Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Độn cằm chẻ có xảy ra biến chứng không

20 / 08 / 2016 - 15 : 17

Liệu sau khi độn cằm chẻ có thể xảy ra các biến chứng như cằm bị biến dạng, gương mặt bị phá vỡ cấu trúc và thậm chí là ảnh hưởng tới sức khỏe của con người không? 

độn cằm chẻ
 
Độn cằm chẻ liệu có thể xảy ra các rủi ro hay không? Để trả lời cho câu hỏi này thì không ai khác ngoài bạn mới đưa ra được đáp án chính xác nhất. Tại sao lại như vậy? 
 
Một ca độn cằm thành công khi đáp ứng được các yếu tố như bác sĩ giỏi, trang thiết bị hiện đại đảm bảo đúng theo tiêu chuẩn, cơ thể bạn khỏe mạnh và quá trình chăm sóc sau quá trình. Nếu không đảm bảo tốt 4 yếu tố trên thì việc xảy ra vân đề không tích cực là điều khó tránh khỏi. 
 
Đầu tiên, yếu tố bác sĩ đóng vai trò vô cùng quan trọng. Một ca độn cằm chẻ không hề đơn giản mà đòi hỏi một người có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm và ít nhất cũng trải qua khoảng 10,000 ca phẫu thuật thì mới đảm bảo hoàn toàn yên tâm về kết quả sau đó. Chính vì vậy, bạn cần tìm hiểu và lựa chọn kỹ người bác sĩ sẽ phụ trách phẫu thuật cho mình trước khi lên bàn phẫu thuật. Đừng chỉ quan tâm tới yếu tố họ có phải là bác sĩ nước ngoài hay không mà hãy hỏi kinh nghiệm tư duy và kiến thức nhân trắc học của họ. Có vậy bạn mới đưa ra kết luận chính xác được. 
 
Trang thiết bị hay công nghệ áp dụng trong quá trình phẫu thuật độn cằm chẻ cũng cần đảm bảo đúng theo tiêu chuẩn của quốc tế. Từ việc khử trùng, đảm bảo vệ sinh đến công nghệ áp dụng cũng phải hiện đại, tiên tiến nhất và được cấp phép theo quy định. Nếu không, rất có thể bạn sẽ bị nhiễm trùng và khả năng xảy ra biến chứng sẽ cao hơn bình thường rất nhiều. 
 
Một cơ thể khỏe mạnh thì chắc chắn tiến hành phẫu thuật sẽ tốt đẹp hơn một người bị huyết áp thấp/huyết áp cao, bệnh tim mạch, xơ vữa động mạch, tâm thần bất ổn, máu nhiễm mỡ, tiểu đường…Đó chính là lí do vì sao bạn cần phải được tiến hành các xét nghiệm cơ bản trước khi tiến hành phẫu thuật chính thức. 
 
Cuối cùng, giai đoạn sau phẫu thuật độn cằm cũng vô cùng quan trọng và là yếu tố quyết định cuối cùng thành hay bại của việc này. Nếu bạn không tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ trong việc uống thuốc, ăn uống hay sinh hoạt thì chắc chắn kết quả sẽ tồi tệ. Thậm chí có những trường hợp còn tự ý sử dụng thuốc mà không có sự đồng ý của bác sĩ chuyên môn. Kết quả phải nhập viện để khắc phục tình trạng nguy hiểm đến sức khỏe của bản thân. 
 
Và đó là những lí do nói vì sao độn cằm chẻ có thành công hay không là do bạn! 
 
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Hotline 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888 
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại