Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Hành trình làm môi trái tim tự nhiên đẫm nước mắt của chàng trai trẻ

16 / 12 / 2016 - 21 : 46

Làm môi trái tim tự nhiên và không xảy ra bất kì biến chứng nào là ao ước của bao người, đặc biệt là đối với cánh nam giới – những người không thực sự quen với việc làm đẹp. Nhưng đôi khi để đạt được điều đó là cả một hành trình gian nan, phải trải qua cả máu và nước mắt.. 

Động lực nào khiến chàng trai trẻ quyết định đi làm môi trái tim tự nhiên?

Con trai mà cũng đi phẫu thuật làm môi trái tim…?” Có lẽ câu phán xét này là điều dễ hiểu trong vài năm về trước. Nhưng trong xã hội hiện đại, một người con trai đi làm đẹp là điều hiển nhiên và cũng không quá khó hiểu. Bình đẳng giới đâu chỉ dành cho chị em, đó cũng là khẩu hiệu dành cho các nam nhi mà!

Quay trở lại với nhân vật chính trong câu chuyện của chúng ta. V.N một chàng trai trẻ đã quyết tâm đi phẫu thuật tạo môi trái tim. Có hai lí do mà chàng trai quyết tâm thực hiện phương pháp làm đẹp này: Chấm dứt cảnh nghe những lời chê bai của bạn bè và tạo bước đệm để cậu có thể tự tin thực hiện ước mơ của mình.


V.N từ lâu đã phải lắng nghe những lời chê bai, bàn tán của bạn bè
 
V.N có đôi môi khá dày so với gương mặt nhỏ nhắn của mình. Chính vì vậy, chàng trai này thường xuyên phải chịu những lời chê bai, dè bỉu của bạn bè. Không ít người còn hả hê khi gọi cậu với những biệt danh như đồ “môi đỉa”, “môi trâu” mà không quan tâm xem sự tổn thương mà cậu phải chịu đựng. Thêm vào đó, V.N có một giọng hát khá hay và càng lớn thì cậu càng hiểu rằng ngoại hình là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng nếu cậu quyết tâm trở thành một ca sĩ.

Sau một thời gian thuyết phục gia đình, cùng với việc gom góp từ những đồng tiền đi làm thêm của mình, cuối cùng V.N cũng đã nhận được sự đồng ý của mọi người. Những tưởng hành trình để có được đôi môi trái tim của cậu như vậy là đã xong. Chỉ đén khi bước lên bàn phẫu thuật và trải qua những cảm giác không thể nào quên đó cậu mới hiểu “Không có gì là dễ dàng”.

Quá trình phẫu thuật tạo môi trái tim đủ “cay đắng ngọt bùi”

Và đây là những gì mà chàng trai trẻ vốn bản tính khá nhút nhát và sợ đau của chúng ta trải qua: “Em vốn đã sợ đau rồi mà phải chịu đựng 4 mũi tiêm gây tê. Lúc bác sĩ tiêm vào môi đau lắm í, vốn dĩ môi là phần rất nhạy cảm mà. Bác sĩ cứ chọc vào dù em cảm nhận được bác sĩ làm rất nhẹ nhàng nhưng vẫn thấy buốt tới óc luôn. Khi đó, hai tay em phải nắm thật chặt không dám thét nếu không thì ngại lắm.

Sau đó, em nghe thấy tiếng xoạch xoạch của bác sĩ chắc là mổ rạch phần môi và em cảm nhận được máu chảy cả vào trong mồm, rồi đến thịt thừa các kiểu. Chẳng hiểu hình như bác sĩ đốt hay sao mà em ngửi đúng kiểu thịt nướng luôn trời ạ. Rồi em lại cảm thấy rõ ràng từng mũi khâu của bác sĩ, tương tự như khâu vải. Mọi người cứ động viên em là làm môi trái tim không đau đâu. Dù em là con trái nhưng phải nói thật là đau tưởng như chết đi sống lại đấy chứ không đau là không đau sao được.


Hình ảnh sau khi phẫu thuật tạo môi trái tim của nhân vật
 
Kết thúc phẫu thuật về nhà thì phải kiêng khem ăn uống, sinh hoạt 1 cách kinh khủng luôn. Môi em bị sưng gần 1 tuần thì hết. Và cuối cùng sau 3 tháng phẫu thuật tạo môi trái tim, tốn bao nhiêu máu và nước mắt thì em cũng đã có được đôi môi như ý. Và giớ em hoàn toàn có thể tự tin tiếp tục đến với hành trình thực hiện ước mơ của mình…”

Để được tư vấn thêm về các phương pháp phẫu thuật tạo môi trái tim, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888 

Bài viết liên quan >>> nâng mũi ở đâu đẹp - những thẩm mỹ viện nói ít làm nhiều tại Hà Nội 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại