Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Độn cằm cho mặt tròn thì nên chọn phương pháp nào

25 / 01 / 2017 - 15 : 03

Nếu muốn khuông mặt tròn đẹp chuẩn v line thì nên chọn phương pháp độn cằm cho mặt tròn nào để vừa khắc phục được trọn vẹn khuyết điểm trên và đảm bảo có được kết quả hoàn hảo nhất, gương mặt thon gọn và tự nhiên? 

độn cằm cho mặt tròn - 1

Độn cằm cho mặt tròn có quá nhiều phương pháp? 

Với sự phát triển không ngừng của ngành phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay, để có được chiếc cằm thon gọn là chuyện không quá khó khăn, hay tốn quá nhiều công sức như những năm trước đây. Hiện nay, nếu bạn muốn độn cằm cho mặt tròn thì có thể sử dụng các cách như độn cằm không phẫu thuật (dùng mặt nạ, tiêm chất làm đầy Filler, sử dụng mô sinh học để dùng cho những vùng xung quanh cằm…) và phẫu thuật độn cằm
 
Đối với phương pháp không dao kéo thì việc sử dụng mô sinh học được khá nhiều chị em thích thú. Thông thường, bác sĩ sẽ sử dụng các chất có sẵn trong cơ thể con người và cấy vào các vùng da lân cận của cằm để tạo nên kích thước như mong muốn. Sau một thời gian những chất này có thể tự tiêu và giúp gương mặt của bạn trở nên gọn gàng sơn so với vẻ mũm mĩm hiện tại. Và kết quả của cách này cũng duy trì trong một khoảng thời gian nhất định. 
 
Độn cằm cho gương mặt tròn theo phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ cũng đảm bảo chị em có được gương mặt thon gọn và thậm chí chuẩn Vline. Cách này đảm bảo có được kết quả lâu dài, không gây ra các biến chứng và tuyệt đối an toàn nhờ những công nghệ, phương pháp phẫu thuật hiện đại. 
 
Độn cằm cho mặt tròn tại Mika Vũ Thái

Vậy sự lựa chọn nào là thông minh nhất? 

“Nhiều phương pháp độn cằm vậy em biết chọn cách nào đây?”
 
Câu trả lời là phụ thuộc hoàn toàn vào nhu cầu và mong muốn của bạn. Bởi mỗi phương pháp sẽ có những ưu điểm và phù hợp với từng trường hợp khác nhau. Nếu bạn muốn có kết quả nhanh chóng, tức thì và không phải động chạm dao kéo cũng như chi phí ít hơn một chút và chấp nhận không cần vẻ đẹp hoàn mỹ thì có thể sử dụng những phương pháp độn cằm không phẫu thuật. 
 
Ngược lại, để có được gương mặt chuẩn Vline hoặc chiếc cằm chẻ như ý thay vì gương mặt tròn mũm mĩm, kém duyên dáng thì bạn có thể tìm hiểu phẫu thuật độn cằm. Nhiều người nghĩ sẽ phải bỏ ra nhiều tiền hơn để thực hiện phương pháp làm đẹp này nhưng thực tế thì chi phi không đắt đỏ như bạn tưởng. Đổi lại, những nhược điểm trên gương mặt của bạn sẽ được khắc phục triệt để và đảm bảo kết quả lâu dài hơn. 
 
Đáp án đã có, còn lại do bạn chọn thôi! 
 
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 -09144 88888 
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại