Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Độn cằm tự nhiên dễ như ăn kẹo

28 / 01 / 2017 - 16 : 28

 Làm sao độn cằm tự nhiên được. đã dao kéo là chắc chắn sẽ bị phát hiện ngay. Vậy phải làm sao bây giờ? 

độn cằm tự nhiên

Độn cằm tự nhiên không khó như các nàng tưởng đâu nhé. Chỉ với 2 cách sau đây chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ với sự thay đổi trên gương mặt của mình và cũng không phải lo lắng ai đó, người nào đó sẽ phát hiện ra việc bạn thẩm mỹ. 

Cách thứ nhất: độn cằm Filler tự nhiên chỉ 15 phút

Filler là một loại chất làm đầy, có cấu tạo tương tự với một hợp chất bên trong cơ thể con người và đã được các nhà khoa học chứng minh là không gây hại tới sức khỏe. Phương pháp độn cằm bằng Filler có lẽ không còn quá xa lạ với nhiều người. Ưu điểm của nó là không phải đụng tới dao kéo.  
 
Bác sĩ chỉ cần tiêm một liều lượng Filler nhất định vào phần cằm của bạn và chỉ sau khoảng 15 phút bạn đã có chiếc cằm đẹp như ý. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ duy trì được kết quả trong khoảng 6 tháng – 1 năm, do đó bạn phải thường xuyên tiêm lại mới có thể giữ được vẻ đẹp trên chiếc cằm của mình.

Các chuyên gia về thẩm mỹ cũng khuyên bạn không nên quá lạm dụng phương pháp này vì có thể thúc đẩy quá trình lão hóa diễn ra một cách nhanh chóng và nghiêm trọng hơn. Giá một lần tiêm cằm Filler hiện nay trung bình trên thị trường là 8,000,000 VNĐ/cc. 

Cách thứ hai: phẫu thuật độn cằm tự nhiên 

Yên tâm là nhờ phương pháp phẫu thuật độn cằm hiện đại, chắc chắn sẽ không ai phát hiện bạn đã độn cằm, trừ khi chính bạn tiết lộ. Kết quả sau khi độn sẽ vô cùng tự nhiên và phù hợp với tổng thể đường nét trên gương mặt của bạn, rất hài hòa, không có sự gượng gạo và cũng không để lộ bất kì dấu vết nào. 
 
Phương pháp này sử dụng kỹ thuật mổ nội soi, sử dụng thuốc tê nên không gây đau đớn cũng như để lại sẹo. Thời gian phẫu thuật kéo dài trong khoảng 60 phút – 90 phút. Mặc dù phải kiêng khem trong vòng 1 tháng ( chế độ ăn uống, sinh hoạt) nhưng bạn có có được chiếc cằm không khuyết điểm, mang vẻ đẹp hài hòa.

Thông thường, theo cơ chế sẹo tạo xơ của cơ thể thì chiếc cằm đẹp hoàn hảo nhất sau 3 tháng – 6 tháng. Chi phí độn cằm hiện nay dao động từ 18,000,000 VNĐ – 25,000,000 VNĐ. 
 
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Hotline 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại