Mika Vũ Thái
Slide04 Slider03 Slider01 Slider02
Kiến thức làm đẹp

Những điều cần biết khi độn cằm cho mặt vuông

12 / 12 / 2016 - 08 : 33

 Độn cằm cho mặt vuông sẽ mang lại kết quả hoàn hảo khi bạn chắc chắn được việc làm đẹp bằng độn cằm an toàn của mình đáp ứng đầy đủ các yếu tố sau. 
 

Phẫu thuật độn cằm cho mặt vuông

Những điều cần biết khi độn cằm cho mặt vuông

1. Bạn sẽ chọn phương pháp độn cằm nào 

 
Bạn có một gương mặt vuông, hình chữ điền và quan trọng nhất bạn lai là một cô gái! Chính vì vậy, bạn rất muốn có thể thay đổi chiếc cằm của mình để có được khuôn mặt thon gọn, duyên dáng và nữ tính hơn. Vậy thì bạn phải làm sao? 
 
Tất nhiên, nhiều người sẽ khuyên bạn nên độn cằm để có được gương mặt như mong muốn. Tuy nhiên, bạn cần biết rằng hiện nay có rất nhiều phương pháp khác nhau và chủ yếu phần thành hai nhóm độn cằm không phẫu thuật và phẫu thuật độn cằm. Trong đó, việc không đụng chạm dao kéo có thể kể tới như dùng mặt nạ Vline, tiêm chất làm đầy Filler, sử dụng mô sinh học…Khi đã phẫu thuật thì bạn có thể tiến hành phẫu thuật độn cằm tạo gương mặt Vline hoặc tạo cằm chẻ. 
 
Do đó, bạn cần căn cứ chính xác vào điều kiện tài chính cũng như mong muốn thay đổi trên gương mặt của mình ra sao, kết quả có cần phải duy trì được trong thời gian dài hay cần tức thời…để có thể xác định được chính xác phương pháp độn cằm cho mặt vuông của mình phù hợp nhất. 

2. Đừng vội tin vào lời quảng cáo 

Đã bao giờ bạn thấy các chương trình khuyến mại giảm giá lên tới 30%, 50% và thậm chí là 70% nhưng vẫn đảm bảo giúp bạn có chiếc cằm đẹp quyến rũ, thon gọn, tự nhiên và đặc biệt là có bác sĩ nước ngoài với hàng chục năm kinh nghiệm phụ trách thực hiện? 
 
Có câu nói khá phổ biến trong xã hội hiện đại đó là có 3 điều không thể tin: đàn ông, bán hàng online và quảng cáo. Nói như vậy bạn cũng đủ để hiểu giữa những lời mời hấp dẫn, ngọt như mật so với thực tế thì cần xem xét lại và kiểm tra một cách cẩn thận. 

3. Bác sĩ ngoại chưa hẳn đã tốt 

Phương pháp phẫu thuật độn cằm cho mặt vuông không còn quá xa lạ ở Việt Nam. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc tay nghề làm đẹp của các bác sĩ Việt không phải ở trình độ “vài năm kinh nghiệm” nữa rồi. Có những người đã hơn chục năm, hơn 20 năm và đảm bảo chắc chắn cho chi em có được chiếc cằm thon gọn. 
 
Trong khi đó, theo thống kê của Bộ Y tế thì những bác sĩ nước ngoài có giấy phép hoạt động ở Việt Nam chỉ dừng lại ở con số hàng chục. Vậy mà hàng trăm thẩm mỹ viện, cơ sở làm đẹp quảng cáo hết có bác sĩ nước này đến bác sĩ nước khác…Bạn thấy có điều gì đó sai sai phải không! Do đó, hãy tìm và tin người có kinh nghiệm thay vì nhìn vào cái mác bên ngoài của họ. 
 
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 -09144 88888 
Tin tức cùng loại