Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Đừng bao giờ phẫu thuật nâng mũi cho đến khi…

05 / 01 / 2016 - 09 : 10

Đừng bao giờ phẫu thuật nâng mũi cho đến khi bạn biết được một thẩm mỹ viện uy tín, lựa chọn kỹ thuật nâng mũi phù hợp và xác định rõ chi phí bạn có thể bỏ ra cho dịch vụ làm đẹp này. 
 

 

1. Địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín ở Hà Nội 

Trong vài năm trở lại đây, thị trường làm đẹp, phẫu thuật nâng mũi  tại Việt Nam nói chung và ở Hà Nội nói riêng liên tục sôi động. Số lượng các thẩm mỹ viện, trung tâm làm đẹp mọc lên như nấm. 
 
 Dịch vụ phẫu thuật nâng mũi ngày càng phát triển
Dịch vụ phẫu thuật nâng mũi ngày càng phát triển
 
Tuy nhiên, theo khảo sát thì chất lượng và số lượng trong ngành vẫn chưa thực sự tương xứng. Do đó, bạn phải chắc chắn biết được ít nhất một vài thẩm mỹ viện uy tín ở Hà Nội để có thể thực sự tin tưởng và cảm thấy yên tâm khi tới đó nâng mũi. Ngoài ra, khi phẫu thuật tại những địa chỉ trên, bạn sẽ được đảm bảo về quyền lợi tương xứng, kèm theo đó là chất lượng dịch vụ đảm bảo, chiếc mũi sau phẫu thuật đẹp, an toàn và giữ được vẻ đẹp lâu dài. 

2. Phương pháp phẫu thuật nâng mũi phù hợp

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp nâng cao mũi đẹp tự nhiên. Một số kỹ thuật nâng mũi nổi bật có thể kể tới như nâng mũi bọc sụnnâng mũi cấu trúcnâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi Sline.
Tùy vào sở thích và hiện trạng của bạn mà có thể đưa ra lựa chọn khác nhau. Mỗi phương pháp sẽ có những ưu điểm riêng nhưng chắc chắn sẽ giúp bạn có được chiếc mũi cao, thon, khắc phục hoàn toàn những nhược điểm như mũi hếch, gồ, khoằm, bị lệch, biến dạng…
 
Phẫu thuật nâng mũi giúp bạn có được chiếc mũi đẹp tự nhiên
 
Theo khảo sát mới nhất thì xếp hạng các phương pháp phẫu thuật nâng mũi được người dùng yêu thích nhất lần lượt là nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Sline, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi cấu trúc. Bạn nên tới trực tiếp thẩm mỹ viện uy tín mà bạn đã tìm hiểu để có được tư vấn tốt nhất. 

3. Chi phí bạn có thể bỏ ra để nâng mũi là bao nhiêu? 

Bên cạnh việc mong muốn có được chiếc mũi như ý, bạn cũng cần căn cứ vào mức chi phí bạn có thể chi trả để lựa chọn được phương pháp nâng mũi phù hợp. Giá phẫu thuật nâng mũi trung bình hiện nay trên thị trường vào khoảng 20.000.000 VNĐ – 35.000.000 VNĐ. Tùy vào điều kiện kinh tế để bạn có thể đưa ra quyết định phù hợp nhất. 
 
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888 
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại