Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Đôi mắt sau 6 tháng nhấn mí, Mai Anh đăng đàn nói lên nỗi lòng của mình vì…

17 / 10 / 2018 - 21 : 37

 Kinh nghiệm sau 6 tháng nhấn mí tại Mika Vũ Thái của Mai Anh cùng cô bạn người Đức của mình  thực sự rất hữu ích với nhiều chị em. Hàng loạt câu hỏi, thắc mắc xoay quanh vấn đề này đã được giải đáp. Và nếu bạn đang quan tâm tới phương pháp làm đẹp này thì không thể bỏ qua những tâm sự của cô nàng này ngay sau đây. 
 

Sau 6 tháng nhấn mí hay bấm mí, Mai Anh đã chia sẻ topic và nhận được rất nhiều sự quan tâm của chị em trong Hội phẫu thuật thẩm mỹ tại Mika Vũ Thái  và đây là những điều cô nàng này chia sẻ: 

“ Mình nhấn mí tại Mika vũ thái , ảnh 1 là lúc chưa nhấn , ảnh 2 là mình nhấn đc 6 tháng mắt đã ổn định , mình muốn nói là ai đang tìm hiểu về nhấn mua , cắt mí hãy lên anh thái tư vấn nhé , rất chuẩn và có tâm…Mình làm xong đi chơi luôn được nhé, nếu cơ địa ai bị sưng thì chỉ mất vài tiếng uống thuốc giảm đau và chống phù nề là hết trong 1,2 ngày.

Như cơ  địa mình bị sưng hơn bạn mình mới làm mà còn đi chơi ăn đồ nướng luôn ngay sau ngày đấu về , vài tiếng sau hết thuốc tê mới thấy mỏi mắt về uống giảm đâu hôm sau lại bình thường...Bản thân mình cũng giới thiệu bạn mình lên làm và rất là ưng , mắt là cửa sổ tâm hồn nên các bạn hãy chọn nơi uy tín mà làm. Giá thành ko là vấn đề các bạn nhé” 
 

Chia sẻ của Mai Anh trong Hội phẫu thuật thẩm mỹ tại Mika Vũ Thái 

Trước và sau 6 tháng nhấn mí mắt của Mai Anh

Khi được hỏi lúc tiêm gây tê có đau không thì Mai Anh chia sẻ: “Hơi nhói thôi nhưng chỉ 1 tí, bác sĩ và phụ tá nói chuyện hỏi han nên thật ra cũng không thấy gì. Mà làm không đau đâu, bạn mình cũng ở Đức về làm mà nó sợ cú run, lên chưa đầy 30 phút đã xong, bảo không đau, mắt chỉ nề lên 1 tí thôi…” 
 
Đôi mắt sau 1 ngày nhấn mí của cô nàng 

Đôi mắt sau 4 tháng nhấn mí mắt của Mai Anh 

Tuy nhiên 1 bạn có nick là Nina Nguyen bày tỏ: “Tại em bị tật là không cho ai động vào mắt với tai em, cứ động vào là tay em theo phản xạ hất ra, nên em sợ lúc tiêm tê cho em sẽ khó khăn, với sợ bị gồng lên thì sẽ bị thâm í ạ. Em đến đeo kính áp tròng cũng k đeo nổi vì chớp mắt vì sợ.” Lúc này Mai Anh chỉ biết an ủi và động viện: “Thế em phải cố gắng thôi, muốn đẹp thì chịu khó vậy...Làm chỗ không uy tín mới sợ chứ ở đây bao nhiêu người làm rồi nên không ảnh hưởng gì đâu.” 
 
Sau khi đọc những dòng chia sẻ của Mai Anh, cô nàng Thu Thủy bình luận: “Bác sĩ Vũ Thái chỉ 1 từ nói về bác: TÂM. Làm rất có tâm và cực mát tay í. Tiêm tê còn không thấy đau xí nào í chị Mai Anh nhỉ… Em để tầm 35 tuổi sẽ quay lại cắt mí chỗ bác sĩ Thái” 
 

 
Chia sẻ của cô nàng Thu Thủy về chuyện cắt mí và nhấn mí tại Mika 

Cô bạn Tran Thư Trần cũng để lại chia sẻ: “ôi em cũng làm ở chỗ bác Thái dc 4 ngày đây ạ. Thấy ưng lắm nhưng tội phải chờ đời kiêng khem mấy món ăn mình thích hi có phải kiêng kỹ quá ko nhể các chị…” 
 

Đôi mắt của Thư Trần sau 4 ngày nhấn bấm mí tại Mika Vũ Thái 

Có vậy mới thấy hành trình để có được đôi mắt đẹp, dáng mũi xinh….sau thẩm mỹ của các chị em không hề dễ dàng chút nào, đầy gian nan, đầy máu và nước mắt cũng như phải hi sinh một số thói quen ăn uống, sinh hoạt hàng ngày của mình. Bạn có thể tham khảo thêm các kinh nghiệm thực tế khác trong Hội phẫu thuật thẩm mỹ tại Mika Vũ Thái 

Ngoài ra, để đặt lịch tư vấn trực tiếp với bác sĩ Vũ Thái 20 năm kinh nghiệm trong nghề, đừng quên liên hệ 1 trong các Hotline 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 77777 – 09144 88888 – 09144 99999. 
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại