Mika Vũ Thái
Slide New 1 Slide04 Slider03 Slider01 Slider02
Kiến thức làm đẹp

Độn cằm lẹm có đau không có phải kiêng gì không?

22 / 03 / 2017 - 08 : 45

Chào bác sĩ Mika Vũ Thái 

Em muốn tìm hiểu về phương pháp độn cằm lẹm có đau không ạ? Cằm của em bị lẹm xấu lắm, em muốn đi sửa lâu rồi nhưng chưa có điều kiện về kinh tế. Giờ thì đã kha khá lại băn khoăn không biết có đau không vì em vốn bản tính nhát lắm. Thêm vào đó, bác sĩ cũng cho em biết giá độn cằm bên mình với. Sau khi độn cằm có phải kiêng khem gì nhiều không bác sĩ? Em cảm ơn và mong sớm nhận được câu trả lời của bác sĩ ạ. 
( P.U, Cầu Giấy, Hà Nội)  
 

độn cằm lẹm

Chào bạn, 
 
Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho thẩm mỹ viện. 
Độn cằm lẹm chắc chắn không đau em ạ. Đó là bởi trước khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành tiêm thuốc tê và bạn không cảm thấy đau một chút nào bạn nhé. 
 
Hiện nay, bác sĩ sẽ sử dụng phương pháp phẫu thuật nội soi với kỹ thuật hiện đại, không để lại sẹo và được thực hiện một cách nhanh chóng, trong khoảng 60 phút. Sau đó, bạn sẽ được nghỉ ngơi khoảng 30 phút là có thể về nhà. 
Hiện nay, phương pháp độn cằm tại thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái có giá dao động từ 18,000,000 VNĐ – 25,000,000 VNĐ và tùy vào size của mỗi người. Sau khi phẫu thuật, bạn phải kiêng đánh răng trong khoảng 1 tuần, không vận động hay làm việc quá sức, không va chạm mạnh vào vùng đã phẫu thuật. Về thời gian tái khám cũng cần tuân thủ đúng theo lời chỉ định của bác sĩ. Thêm vào đó, nếu cơ địa của bạn xấu thì sau phẫu thuật có thể bị sưng, tím bầm…
Khi đó bạn không nên tự ý sử dụng các loại thuốc tham khảo từ bên ngoài hay trên mạng mà không có sự đồng ý của bác sĩ. Thông thường thì vấn đề này không quá đáng ngại và cũng không gây ảnh hưởng tới kết quả cuối cùng sau độn cằm. Ngoài ra, trong chế độ ăn uống hàng ngày cũng cần kiêng một số thực phẩm khó tiêu, đồ cay nóng, hải sản, rau muống, không uống mật gấu, không sử dụng các loại hóa mỹ phẩm để vương vào vùng đã phẫu thuật… 
 
Để biết chính xác hơn thì bạn nên sắp xếp thời gian qua tư vấn trực tiếp tại thẩm mỹ viện. Bạn sẽ hiểu rõ hơn về phương pháp phẫu thuật độn cằm lẹm này.

Mọi thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ qua Hotline 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888 
 
Tin tức cùng loại