Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Độn cằm Hàn Quốc giúp đổi đời gái quê

06 / 02 / 2017 - 15 : 33

 Chuyện tưởng chỉ có trong phim nhưng bất kì ai biết tới câu chuyện của H.P chắc chắn đều ngờ ngàng và ngưỡng mộ ý chỉ của cô. Bên cạnh đó, những bước ngoặt sau khi độn cằm theo phong cách Hàn Quốc của cô cũng là điều đáng để bàn. 
 

độn cằm hàn quốc giúp đổi đời gái quê - 1

Sinh ra trong một gia đình nông thôn ở Phù Lưu, Hà Nội, H.P vốn được bà con lối xóm thương mến vì tính cách ngoan hiền tốt bụng. Tuy nhiên, gương mặt có phần nam tính với chiếc cằm lạc đà đã khiến cô bé không được người ngoài, đặc biệt là các bạn nam yêu quý cho lắm. Do hoàn cảnh gia đình, H.P phải nghỉ học giữa chừng theo mẹ ra Thành phố Hà Nội đi buôn hoa quả. Rồi thời gian trôi, cô lớn lên và lấy một người đàn ông xa lạ nhưng cũng gần xóm trọ. 
 
Hai vợ chồng tiếp tục mưu sinh qua ngày, cô vẫn tiếp tục buôn bán, chồng cô thì chạy xe. Tưởng rằng mọi chuyện chẳng có gì đáng bàn đến khi cô bắt quả tang chồng mình ngoại tình cùng đứa bạn thân. Mọi chuyện với cô tưởng chừng như sụp đổ. Dù đau đớn nhưng cô vẫn quyết tâm ly dị và một mình nuôi đứa con gái mới hơn 1 tuổi. 
 
Số phận hẩm hiu, làm ăn thì cũng không được may mắn như mọi người. Vốn bản tính không phải là người mê bói toán, nhưng sau chuyện chồng con không như ý, cô theo một người bạn đi coi tướng số. Thầy phán do miệng cô rộng và phần cằm to lớn, số khắc khổ nên bây giờ cô phải sửa tướng của mình thì may ra mới khấm khá được. 
 
Cuối cùng, sau một thời gian suy nghĩ cô quyết định dành một phần tiền của mình đi phẫu thuật thẩm mỹ. Sau khi nghe tư vấn ở một viện thẩm mỹ uy tín, cô quyết định lựa chọn phương pháp độn cằm vì chi phí cũng khá rẻ lại có thể giúp cô thay đổi được toàn bộ gương mặt của mình. Và cô chờ đợi… 
 
Sau 3 tháng phẫu thuật, bất kì ai gặp lại H.P cũng không nhận ra đó là người phụ nữ bán hoa quả ngày nào. Thêm vào đó, cô cũng bắt đầu học cách ăn mặc sang chảnh, trang điểm xinh xắn hơn. Nhờ giới thiệu của một người bạn, cô đã quay sang kinh doanh mặt hàng mỹ phẩm và không hiểu vận may từ đâu, cô làm ăn ngay càng phát đạt. 
 
Khi công việc thuận lợi, H.P lại càng có thêm điều kiện để chăm chút bản thân, cho con gái. Cô trở nên xinh đẹp, kiêu kì và thậm chí có thể hỗ trợ kinh tế cho gia đình của mình. Rồi từ những cuộc gặp gỡ, giao lưu, H.P cũng gặp được người đàn ông phù hợp với cuộc đời của mình. Và đến giờ, cô đã có được cuộc sống hạnh phúc! 
 
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888 
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại