhấn mí tại Mika Vũ Thái, cô nàng đã chia sẻ và kết quả là em gái của mình cũng quyết định tới đây làm đẹp cho đôi mắt sau khi đã chia sẻ, ngắm nhìn đôi mắt mới của chị gái mình. Én Nhỏ chia sẻ “…Em phân vân mãi vì sợ đau nhưng nghe chị gái em làm rồi kể lại chẳng có cảm giác gì, bác sĩ làm mát tay mà nhanh nữa. Mí được 3 tuần của chị gái em đó, xinh mà khác hẳn đó. Nên em quyết định đặt lịch tới chố bác sĩ làm luôn.” 
 
 
Hình ảnh chia sẻ của cô nàng Én Nhỏ
 
Đôi mắt sau 3 tuần nhấn mí của chị gái Én Nhỏ đã khiến đôi mắt trông vui tươi, cuốn hút hơn 

Nhấn mí mắt và hút mỡ mắt nội soi: sự kết hợp hoàn hảo 

Nếu như phương pháp nhấn mí mắt hay bấm mí thích hợp với những ai có đôi mắt kém duyên, nếp mí chưa được đều đẹp hoặc mắt một mí, phương pháp hút mỡ mắt nội soi hoặc bóc mỡ mặt chính là sự kết hợp hoàn hảo để bạn có được đôi mắt trẻ trung, xinh đẹp như ý. 

Thông thường hiện nay, có khá nhiều bạn trẻ trên đôi mươi đôi mắt đã xuất hiện tình trạng có bọng mỡ hoặc da thừa ở mức độ ít hoặc vừa. Khi đó, ngoài việc thực hiện nhấn mí thì bạn có thể kết hợp lấy bọng mỡ mắt hoặc hút mỡ mắt nội soi để đôi mắt trở nên tươi tỉnh, tràn đầy sức sống và đẹp hơn. Như trường hợp của cô nàng Trang Tôm hay Thu Hiền dưới đây, dù mới chỉ đôi mươi nhưng đôi mắt của họ sau khi lấy được lượng mỡ thừa khá nhiều đã trở nên tươi trẻ và cuốn hút hơn rất nhiều. 
 
 

Lượng mỡ thừa sau khi hút mỡ mắt nội soi của cô nàng Thu Hiền đôi mươi 
 
Đôi mắt của Thu Hiền sau 1 tháng lấy mỡ mắt, sau này sẽ không sinh ra mỡ thừa nữa 
 
Cô nàng Trang Tôm cũng thực hiện lấy mỡ mắt để cải thiện tình trạng đôi mắt của mình 
Có người nói nhấn mí chỉ được mấy tháng là phải làm lại. Vậy lời nói đó có đúng không? Hãy ngắm nhìn đôi mắt sau 6 năm nhấn mí mắt tại MIka Vũ Thái

Nếu bạn cũng đang có những băn khoăn liên quan đến vấn đề thẩm mỹ mắt, đừng ngại ngần hãy đặt lịch ngay với bác sĩ Vũ Thái 20 năm kinh nghiệm thông qua 1 trong các số Hotline 09144 55555 – 09144 66666 – 0914 77777 – 09144 88888 – 09144 99999. 
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại