Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

7 sự thật về các phương pháp độn cằm không phẫu thuật

19 / 07 / 2016 - 20 : 03

Độn cằm không phẫu thuật vẫn được biết tới là giải pháp tuyệt vời dành cho những ai muốn có chiếc cằm đẹp hơn nhưng lai sợ dao kéo. Nhưng có rất nhiều điều ẩn chứa về phương pháp này mà không phải ai cũng biết. 

Độn cằm không cần phẫu thuật
7 sự thật về các phương pháp độn cằm không phẫu thuật

1. Các phương pháp độn cằm không phẫu thuật hiện nay được nhiều người lựa chọn có thể kể tới như độn cằm bằng mô sinh học, sử dụng mặt nạ Vline hoặc tiêm Filler – độn cằm bằng chất làm đầy. 
 
2. Có tới 80% người sử dụng phương pháp sử tiêm Filler độn cằm trong tổng số các khách hàng quyết định độn cằm không phẫu thuật. 
 
3. 55% những người quyết đinh chọn đồn cằm không cần phẫu thuật là do sợ cảm giác đau đớn, 35% mong muốn có cảm giác tức thì và 10% muốn tiết kiệm chi phí thay vì bỏ ra hơn chục triệu để đi phẫu thuật độn cằm. 
 
4. Phương pháp độn cằm bằng radies có nguồn gốc từ Mỹ. Radies là một chất hóa học thân do có cấu tạo tương tự với những chất khác trong cơ thể con người. Radies có khả năng thích ứng cao và đậm đặc hơn so với chất làm đầy quen thuộc Acid Hyaluronic ( tiêm Filler) nên khả năng đàn hồi cũng vượt trội hơn. Bác sĩ sẽ tiến hành tiêm trực tiếp chất này vào cằm để giúp khách hàng có được chiếc cằm với kích thước như ý và đảm bảo có kết quả tự nhiên chỉ sau khoảng 15 phút. 
 
5. Độn cằm bằng Radies hiện nay còn khá mới ở Việt Nam và có mức chi phí dao động từ 10,000,000 VNĐ – 20,000,000 VNĐ.  Do phương pháp này đòi hỏi loại chất được sử dụng tiêm vào cằm đảm bảo an toàn đúng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế nên nhiều đơn vị vẫn chưa dám “mạo hiểm” đưa dịch vụ này tới với người dùng. Một vài nơi khác có cung cấp nhưng không chắc chắn lắm về hiệu quả và mức độ an toàn, do đó bạn cần cẩn trọng trước khi quyết định độn cằm bằng radies ở bất kì cơ sở làm đẹp nào. 
 
6. Độn cằm bằng Filler vẫn được biết tới là phương pháp phổ biến và được nhiều người yêu thích nhất hiện nay. Không chỉ giới hạn ở chiếc cằm, Filler còn có thể dùng để nâng mũi, xóa nhăn, nâng ngực…
 
Ưu điểm của việc độn cằm bằng tiêm Filler nhiều người đã thấy ( tạo dáng cằm như ý, tiết kiệm, kết quả tức thì…) tuy nhiên nếu bạn lạm dụng có thể gây ảnh hưởng tới cấu trúc da và mức độ lão hóa của da cũng sẽ gia tăng. Có rất nhiều ngôi sao quốc tế đã phải “trả giá” một khuôn mặt biến dạng do sử dụng quá liều tiêm Filler. 
 
7. Mặt nạ Vline mặc dù khá phổ biến trên các trang bán hàng online nhưng hiệu quả và mức độ an toàn ra sao thì vẫn là dấu chấm hỏi với nhiều người. Các trang bán hàng thì chia sẻ rằng chỉ sau 3 lần đắp loại mặt nạ này thì bạn đã có được gương mặt thon gọn, chuẩn Vline nhờ tác dụng đánh tan mỡ thừa. Đặc biệt, yếu tố giả rẻ cũng tạo nên sức hút của phương pháp làm đẹp này.

Tuy nhiên, bạn nên cẩn trọng và tham khảo ý kiến của các chuyên gia trước khi đưa ra quyết định có nên sử dụng chúng hay không. 
 
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại