Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Giá độn cằm vline ở ngoài Bắc là bao nhiêu

20 / 08 / 2016 - 16 : 36

Giá độn cằm Vline là bao nhiêu? Để tìm được mức giá chung nhất thì tất nhiên là bạn nên tham khảo ở thị trường làm đẹp ngoài Bắc, nhất là tại một số viện thẩm mỹ ở Hà Nội hiện nay. 

1. Bạn hiểu độn cằm vline là gì chứ? 

Tại sao lại hỏi câu này là vì có rất nhiều người chỉ chạy theo xu hướng về các phương pháp làm đẹp mà không thể thực sự hiểu thực chất nó là như thế nào. Nên chúng ta hãy cũng nhau định nghĩa lại một lần nữa trước khi quan tâm tới yếu tố giá độn cằm Vline. 

độn cằm v line ở mika vũ thái
 
Theo định nghĩa chung của các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ, độn cằm Vline là phương pháp tạo cho bạn chiếc cằm với dáng vẻ thon gọn, không ngấn mỡ, không thô, một vẻ đẹp tự nhiên giúp gương mặt trở nên thanh thoát hơn. Và đặc biệt phần cằm và hai góc xương hàm tạo thành góc tương tự với chữ V. Đó cũng là lí do phương pháp này có tên gọi là cằm Vline. Còn hiểu đơn giản hơn thì đó là một gương mặt trái xoan đúng chuẩn. 
Cằm v line chính là chiếc cằm kiểu mẫu tuyệt vời, với phương pháp độn cằm thẩm mỹ chỉ mất 45 phút thôi chị em sẽ có ngay khuôn mặt đẹp như ý, hãy tìm hiểu ngay từ bây giờ!
Hiện nay, phương pháp độn cằm Vline phổ biến nhất chính là phẫu thuật nội soi. Thời gian ca phẫu thuật kéo dài khoảng 60 phút hoặc 90 phút, dựa vào hiện trạng của từng người. Sau đó, khoảng 15 ngày thì chiếc cằm sau phẫu thuật sẽ xuất hiện những thay đổi rõ rết. Chỉ khoảng 1 tháng – 3 tháng sau thì chiếc cằm sẽ đẹp tự nhiên theo cơ chế sẹo tạo xơ của cơ thể. 

2. Giá độn cằm Vline là bao nhiêu nhỉ? 

Tại thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái – một trong những địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín và lâu đời tại Hà Nội, giá độn cằm Vline từ 18,000,000 VNĐ – 25,000,000 VNĐ, tùy vào size và hiện trạng của từng người. Nếu muốn biết chi phí chính xác thì bạn phải sắp xếp thời gian qua tư vấn trực tiếp. 

độn cằm v line giá bao nhiêu ở mika vũ thái
 
Một số địa chị thường xuyên giảm giá khoảng 30%, 50% và 70%  và khi đó chi phí độn cằm Vline thực sự là con số quá thấp so với mức chung trên thị trường, trường hợp này bạn nên xem xét cẩn thận trước khi đưa ra quyết định có nên phẫu thuật tại đó hay không. 
Yếu tố giá cả chỉ là một phần quyết định đến chất lượng sau khi phẫu thuật, bạn cần quan tâm nhiều hơn tới mức độ uy tín và trình độ hay số năm kinh nghiệm của bác sĩ phẫu thuật để cho hợp lý hơn. 
 
Để biết thêm thông tin về độn cằm, bạn có thể liên hệ qua Hotline 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888. 
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại