Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Bạn đã biết những điều này về độn cằm bằng mỡ tự thân?

07 / 07 / 2016 - 16 : 35

Độn cằm bằng mỡ tự thân là cái tên không còn xa lạ với những người thường xuyên cập nhật các thông tin mới nhất về làm đẹp. Nhưng để hiểu và đưa ra quyết định nên làm theo cách này hay cách khác thì không phải ai cũng làm được điều đó. 

Độn cằm bằng mỡ tự thân
Bạn đã biết những điều này về độn cằm bằng mỡ tự thân? 

Độn cằm bằng mỡ tự thân là gì? 

Kỹ thuật độn cằm là phương pháp làm đẹp khá phổ biến ở nước ngoài, đặc biệt là các quốc gia có ngành phẫu thuật thẩm mỹ phát triển như Trung Quốc, Hàn Quốc, Mỹ, Anh, Pháp…Nhưng tại Việt Nam thì chị em mới hưởng ứng trong một vài năm trở lại đây – khi mà quan điểm về việc phẫu thuật thẩm mỹ đã “thoáng” hơn trước. 

Hiện nay có 3 phương pháp độn cằm phổ biến ở Việt Nam: độn cằm bằng cách tiêm chất làm đầy Filler, độn cằm bằng sụn và độn cằm bằng mỡ tự thân. Trong đó, độn cằm bằng mỡ tự thân nhận được sư quan tâm và chú ý của khá nhiều người bởi cái tên khá “lạ” và kết quả cũng khá là ổn. Xem luôn chi phí giá độn cằm hiện nay tại đây : độn cằm giá bao nhiêu tiền
 
Vậy độn cằm bằng mỡ tự thân là gì? Thực chất đây là phương pháp làm đẹp sử dụng kỹ thuật hiện đại lấy mỡ ở một số phần trên cơ thể của chính mình để đưa vào vùng cằm. Những tế bào mỡ được lấy từ các vùng như hông, đùi, bụng…sẽ được cấy ghép vào vùng cằm của khách để độn cằm, chỉnh sửa lại theo mong muốn của bạn và kết quả cuối cùng cho chiếc cằm đẹp như ý. 

Những lưu ý đảm bảo quá trình độn cằm bằng mỡ tự thân thành công 

Yếu tố đầu tiên chính là công nghệ kỹ thuật được áp dụng trong quá trình phẫu thuật. Phương pháp này đòi hỏi bác sĩ sử dụng công nghệ cao nhằm đảm bảo những tế bào mỡ khi được lấy ra và đưa vào độn cằm là tế bào sạch, tinh khiết và xử lí qua một hệ thống máy li tâm tiên tiến nhất hiện nay. 

Do yêu cầu kỹ thuật cao nên đòi hỏi tay nghề của bác sĩ phải thực sự “cứng”. Những bác sĩ có từ 10 năm kinh nghiệm chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ, giỏi chuyên môn mới có thể đảm bảo kết quả tốt nhất cho những ca độn cằm bằng mỡ tự thân.

Hơn nữa, tại Việt Nam cách làm đẹp này vẫn chưa thực sự phổ biến rộng rãi như những phương pháp khác nên bạn phải lựa chọn và tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định. 
 
Để tìm hiểu thêm về các cách độn cằm, vui lòng liên hệ Hotline 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại