Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Độn cằm làm gì cho “đời nó sướng”

06 / 01 / 2017 - 15 : 42

Độn cằm làm gì cho đời nó sướng hơn. Thì đúng là như vậy, nếu bạn muốn sống một cuộc đời mờ nhạt, chẳng có gì nổi bật hay may mắn, hạnh phúc giàu sang thì tốt nhất là bạn nên giữ hiện trạng khuôn mặt khắc khổ với chiếc cằm kém duyên dáng của mình đi là vừa. 
 

độn cằm để làm gì

Độn cằm làm gì khi bạn vẫn còn đang thỏa mãn với cuộc sống cũ kỹ hiện tại của mình. Bởi sao ư? Sau khi độn cằm cuộc sống của bạn sẽ sang một trang khác. Nếu gương mặt của bạn đang sở hữu một chiếc cằm khiếm khuyết, bị lẹm, thô, hụt, dày…và cuộc sống thì nhàng nhàng chẳng có gì nổi bật, người yêu chưa có hoặc chồng con đã đề huề mà đời sống vợ chồng lúc nào cũng chật vật chuyện làm ăn…thì đây là những thay đổi sau khi bạn quyết định phẫu thuật độn cằm: 
 
1. Gương mặt của bạn chắc chắn sẽ trở nên xinh đẹp hơn. Tại vì với một chiếc cằm thon gọn hay chuẩn Vline thì gương mặt của bạn sẽ nhìn thanh thoát, tự nhiên và lôi cuốn hơn. Từ một người phụ nữ có vẻ bề ngoài chưa được ưa nhìn cho lắm thì giờ lại trở nên quyến rũ hơn, thu hút hơn. 
 
Và chắc chắn khi đó bạn sẽ cảm thấy vui vẻ, thú vị và tự tin hơn trong cuộc sống, công việc cũng như duy trì các mối quan hệ khác trong xã hội. 
 
2. Theo quan niệm Phương Đông, những người sở hữu chiếc cằm khiếm khuyết, đặc biệt gương mặt không được thanh thoát thì chắc chắn số phận khó có thể phất, làm ăn thường gặp rủi ro, ít khi may mắn, đường chồng con cũng nhiều chật vật. Dù bạn có duy tâm hay không thì đó là điều dân gian vẫn truyền tai nhau. 
 
Chính vị vậy nếu có điều kiện thì chị em nên thay đổi diện mạo chiếc cằm của mình để có thể “làm mới cuộc đời” theo chiều hướng tốt đẹp hơn. Nhưng ngược lại, nếu bạn sống khổ quen rồi thì đừng độn cằm làm gì nhé. 
 
3. Trở thành tâm điểm của rất nhiều chàng trai và các cô gái xung quanh là điều hiển nhiên. Cũng dễ hiểu bởi ai chẳng thích cái đẹp. Còn nếu bạn sợ hãi việc được người khác yêu quý và ngưỡng mộ, trở nên nổi tiếng thì đúng là cần cân nhắc lại quyết định có phẫu thuật độn cằm hay không nhé! 
 
Để biết thêm thông tin về độn cằm, bạn có thể liên hệ qua Hotline 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888. 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại