Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Giá độn cằm lẹm bao nhiêu là phù hợp?

20 / 08 / 2016 - 16 : 34

 Giá độn cằm lẹm hiện nay đắt nhất là bao nhiêu và thấp nhất là bao nhiêu? Trong khoảng nào thì có thể coi là đáp ứng được yếu tố độn cằm đẹp và an toàn? 
 

Giá độn cằm lẹm

Phẫu thuật độn cằm lẹm là một trong những phương pháp thẩm mỹ được nhiều chị em yêu thích hiện nay. Nó không những giúp mọi người khắc phục được yếu điểm cằm lẹm của mình mà còn mang lại một chiếc cằm thon gọn, thanh tú và khiến vạn người mê. Tuy nhiên, vấn đề giá độn cằm lẹm hiện nay mức trung bình là bao nhiêu thì không phải ai cũng biết. 
 
Đầu tiên, chúng ta cần phải hiểu số lượng thẩm mỹ viện hay địa chỉ làm đẹp cung cấp phương pháp độn cằm lẹm hiện nay lên đến hàng trăm đơn vị. Chưa kể có khá nhiều cách độn cằm lẹm khác nhau. Phương pháp phẫu thuật độn cằm là lựa chọn phổ biến nhất nhưng bên cạnh đó vẫn có những cách như tiêm chất làm đầy filler, sử dụng mặt nạ hoặc tận dụng sự thần kỳ của make-up. 
 
Do đó, có được một con số chính xác là hoàn toàn khó và gần như không có khả năng. Mỗi cách độn cằm sẽ có một mức giá khác nhau, mỗi địa chỉ làm đẹp lại đưa ra một bảng giá niêm yết cũng khác nhau. Chính vì vậy, bạn có thể tham khảo mức chi phí độn cằm lẹm tại những thẩm mỹ viện uy tín, có tiếng lâu đời tại nơi mình đang sinh sống hoặc được bạn bè giới thiệu. 
 
Tại Hà Nội, thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái là một trong số rất ít địa chỉ làm đẹp đã có tuổi đời khoảng 10 năm do bác sĩ Vũ Thái phụ trách duy nhất chuyên môn tại đây. Thêm vào đó, với 20 năm kinh nghiệm, bác sĩ Vũ Thái đã phẫu thuật làm đẹp thành công cho khoảng 15,000 ca khác nhau. Đấy chính là lí do vì sao rất nhiều người dù ở Cần Thơ, Sài Gòn, Quảng Bình…cũng lặn lội ra ngoài Thủ Đô để được bác sĩ tư vấn và làm đẹp cho. 
 
Hiện nay, giá độn cằm lẹm tại Mika Vũ Thái theo khảo sát mới nhất thì có con số tương đương với những cơ sở khác. Một lần tiêm Filler độn cằm thì chi phí là khoảng 8,000,000 VNĐ/cc, mỗi ca phẫu thuật độn cằm lẹm thì mức phí là từ 18,000,000 VNĐ – 25,000,000 VNĐ. Mức giá sẽ phụ thuộc vào size của từng người. 
 
Mức chi phí phải chăng, chất lượng đảm bảo đep và an toàn, vậy còn chần chừ gì mà bạn không liên hệ đặt lịch tư vấn độn cằm ngay với bác sĩ Vũ Thái qua Hotline 09144 55555 – 09144 66666. 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại