Quá trình nâng mũi độn cằm cùng một ngày của Hoa Nana : Em thật can đảm quá đi - Mika Vũ Thái
Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Hậu nâng mũi độn cằm cùng một ngày, Hoa Nana: “Em thật can đảm quá đi…”

21 / 07 / 2018 - 08 : 45

 Kinh nghiệm sau phẫu thuật độn cằm, nâng mũi mà cô nàng Hoa Nana chia sẻ với chị em sau đây chắc chắn sẽ cực hữu ích với những ai đang có ý định thẩm mỹ. Đặc biệt, Hoa Nana trước khi phẫu thuật nâng mũi đã tiêm filler trước đó nên sẽ có rất nhiều thông tin thú vị trong câu chuyện làm đẹp này của cô nàng. 

Có thể nói, hành trình thẩm mỹ của cô nàng Hoa Nana khá gian nan, vất vả. Ngoài việc tham khảo, hỏi han kinh nghiệm của các chị em trong Hội phẫu thuật thẩm mỹ tại Mika Vũ Thái , trước đó, cô nàng đã tiêm filler nâng mũi nhưng sau một thời gian đã quyết định phẫu thuật nâng mũi để có được vẻ đẹp hoàn hảo và lâu dài.

Tuy nhiên, nếu mũi vẫn còn filler thì chưa thể phẫu thuật mà phải đi tiêm tan hết filler mới đảm bảo quá trình phẫu thuật sau đó có được kết quả tốt nhất cũng như đảm bảo an toàn.  

Hình ảnh “nóng hổi” của Hoa Nana sau khi vừa thực hiện phẫu thuật nâng mũi độn cằm 
 

Trước đó, Hoa Nana tham khảo ý kiến chị em trước khi thẩm mỹ tại Mika Vũ Thái 

Chị Nguyệt Minh sau khi độn cằm và nhấn mí tại Mika Vũ Thái 
 
 Do đó, khi có ý định dao kéo thay vì đến thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái tư vấn đầu tiên thì cô nàng đã đi tìm địa chỉ tiêm tan filler uy tín. Với các trường hợp đã tiêm filler trước đó khi muốn nâng mũi thì các bạn chú ý nên đi tiêm tan filler sẽ nhanh lành, ít sưng và hết hoàn toàn chất làm đầy hơn nạo, thêm vào đó khi phẫu thuật sẽ giúp dựng dáng mũi mới chuẩn và đẹp hơn. Khoảng 3 ngày – 5 ngày tiêm tan filler, Hoa Nana đã có thể phẫu thuật nâng mũi và độn cằm. Và kết quả là….
 
- Ngay sau khi vừa phẫu thuật độn cằm và nâng mũi 

Cô nàng đã cập nhật thông tin trong Hội phẫu thuật thẩm mỹ tại Mika Vũ Thái: “ Em thật can đảm quá đi, bác sĩ mát tay tiêm tê không đau lắm trong lúc làm thì không biết gì. Bác vui tính mà hát cũng hay nữa…” 
 


Cô nàng chia sẻ thêm lúc làm xong không bị thâm tím mấy bởi :”Bác sĩ mát tay lắm chứ mình tiêm filler và tiêm tan đều tím dã man…Mình cằm lẹm nên mình thích làm đầy tự nhiên chứ không thích làm dài nhọn nhưng nhiều người bảo nhìn làm xong mặt cũng vline lắm…”. Rất nhiều chị em đã vào bình luận, động viên và bày tỏ sự ngưỡng mộ với dũng khí của cô nàng. Bạn Nguyệt Minh nói: “Nhìn mặt hiện đã rất thanh thoát, sắc nét hơn hẳn rồi em ạ”. 
 


- Sau 5 ngày độn cằm và nâng mũi 

Hoa Nana cập nhật: “ Ngày thứ 5 làm mũi+ cằm nhà bác thái đây ạ . Vừa tháo băng xong 
Trộm vía bác mát tay nên k bị sưng và tím mấy…” 
 

 
- Sau 10 ngày độn cằm và nâng mũi của Hoa Nana 
 


- Sau 20 ngày phẫu thuật thẩm mỹ của cô nàng dũng cảm Hoa Nana
 
 

 
Và kết quả sau hơn 2 tháng độn cằm và nâng mũi đã khiến cô nàng Hoa Nana thực sự hài lòng và hạnh phúc

 
Trước đó Hoa Nana cũng chia sẻ vì bản thân làm trong ngành làm đẹp nên hiểu rõ tầm quan trọng của sắc đẹp với người phụ nữ trong cuộc sống hiện đại, nên rất tích cực cập nhật tình hình sau phẫu thuật thẩm mỹ cho các chị em: “Trước mình chưa làm cũng chỉ muốn mọi người chia sẻ kinh nghiệm cho bản thân có động lực hơn thôi, đẹp thực sự thì mình cũng muốn mọi người đẹp giống mình ý. Trước mình có đăng hỏi han trong Hội phẫu thuật thẩm mỹ thì có một chị chia sẻ nhiệt tình lắm, đã giúp mình thêm động lực, đỡ không bị sợ. Chị ấy là người đến Mika Vũ Thái tư vấn thu gọn môi 3 lần mà bác sĩ không nhận xong cuối cùng phẫu thuật độn cằm chỗ thẩm mỹ viện mình đấy ạ…” 
 
 
 
Trước và sau khi Hoa Nana độn cằm, nâng mũi 
 
Cùng nhìn lại sự thay đổi của cô nàng Hoa Nana từ những ngày đầu tiên sau nâng mũi độn cằm cho tới hơn 2 tháng hậu thẩm mỹ: 


Một số chia sẻ của khách hàng sau khi phẫu thuật thẩm mỹ tại Mika Vũ Thái 
 
 
 

Hotline đặt lịch tư vấn với bác sĩ Vũ Thái 20 năm kinh nghiệm: 09144 66666, 09144 77777, 09144 88888, 09144 99999

Để tìm hiểu thêm về phương pháp nâng mũi  và độn cằm thì mời bạn đọc thêm bài :Re
view So sánh 7 phương pháp chỉnh sửa dáng mũi .

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại