Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Độn cằm kiêng ăn gì để nhanh lành, hết tím ,đẹp tự nhiên

19 / 07 / 2016 - 20 : 08

 Độn cằm kiêng ăn gì để không ảnh hưởng đến kết quả sau khi làm đẹp và quan trọng nhất là giữ được sự an toàn cho bản thân? 

độn cằm kiêng ăn gì

Trước tiên, bạn đã biết độn cằm là gì chưa nhỉ? 

Những cô gái, chàng trai có gương mặt chưa được như ý với chiếc cằm thô kệch, quá dày hoặc quá ngắn, cằm có phần mũm mĩm, cằm vuông thiếu duyên dáng, thon gọn…thì phương pháp độn cằm có thể giúp họ giải quyết vấn đề này. 
 
Hiện nay, cùng với công nghệ phát triển của ngành phẫu thuật thẩm mỹ, có rất nhiều phương pháp độn cằm ra đời như dùng mặt nạ, sử dụng mô sinh học, tiêm Filler và phẫu thuật độn cằm. Tất nhiên, mỗi cách sẽ có ưu điểm và phù hợp với mỗi người khác nhau, không ai giống ai và cũng không phương pháp nào như phương pháp nào. \

Tuy nhiên, nếu liên quan đến vấn đề độn cằm kiêng ăn gì, sinh hoạt cần chú ý ra sao…thì trong khuôn khổ bài viết này mặc định phương pháp độn cằm được nhắc tới ở đây chính là phẫu thuật. 

Vậy độn cằm kiêng ăn gì để có kết quả tốt? 

  • Đầu tiên, bạn cần “cắt đứt quan hệ” với các món ăn hải sản như mực, tôm, cua cá, nghêu, sò, ốc,hến… Vì nếu ăn những đồ hải sản có thể ảnh hưởng tới quá trình lành vết thương sau phẫu thuật, nhất là các trường hợp có thể gây ra dị ứng. 
  • Không ăn rau muống vì có thể ảnh hưởng đến vấn đề thẩm mỹ khi sẹo liền. 
  • Không ăn đồ cay nóng, khó tiêu 
  • Không uống mật gấu 
  • Không sử dụng các chất kích thích, 
Ngoài vấn đề ăn uống, trong sinh hoạt hàng ngày bạn cũng cần lưu ý không va chạm mạnh vào vùng đã phẫu thuật hay làm việc quá nặng. Trong khẩu phần ăn hàng ngày cần tăng cường các thực phẩm giàu dinh dưỡng và khoáng chất ( rau xanh, trái cây tươi…). Có những người chỉ ăn cháo trắng không vì sợ ảnh hưởng đến kết quả sau độn cằm tuy nhiên điều này là không cần thiết và thậm chí còn phản tác dụng. 
 
Tuyệt đối không tự ý sử dụng các loại thuốc bên ngoài mà chưa có chỉ định của bác sĩ. Điều này có thể dẫn tới tình trạng viêm nhiễm và ảnh hưởng nghiêm trọng tới kết quả. 
 
>>> Ngắm nhìn dáng cằm sau khi độn cằm V-line sau những ngày kiêng khem đồ ăn.
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 -09144 88888 
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại