Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Không biết độn cằm V line giá bao nhiêu là hợp lý?

19 / 07 / 2016 - 20 : 17

Chfào bác sĩ Mika Vũ Thái, 
 
Cằm của em khó to và dày, dáng cũng không được thon gọn và hơi thô. Nên em muốn nhờ bác sĩ tư vấn nên làm theo phương pháp nào mà có được gương mặt tự nhiên lại nhỏ nhắn hơn không?

Mấy chị đồng nghiệp khuôn em nên đi phẫu thuật độn cằm Vline và có giới thiệu tới chỗ bác sĩ Vũ Thái làm rất mát tay nên em cũng muốn tham khảo bên mình. Bác sĩ cũng cho em biết luôn là độn cằm Vline giá bao nhiêu là hợp lý và làm xong bao lâu là có cằm đẹp rồi? Cảm ơn bác sĩ 
 
( Thu Hoài, Hai Bà Trưng, Hà Nội) 
 

độn cằm v line giá bao nhiêu
Không biết độn cằm V line giá bao nhiêu là hợp lý?


Chào bạn Thu Hoài, 
 
Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho Mika Vũ Thái. 
Với hiện trạng cằm như bạn mô tả, bạn có thể tham khảo phương pháp phẫu thuật độn cằm được bạn nhé. Phương pháp này sẽ giúp bạn khắc phục được các nhược điểm như cằm to dày, không có kích thước như ý và trở nên thon gọn, chuẩn gương mặt V line như bạn mong đợi. 
 
Phương pháp này diễn ra trong khoảng 60 phút và sau đó bạn có thể nghỉ ngơi trong khoảng 30 phút là có thể về nhà nhé. Tùy theo cơ địa, có người sưng, có người không sưng. Thông thường, khoảng 15 ngày là bạn đã thấy chiếc cằm của mình trở nên đẹp hơn. Theo cơ chế sẹo tạo xơ của cơ thể thì khoảng 1 tháng – 3 tháng sau, chiếc cằm của bạn sẽ đẹp tự nhiên nhất.  
 
Trong quá trình phẫu thuật độn cằm V line, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê và bạn sẽ không còn cảm giác nên không phải lo lắng về vấn đề đau đâu bạn nhé. Phẫu thuật tại Mika Vũ Thái sẽ không gây mê bạn à. Tuy nhiên, độn cằm không đau như bạn suy nghĩ đâu nên bạn không cần phải bận tâm quá nhiều về vấn đề này. 
 
Hiện nay, chi phí một ca độn cằm V line tại Mika Vũ Thái dao động từ 18,000,000 VNĐ – 25,000,000 VNĐ. Tùy theo size mà mức chi phí sẽ khác nhau. Do đó, bạn nên qua thẩm mỹ viện để được bác sĩ kiểm tra và tư vấn dựa trên hiện trạng của bạn sẽ chi tiết và đầy đủ hơn nhé. 
 
Chúc bạn sớm có được chiếc cằm thon gọn V line như ý. Hẹn gặp lại bạn! 
 
Để biết thêm thông tin chi tiết về độn cằm thẩm mỹ, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại