Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Độn cằm bị lệch có nguy hiểm không và cách giải quyết

16 / 08 / 2016 - 20 : 01

 Chào Mika Vũ Thái, 
 
Hiện tại, em đã độn cằm được khoảng 6 tháng nhưng cằm của em bi lệch. Hơn nữa, thỉnh thoảng em còn có cảm giác như lệch, ngứa hoặc vướng mỗi khi vận động quá mạnh. Trước đây do cằm em bị lẹm nên em đã quyết định đi phẫu thuật độn cằm để khắc phục tình trạng đó. Nhưng bây giờ độn cằm bị lệch như vậy thì có vấn đề gì không ạ và có cách nào chữa được không bác sĩ?

Ngoài ra, bác sĩ cho em hỏi là bên mình nếu chữa lại thì làm như thế nào? Chi phí ra làm sao và có chương trình giảm giá không nếu em định làm cả combo cằm và mắt, mũi ạ? Em cảm ơn và mong nhận được tư vấn của bác sĩ! 
( Thu Hoài, Ba Đình, Hà Nội) 
Chào Mika Vũ Thái, 

Độn cằm bị lệch
Độn cằm bị lệch phải làm sao?
 
Chào bạn Thu Hoài, Mika Vũ Thái cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho thẩm mỹ viện. 
 
Đầu tiên, bạn chia sẻ trước đây cằm bị lẹm nhưng sau khi phẫu thuật thì cằm đã khắc phục được khuyết điểm này nhưng lại bị lệch và có cảm giác khó chịu. Vì thời gian bạn phẫu thuật đã 6 tháng nên bạn có thể tiến hành sửa lại nhé.

Tuy nhiên, bạn phải qua tư vấn trực tiếp, bác sĩ dựa trên hiện trạng của bạn mới đưa ra phương án phù hợp nhất và tốt nhất cho bạn được. 
 
Về phương pháp phẫu thuật thì đó là phương pháp thực hiện nội soi nên bạn yên tâm sẽ không để lại sẹo hay gây đau nhé. Chi tiết cách thức thực hiện thì sau khi tới TMV, bạn sẽ hiểu rõ hơn. 
 
Chi phí phải dựa vào hiện trạng và phương pháp thực hiện phẫu thuật cho bạn, TMV mới đưa ra con số chính xác được bạn nhé. Ngoài ra, từ khi thành lập tới nay gần 10 năm, Mika Vũ Thái chưa thực hiện chương trình giảm giá bao giờ, thay vào đó tập trung vào nâng cao chất lượng và độ hài lòng cho khách hàng.
Tại TMV có combo vừa làm mắt vừa làm mũi, nhưng cũng phải qua tư vấn dựa trên hiện trạng trực tiếp xem vấn đề của em như thế nào, muốn thay đổi ra sao nhé.

Trước khi qua, em đặt lịch vào Hotline 09144 55555  - 09144 66666 – 09144 88888. Ngoài ra, em cũng cần lưu ý gương mặt của mình cũng cần xem xét tổng thể trước khi quyết định có sửa phần này, sửa phần kia hay không. Nó phải đảm bảo các yếu tố: đẹp – an toàn và tự nhiên! 
 
Chúc em sớm có gương mặt đẹp như ý, 
Hẹn gặp lại em! 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại