Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Độn cằm có ảnh hưởng gì không nếu vẫn đang cho con bú

23 / 01 / 2017 - 15 : 08

 Chào Mika Vũ Thái, 

Em đã sinh em bé được hơn 8 tháng và giờ con em vẫn chỉ ăn sữa mẹ mà không ăn sữa ngoài. Cằm của em thì dài quá mà gương mặt lại nhỏ, trông rất mất cân đối nên em muốn đi phẫu thuật độn cằm lắm rồi. Giờ thì có điều kiện về kinh tế hơn nên em cũng đang máu đi làm nhưng thấy trên báo chí rồi nhiều người khuyên không nên vì có thể ảnh hưởng đến sức khỏe sau này cũng như không tốt cho em bé. 

Nên em muốn hỏi bác sĩ độn cằm có ảnh hưởng gì không? Em thấy, nhiều người nói rằng sau khi phẫu thuật độn cằm phải kiêng nhiều thứ không và như thế thì em lo có thể ảnh hưởng tới sức khỏe của con em lắm. 
Mong bác sĩ chia sẻ sớm cho em. Em cảm ơn bác sĩ. 

( T.Y, nhân viên văn phòng) 

độn cằm có ảnh hưởng gì không

Chào bạn, 
 
Hiện tại, bạn đã sinh em bé được hơn 8 tháng thì hoàn toàn có thể phẫu thuật độn cằm được bạn nhé. Nếu cằm của em quá dài thì phương pháp độn cằm có thể giúp em khắc phục được nhược điểm trên. Chiếc cằm mới sẽ thon gọn và phù hợp hơn với tổng thể gương mặt của em. 
 
Phẫu thuật độn cằm sẽ không gây ra bất kì vấn đề nào ảnh hưởng tới sức khỏe của em, trừ khi em tới làm tại một thẩm mỹ viện thiếu uy tín, không đảm bảo về quy trình phẫu thuật, không an toàn, không được cấp phép của Bộ Y tế. 
 
Về vấn đề em băn khoăn vì còn đang cho con bú thì em có thể vắt sữa cho bé dùng trong khoảng 10 ngày nhé. Sau đó, em có thể cho bé bú trở lại và không có vấn đề gì nguy hại. Đúng là sau khi phẫu thuật độn cằm, em phải kiêng một số vấn đề trong 1 tháng như không làm nặng, không vận động quá sức, không va chạm mạnh vào vùng đã phẫu thuật…
 
Trong chế độ ăn uống hàng ngày, em phải kiêng các đồ ăn cay nóng, khó tiêu hóa, đồ hải sản, rau muống, mật gấu, rượu bia, nhưng bù lại nên tăng cường ăn thực phẩm giàu calo, năng lượng, vitamin và khoảng chất…Như vậy sẽ không ảnh hưởng tới sự cân bằng dĩnh dưỡng cũng như sức khỏe của em và bé. Lúc phẫu thuật xong, bác sĩ sẽ tư vấn trực tiếp và kĩ càng cho em về phần này giúp em hiểu rõ ràng hơn.

Tuy nhiên, em cũng nên sắp xếp thời gian qua thẩm mỹ viện, bác sĩ sẽ dựa trên hiện trạng cằm của em để tư vấn cho bạn nên độn cằm sao phù hợp nhé.. 

Cảm ơn và hẹn gặp lại em! 
 
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại