Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Đừng phẫu thuật môi trái tim nếu…

09 / 07 / 2016 - 15 : 55

Đừng phẫu thuật môi trái tim nếu bạn chưa thực sự hiểu và biết những điều này. Bởi một lẽ, hơn ai hết chính bạn phải là người biết quan tâm và bảo vệ bản thân mình dù trong hoàn cảnh nào hay vì mục đích nào. 

Phẫu thuật môi trái tim đến thời điểm hiện tại vẫn được các chuyên gia, bác sĩ về phẫu thuật thẩm mỹ đánh giá là phương pháp làm đẹp an toàn, giúp người dùng có được vẻ đẹp, đôi môi như mong muốn. Tuy nhiên, về phía những người không có chuyên môn, không thực sự hiểu về phương pháp có thể họ thích nhưng vẫn không đưa ra nhận định, đánh giá chính xác về cách tạo môi trái tim này. Và các trường hợp đó rất nguy hiểm nếu vẫn cố tình “nhắm mắt đưa chân” gật đầu đồng ý.
 
Đừng phẫu thuật môi trái tim nếu…
Môi trái tim được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn
 
Lời chia sẻ chân tình dành cho bạn chính là đừng nên phẫu thuật tạo môi trái tim nếu…

1.      Bạn chỉ thích những làm môi càng rẻ càng tốt

Hẳn bạn chưa còn nhớ lí do mà cô gái mới đi tiêm môi bị hoại tử gần đây chọn Tiêm Filler thay vì phẫu thuật vì tiết kiệm được vài đồng?

Bạn nên nhớ không ở đâu tại Việt Nam mà câu “tiền nào của nấy” lại chính xác như vậy. Mọi thứ đều có lí do của nó, do đó khi bạn đặt quá nặng vấn đề giá rẻ, ít tiền thay vì chất lượng, mức độ an toàn của bản thân thì chắc chắn kết quả làm đẹp mà bạn nhận được sẽ tương đương với điều bạn đã bỏ ra.

2.      Một đôi môi trái tim “tạm bợ”

Có thể bạn chưa biết phương pháp phẫu thuật tạo môi trái tim sẽ giữ được kết quả đẹp hoàn hảo. Do đó, nếu bạn là người thích thay đổi phong cách một cách chóng mặt, hôm nay thích môi trái tim mai lại thích môi dày, kia thích môi mỏng hay kiểu dáng theo một trào lưu nào đó…thì bạn nên cân nhắc.
Đừng phẫu thuật môi trái tim nếu…
Tạo môi trái tim mang đến kết quả đẹp hoàn hảo
 
Cận cảnh các bước phẫu thuật tạo môi trái tim 
 
3.      Bạn ghét những người khác, đặc biệt là các chàng trai chú ý mình

Sự quyến rũ của một đôi môi trái tim là điều chúng ta không cần tốn nhiều thời gian để tranh cãi nữa. Đã có một khảo sát chứng minh rằng trên 90% nam giới bị thu hút bởi đôi môi trái tim ngọt ngào, mịn màng. Do đó, khi bạn phẫu thuật tạo môi trái tim sau khoảng 3 tháng – 6 tháng thì chắc chắn bạn sẽ trở thành tâm điểm chú ý và thu hút sự ngưỡng mộ, quan tâm của rất nhiều chàng trai cũng như những người yêu cái đẹp. Và như vậy, bạn sợ trở nên xinh đẹp thì nên nghĩ lại trước khi quyết định lựa chọn
phương pháp làm đẹp này.

4.      Bạn chỉ tin vào bác sĩ nước ngoài

 Có rất nhiều tin rằng chỉ có bác sĩ nước ngoài mới đủ trình độ tay nghề thực hiện phương pháp làm đẹp này. Nhưng điều đó hoàn toàn không có ý nghĩa. Việc đánh giá 1 ca phẫu thuật thành công hay không phụ thuộc vào kinh nghiệm, trình độ tay nghề của bác sĩ. Nên dù đó có là bác sĩ Việt Nam hay nước ngoài đều không quyết định tới kết quả của bạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888 hoặc truy cận website http://thammyvienmikavuthai.com/

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại