Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Hành trình “lột xác” sau nâng mũi của cô nàng Ho BuuN Nguyễn

16 / 09 / 2017 - 16 : 24

Chắn chắn sau khi ngắm nhìn sự thay đổi sau khi nâng mũi của Ho BuuN Nguyễn, không ít người phải thốt lên ngạc nhiên và tỏ ra ngưỡng mộ trước vẻ đẹp sang chảnh của cô nàng. Cùng tìm hiểu về câu chuyện của Ho BuuN Nguyễn ngay sau đây nhé.

Sau phẫu thuật nâng mũi, gương mặt của Ho BuuN Nguyễn thay đổi ra sao?

Trước khi phẫu thuật nâng mũi, Ho BuuN Nguyễn đã có một gương mặt khá hài hòa, nhân hậu và dễ chiếm được cảm tình của người khác. Tuy nhiên, sau khi thấy bạn bè, đồng nghiệp của mình thay đổi nhan sắc do nâng mũi khá nhiều, cô nàng cũng bắt đầu cân nhắc đến chuyện có nên đi thẩm mỹ hay không. Và cuối cùng Ho BuuN Nguyễn đã quyết định tới Mika Vũ Thái, tìm gặp bác sĩ Vũ Thái để lắng nghe ý kiến của bác sĩ.


Gương mặt thân thiện nhưng kém duyên trước đây của cô nàng trước khi nâng mũi
 
Vốn nổi tiếng là người có sao nói vậy, nếu làm đẹp hơn cho khách hàng thì mới nhận và khuyên khách hàng nên làm, bác sĩ Vũ Thái kết luận rằng gương mặt của Ho BuuN Nguyễn chỉ cần nâng dáng mũi cao nên chắc chắn sẽ đẹp, sang hơn rất nhiều. Và cô nàng của chúng ta đã thực hiện phương pháp nâng mũi bọc sụn để có được vẻ đẹp nhìn quý phái, sắc sảo, đường nét nổi bật hơn nhưng không làm mất đi nét duyên vốn có.

Và sau một thời gian ngắn cuộc phẫu thuật nâng mũi tại Mika Vũ Thái kết thúc, cô nàng Ho BuuN Nguyễn đã gửi hình ảnh gương mặt hiện tại kèm lới nhắn tới bác sĩ Vũ Thái: “Mũi ưng lắm luôn ý, thoát hết cả mặt, ai cũng khen, cảm ơn bác sĩ…”


Chia sẻ của Ho BuuN Nguyễn sau khi nâng mũi tại Mika Vũ Thái
 Cùng ngắm nhìn hình ảnh trước và sau nâng mũi của cô nàng. Rõ ràng gương mặt của Ho BuuN Nguyễn đã trở nên thanh thoát, sang chảnh và sắc sảo hơn rất nhiều so với trước đây. Theo chia sẻ của cô thì rất nhiều người không nhận ra cô đã đụng chạm dao kéo tới dáng mũi nhưng ai cũng phải ngưỡng mộ, khen ngợi vì nhìn cô càng ngày càng đẹp, trẻ hơn.

 
Đây là QUY TRÌNH NÂNG MŨI TOÀN DIỆN KÈM BẢNG GIÁ NÂNG MŨI CHI TIẾT  tại Mika Vũ Thái, bạn nên biết trước khi quyết định phẫu thuật nâng mũi tại bất kỳ đâu. 

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn – sự lựa chọn hàng đầu của phụ nữ Việt

Hiện nay, phần lớn các chị em đều chuộng dáng mũi tự nhiên, hài hòa với gương mặt thay vì quá cao, gượng gạo và thiếu tự nhiên. Đó là lí do vì sao phương pháp phẫu thuật nâng mũi bọc sụn lại được yêu thích đến vậy.

Phương pháp này cũng được cô nàng Ho BuuN Nguyễn trong câu chuyện ở trên lựa chọn và quyết định tạo dáng theo. Không chỉ sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi, nâng mũi bọc sụn còn dùng thêm sụn tự thân ở tai để bao bọc phần đầu mũi. Bác sĩ sẽ dựa trên gốc mũi và đường nét trên gương mặt của bạn, từ đó tạo dáng mũi cao phù hợp và đẹp nhất cho bạn. 


Tại sao lại phải sử dụng sụn tai trong phẫu thuật nâng mũi bọc sụn
 
Để biết chính xác bạn có phù hợp với phương pháp nâng mũi bọc sụn hay không, liên hệ đặt lịch tư vấn ngay với bác sĩ Vũ Thái 20 năm kinh nghiệm qua 1 trong các số Hotline 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 77777 – 09144 88888 – 09144 99999. 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại