Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Độn cằm bằng Filler làm sao để an toàn

20 / 08 / 2016 - 08 : 08

Trong thời gian vừa qua, việc sử dụng chất làm đầy để làm đẹp đã bị lên án rất nhiều. Vậy liệu có nên độn cằm bằng Filler? Làm sao để giữ được an toàn và có được vẻ đẹp như mong muốn khi áp dụng phương pháp độn cằm thẩm mỹ này
 

 
độn cằm bằng filler
Độn cằm filler an toàn tại Mika Vũ Thái

1. Độn cằm bằng filler có gì sai? 

Nếu phương pháp độn cằm không phẫu thuật này có vấn đề, gây hại cho con người thì chắc chắn các Tổ chức Y tế trên thế giới đã không để nó tồn tại và phát triển trong mấy chục năm đến như vậy.

Thực chất, đây cũng chỉ là một cách thẩm mỹ khắc phục các khiếm khuyết trên chiếc cằm và giúp nó trở nên thon đẹp, mỹ miều và thanh thoát hơn. 
 
Sau sự việc một người bị hoại tử môi do sử dụng chất làm đầy thì ngay lập tức dân mạng dậy sóng đòi tẩy chay tất các các phương pháp làm đẹp có sử dụng chất trên. Và tất nhiên trong đó bao gồm độn cằm bằng Filler.

Nhưng thực tế đó đâu phải do bản thân phương pháp có vấn đề. Vấn đề là ở người thực hiện không có kinh nghiệm, yếu chuyên môn và đặc biệt là sử dụng loại chất không đảm bảo yêu cầu, tiêu chuẩn của các cơ quan chức năng. 

2. Vậy làm sao để độn cằm bằng Filler vừa đẹp vừa an toàn? 

Đầu tiên, bạn cần hiểu và biết những chất làm đầy nào đang được Bộ Y tế cấp phép lưu hành ở Việt Nam. 
 
Chất làm đầy là hợp chất có cấu tạo tương tự với những chất khác trong cơ thể con người, chúng được tạo nên từ các axit hyaluronic. Sau khi được đưa vào bên trong cơ thể, nó sẽ nhanh chóng tạo một khối mô dày, tạo hình cằm chuẩn theo mong muốn của bạn mà không không cần phải sử dụng đến phương pháp dao kéo. 
 
Tại Việt Nam hiện nay, Bộ Y tế đã cấp phép lưu hành những chất làm đầy như Restylane, Radiess và Juvederm.  Thêm vào đó, chúng cũng đã được cấp phép của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA chứng nhận về mức độ an toàn. 
 
Về cơ bản những loại Filler này có thành phần Axit Hyaluronic cùng với khoảng 90% là muối sinh lý và có cấu trúc gần giống với axit hyaluronic tự nhiên tồn tại sẵn có trong cơ thể con người.

Chúng duy trì được trong khoảng 1 năm – 2 năm và hoàn toàn không gây hại đến bạn.  Do đó, trước khi bạn quyết định sử dụng loại chất làm đầy nào thì nên tìm hiểu rõ về nguồn gốc cũng như ưu và nhược điểm của nó. 
 
Thêm vào đó, hãy tỉnh táo trong việc tìm kiếm địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín với bác sĩ giàu kinh nghiệm và có tư duy về nhân trắc học. Có như vậy thì chiếc cằm của bạn sau khi độn cằm bằng Filler sẽ mang lại kết quả hoàn hảo. 
 
Để biết thêm thông tin chi tiết về phương pháp độn cằm bằng Filler, vui lòng liên hệ qua Hotline 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888 
Tin tức cùng loại