Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Gửi tới những ai muốn sửa mũi tẹt

27 / 02 / 2016 - 08 : 13

Chia sẻ sau đây sẽ giúp ai đang có ý định muốn sửa mũi tẹt của mình một cách triệt để nhất.

Sửa mũi tẹt là ao ước của những người không may mắn khi sở hữu chiếc mũi không được cao, thon và duyên dáng. Điều này khiến cho gương mặt của họ kém xinh cũng như giảm độ hấp dẫn. Nếu xét về mặt nhân tướng học thì đây còn là tướng mạo của những người không được gặp nhiều may mắn trên con đường sự nghiệp, công danh. Do đó, rất nhiều trường hợp đã tìm tới phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi để khắc phục nhược điểm trên. 
 
Mũi tẹt khiến nhiều người thiếu tự ti về bản thân
Mũi tẹt khiến nhiều người thiếu tự ti về bản thân
 
Đối với những trường hợp mũi tẹt, để có thể khắc phục được hoàn toàn đặc điểm này, bạn nên lựa chọn các kỹ thuật nâng cao mũi, đồng thời giúp mũi trở nên thon và gọn hơn. Hiện nay, các chuyên gia về phãu thuật thẩm mỹ cũng như những người đã nâng mũi khuyến khích trường hợp mũi tẹt nên sử dụng phương pháp nâng mũi bọc sụn.  
 
Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn chính thức xuất hiện từ năm 2008 và ngày càng hoàn thiện hơn cho đến nay. Được ra đời sau quá trình nghiên cứu và nỗ lưc của một bác sĩ Việt Nam, phương pháp này nhanh chóng trở nên phổ biến và nhận được nhiều sự ưu ái của người Việt bởi những kết quả, giá trị thẩm mỹ mà nó mang lại. 
 
 Nâng mũi bọc sụn mang lại chiếc mũi cao đẹp, thon gọn
Nâng mũi bọc sụn mang lại chiếc mũi cao đẹp, thon gọn

Chỉ với một ca nâng mũi theo cách trên, chưa đầy 60 phút phẫu thuật, bạn đã có thể đợi chờ và hi vọng về chiếc mũi cao thon, thanh tú thay thế cho chiếc mũi tẹt, gồ và thô trước đây của mình. 
 
Đặc biệt, bạn không cần phải lo lắng về những biến chứng của phẫu thuật nâng mũi. Với ưu điểm vượt trội, phương pháp sửa mũi tẹt trên sẽ sử dụng sụn tự thân nên độ tương thích và nuôi dưỡng với đầu mũi sẽ rất cao nên tuyệt đối an toàn. 
 
Không những vậy, bạn còn có thể yên tâm vì chiếc mũi cao đẹp sau phẫu thuật đó sẽ còn mãi với thời gian, không thay đổi theo năm tháng cho tới khi chính bạn chán và muốn thay đổi. Điều duy nhất bạn cần làm chính là sau phẫu thuật, tuân thủ tuyệt đối những lưu ý của bác sĩ trong việc chăm sóc, sinh hoạt và dinh dưỡng hàng ngày.  
 
Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại