Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Giải mã bí ẩn về tỷ lệ vàng của gương mặt

15 / 06 / 2017 - 21 : 38

Tỷ lệ vàng của gương mặt vẫn là chủ đề nhận được sự bàn luận, quan tâm đặc biệt của chị em. Ai mà chẳng ao ước sở hữu một khuôn mặt chuẩn tỉ lệ vàng và trở thành hình mẫu “cái đẹp” lý tưởng của mọi người. Nhưng liệu bạn có biết thế nào là một gương mặt đạt tỷ lệ đẹp chuẩn này? 

Sự đối xứng và tỷ lệ: thước đó của gương mặt hoàn hảo

Theo các chuyên gia hàng đầu về thẩm mỹ, một gương mặt đẹp hoàn hảo khi và chỉ khi đáp ứng được yếu tố liên quan tới tỷ lệ và sự đối xứng. Nói cách khác, một gương mặt tỷ lệ vàng thì nhất định phải sở hữu “một con số biểu trưng cho cái đẹp”. Và con số đó chính là 1,618.

Con số 1,618 do người Hy Lạp cổ đại tìm ra và nó còn có 1 tên gọi khác là số “phi” (φ).

Nếu bạn chú ý quan sát kỹ trong cuộc sống sẽ thấy có rất nhiều vật hiện hữu có tỷ lệ vàng trên như những cánh hoa, vỏ sò hình nón, cơn lôn xoáy…và gương mặt của 1 mỹ nhân.


 

Làm thế nào để biết bạn có gương mặt chuẩn tỷ lệ vàng hay không?

Bước đầu tiên trong việc xác định tỷ lệ vàng của gương mặt mỗi người đó là bạn cần chuẩn bị một chiếc bút chì, cái thước và máy tính. Cũng có rất nhiều cách khác nhau để biết được gương mặt của bạn đã đạt tỷ lệ hay chưa.

Đầu tiên, đó là phương pháp 1 chiếc bút chì. một gương mặt chuẩn tỷ lệ vàng khi và chỉ khi có cằm, môi và chóp mũi đều nằm trên một đường thẳng của một chiếc bút. Những người có gương mặt này đồng nghĩa với việc họ không có bất kì góc chết nào và luôn thu hút mọi ánh nhìn nhờ “góc đẹp thần thánh của mình”  


 


Cách đo tỷ lệ vàng cho gương mặt tiếp theo mà bạn có thể thực hiện cần sử dụng thước. Hãy giữ gương mặt thật thẳng, sau đó dùng thước dây hoặc thước thẳng để đo từ đỉnh đầu xuống đáy của cằm. Tiếp theo đo chiều rộng gương mặt bằng cách đo hai điểm xa nhất của gò mà. Sau khi đã có kết quả thì bạn lấy chiều dài chia cho chiều rộng. Nếu kết quả xấp xỉ 1,618 hay tỷ lệ của chiều dài gấp 1,5 lần chiều rộng thì xin chúc mừng bạn đã có gương mặt với kích thước mà mọi cô gái đều ao ước.
 


Trong trường hợp bạn bị hói hoặc cạo trọc đầu hãy cố gắng xác định điểm chỉnh giữa của đường chân tóc. Một giải pháp khác đó là hãy nhướn mày, trán của bạn sẽ xuất hiện các nếp nhăn và hãy đo từ điểm giữa của nếp nhăn nằm ở vị trí cao nhất.

Bước tiếp theo là bạn cần xác định khoảng cách giữa hai mắt. Sauk hi đo nếu khoảnh cách giữa hai mắt của bạn bằng một con mắt thì bạn có thể thở phào nhẹ nhõm và chuyển sang bước tiếp của việc xác định tỷ lệ vàng cho gương mặt rồi nhé.

Chiều ngang cánh mũi của một gương mặt hoàn hảo thì sẽ bằng khoảng cách của một con mắt. Với tỷ lệ của đầu mũi, bạn phải chia khuôn mặt của mình thành 3 phần, nếu phần mũi bằng 1/3 của chính giữa thì kết quả này đạt chuẩn. Thêm vào đó, khoảng cách từ đấy mũi đến môi trên bằng ½ khoảng cách từ môi dưới đến phần cằm.Một gương mặt chuẩn tỷ lệ vàng thì sẽ có đôi tay nằm gọn trong phần chính giữa khi chia gương mặt thành 3 phần bằng nhau. Khoảng cách giữa hai lỗ tai thì bằng với khoảng cách từ cằm tới lông mày.Với bờ môi của bạn thì ước lượng một đường thẳng từ chính giữa của đôi mắt xuống, nếu như nó chạm vào khóe miệng thì bạn có thể nở nụ cười thật tươi vì sở hữu một đôi môi chuẩn tỷ lệ vàng.
 


Ngoài ra, dựa vào kết quả sau khi đo tỷ lệ gương mặt, bạn có thể xác định xem gương mặt của mình hình gì nhé.Tuy nhiên không phải ai cũng có thể đập mặt đi xây lại để đạt " chuẩn tỉ lệ vàng cho khuôn mặt ", chính vì vậy hãy lựa chọn một khuyết điểm trên gương mặt để chỉnh sửa 

 Thay vì sửa mặt theo tỉ lệ vàng bạn có thể Phẫu thuật nâng mũi đạt chuẩn tỉ lệ vàng với khuôn mặt 


Một vài hình ảnh khách hàng nâng mũi đạt chuẩn tỉ lệ vàng tại Mika Vũ Thái Việt Kiều Mỹ sửa mũi đẹp hoàn hảo tại Mika Vũ Thái sau 2 lần phẫu thuật thất bại tại thành phố khácMũi cao tâyMũi cao đẹp tự nhiên phù hợp với tỉ lệ gương mặt đó chính là " MŨI TỈ LỆ VÀNG"


hình ảnh khách hàng " KÉO DÀI ĐẦU MŨI " tại Mika Vũ Thái

Xem ngay giá quy trình phẫu thuật kéo dài đầu mũi tại Mika Vũ Thái


Dáng mũi cao tự nhiên


Không ít người phải ghen tị với dáng mũi hoàn hảo thanh tú này.


Nâng mũ 10 năm vẫn đẹp như ngày đầu. 
xem ngay bảng giá nâng mũi hót nhất 1017 tại Mika Vũ Thái

  Bạn thấy đó, những cô gái này không hề sở hữu gương mặt chuẩn tỉ lệ vàng tuy nhiên đã sở hữu một dáng mũi hoàn hảo. Chuyên gia thẩm mỹ tại Mika Vũ Thái và trên thế giới đều cho rằng :" không nên phẫu thuật quá 3 vị trí trên gương mặt để đảm bảo an toàn lâu dài về sau" chính vì vậy nếu muốn đẹp hoàn hảo thì chỉ có phẫu thuật nâng mũi mới có khả năng làm được điều này. đó chính là lý do vì sao 99% phụ nữ chọn phẫu thuật nâng mũi thay vì phẫu thuật gương mặt chuẩn tỉ lệ vàng. 
Bác sĩ Mika Vũ Thái sẽ trực tiếp tư vấn dáng mũi cho bạn khi tới Mika Vũ Thái phẫu thuật thẩm mỹ

Vui lòng liên hệ theo hotline  09144 55555/ 09144 66666/ 09144 88888 để đặt lịch hoặc bạn có thể inbox cho fanpage của thẩm mỹ viện theo đường link : https://www.facebook.com/ThammyMikaVuThai/


Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại