Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

6 điều nhắn nhủ khi bạn độn cằm bằng chất làm đầy

20 / 07 / 2016 - 21 : 07

Độn cằm bằng chất làm đầy là phương pháp làm đẹp khá “sốt” trong vài năm trở lại đây. Những điều nhắn nhủ sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn cũng như biết bí quyết để có thể đạt được kết quả hoàn hảo nhất sau khi thực hiện cách làm đẹp này. 
 

độn cằm bằng chất làm đầy
6 điều nhắn nhủ khi bạn độn cằm bằng chất làm đầy 

Độn cằm bằng chất làm đầy không kinh khủng hay đau đớn như nhiều người vẫn tưởng tưởng, Đây là phương pháp làm đẹp nhẹ nhàng nhưng vẫn giúp bạn có được chiếc cằm thon gọn, dài với kích thước chuẩn hay nói cách khác giúp bạn có được chiếc cằm Vline đẹp như ý. Những ai có cằm bị lẹm, hụt, dày…đều có thể thực hiện phương pháp này. 

Nhiều người lo ngại rằng độn cằm bằng chất làm đầy sẽ phải gây mê nhưng thực tế bác sĩ chỉ cần sát trùng, bôi thuốc tê và chích chất làm đầy vào phần cằm. Và chỉ trong khoảng 10 phút – 15 phút, bạn sẽ có được kết quả là chiếc cằm đẹp như mong đợi. 

Những chất làm đầy hay sử dụng hiện nay như Aquamid, Radiesse, Restylane Perlane…đều tương tự một số chất trong cơ thể con người. Đặc điểm của chúng là dễ thích ứng, khả năng đàn hồi cao, thân thiện với cơ thể của con người.

Những chất đó đều được kiểm nghiệm theo Cơ quan Quản lý Thực phẩm & Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) và đạt chứng chỉ về độ an toàn, hiệu quả, không gây ra bất kì biến chứng nguy hiểm nào tới sức khỏe của con người. 

Những ưu điểm mà phương pháp độn cằm bằng chất làm đầy mang lại có thể kể tới như không gây ra bóng đỏ, sưng tấy, không phải kiêng khem hay dành thời gian nghỉ dưỡng quá lâu tựa như phẫu thuật. Kết quả sẽ có ngay tức khắc. 

Chi phí của phương pháp độn cằm bằng chất làm đầy thấp hơn so với phẫu thuật. Mức chi phí này hiện nay dao động trong khoảng 10,000,000 VNĐ. Do đó, nhiều bạn chọn đây là giải pháp để có chiếc cằm đẹp như ý mà không tốn quá nhiều tiền. 

Mặc dù phương pháp độn cằm không phẫu thuật này được rất nhiều người yêu thích và nhiều nơi cung cấp, tuy nhiên bạn nên cẩn trọng. Có những cơ sở làm đẹp hiện nay chưa được giấy phép của Sở Y tế nhưng vẫn cung cấp dịch vụ này và có thể gây nguy hại cho khách hàng. Bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định sẽ làm tại đâu. 
 
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 09144 55555 -09144 66666 – 09144 88888 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại