Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Hiểm họa rình rập từ facebook khi bạn tìm địa chỉ cắt môi trái tim ở đâu đẹp

12 / 09 / 2016 - 17 : 42

Cắt môi trái tim ở đâu đẹp luôn là câu hỏi quá quen tai của chị em khi có nhu cầu muốn sửa lại đôi môi của mình. Nhưng đâu phải ai cũng biết rằng, đằng sau mỗi đáp án được đưa ra không phải lúc nào cũng chân thành như vậy. Nó còn ẩn chứa trong đó những chiêu trò mang tên quảng cáo, marketing và cuối cùng làm sao mang lại lợi nhuận cho địa chỉ phẫu thuật môi trái tim đó. 

 

Những cách tìm  đáp án cắt môi trái tim ở đâu đẹp của chị em

Trước đây khi công nghệ số còn chưa bùng nổ,  cách chị em tìm hiểu những địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp nói chung và tạo môi trái tim nói riêng khá đơn giản và quả thực là vất vả, tốn kém.

Cách quen thuộc nhất vẫn là hỏi han bạn bè, đồng nghiệp, người thân quen xem ai đã từng làm, có kinh nghiệm thì sẽ chỉ cho họ địa điểm đó tới tư vấn. Phương pháp này đến giờ vẫn được nhiều người áp dụng vì mức độ có thể tin tưởng được rất cao. Và thường sau khi làm theo những kinh nghiệm này, chị em có thể đạt được một đôi môi trái tim đẹp như ý và an toàn. 

Dù vậy, một số người vẫn “tránh” áp dụng theo cách hỏi han người thân quen này trực tiếp vì tâm lý không muốn nhiều người biết mình muốn, hay sắp đi phẫu thuật thẩm mỹ của người Việt vẫn còn nhiều.

Học hỏi kinh nghiệm tạo môi trái tim qua câu chuyện có thật >>> người phụ nữ 3 lần phẫu thuật tạo môi trái tim 


Hỏi người có kinh nghiệm vẫn là cách làm quen thuộc từ trước tới nay của nhiều người
 
Gọi điện thoại để được tư vấn cũng là một trong những phương pháp được nhiều chị em tận dụng. Tuy nhiên, có một thực tế rằng tư vấn của bác sĩ hoặc chuyên gia qua mô tả của bạn chắc chắn sẽ không chính xác, thậm chí có nhiều trường hợp không đủ dữ kiện để tư vấn. Và kết luận lại để có được phương án thuyết phục bạn nhất, đầy đủ thông tin nhất vẫn là nên đến trực tiếp địa chỉ làm đẹp đó để lắng nghe và quyết định.

Khi công nghệ thông tin phát triển hơn, đặc biệt là sự xuất hiện của mạng xã hội thì việc tham khảo ý kiến, chia sẻ kinh nghiệm về những địac hỉ cắt môi trái tim đẹp và an toàn cho mọi người khá dễ dàng. Có thể dễ dàng nhận thấy, hiện nay những diễn đàn như Web trẻ thơ, làm cha mẹ, các hội nhóm chia sẻ kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ trên facebook…mọc lên như nấm.


Hội nhóm facebook là nơi tư vấn miễn phí, nhiệt thành nhất hiện nay
Cách nhận biết địa chỉ phẫu thuật tạo môi trái tim uy tín
Con số thành viên của các nhóm đó có thể lên tới vài trăm nghìn người, thậm chí có thể lên tới triệu thành viên. Và dĩ nhiên trong biển người như vậy, việc có được một hay thậm chí hàng trăm, hàng nghìn lời mách bảo quả thực không khó với những ai đang có nhu cầu tìm hiểu thông tin.

Và rủi ro cũng bắt đầu từ đó.

Khi bạn tham gia trên mạng xã hội, có một điều mà ai cũng biết là tất cả thông tin trên đó đều không phải chính thống, không có ai kiểm duyệt. Mọi người hoàn toàn có thể thoải mái chia sẻ thông tin của mình, tự do ngôn luận, moi thứ trên trời dưới biển, thậm chí là chuyện ở chợ cũng được đưa lên đây bàn tán.

Và ở một nơi ồn ào, nhiều luồng thông tin không được kiểm duyệt như vậy lại là nơi bạn muốn tìm kiếm lời khuyên, chia sẻ kinh nghiệm về phẫu thuật tạo môi trái tim – một trong những việc liên quan trực tiếp đến bản thân, và thậm chí là cả sức khỏe, sự an toàn của chính bản. Liệu bạn nghĩ nó có thực sự đảm bảo hay không?

Lắng nghe lời khuyên từ những người xa lạ liệu an toàn
 
Thứ nhất, những người không quen biết bạn là ai, họ hoàn toàn có thể đưa ra những lời khuyên vô thưởng, vô phạt mà chẳng cần quan tâm sẽ ảnh hưởng tới bạn như thế nào. Nên nhớ, rất nhiều trường hợp sử dụng nick ảo để tham gia các nhóm. Vậy nếu bạn hoàn toàn thực hiện theo lời khuyên của 1 bạn A,B, C nào đó và có xảy ra chuyện gì liệu bạn có thể tìm ai chịu trách nhiệm?

Hậu quả nó mang đến chính là " Phẫu thuật tạo môi trái tim - sự im lặng giết chết vẻ đẹp của đôi môi "

Thứ hai, một vấn đề có lẽ cũng không quá xa lạ với nhiều người đó là tình trạng cộng tác viên “trá hình” hay còn được chị em gọi hài hước là “cò nhan sắc”. Những người này sẽ online trên facebook rất nhiều và trực khi nào có ai đó muốn tư vấn hỏi địa chỉ cắt môi trái tim ở đâu đẹp, an toàn..là ngay lập tức họ sẽ nhảy vào. 

Bằng mọi giá sẽ lôi kéo bạn bằng được đến thẩm mỹ viện mà họ đang làm việc. Và khi bạn đến, một số nơi sẽ trả cho các bạn cộng tác viên này một khoản hoa hồng nhất định. Vậy bạn có dám chắc những người này sẽ đưa cho bạn một lời khuyên công tâm, chân thành và không bị đồng tiền che mắt?

Hẳn bạn còn chưa quên câu chuyện của một cô gái tuổi đôi mươi, có nguy cơ phải cắt một phần môi để tránh hoại tử do tiêm môi Filler. Và điều đẩy đưa cô gái này tới thẩm mỹ viện đó cũng là bởi nhận khá nhiều lời khuyên từ những người tự nhận mình có nhiều kinh nghiệm trên mạng xã hội.

Bạn có biết lý do >> tại sao bạn bị biến chứng sau khi phẫu thuật tạo môi trái tim <<

Tạm kết:

Những hội nhóm trên facebook hoặc bất kì diễn đàn nào được tạo ra chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp, thẩm mỹ cho chị em đều xuất phát từ mục đích tốt. Nhưng không có gì là tuyệt đối. Việc xuất hiện những “con sâu làm rầu nồi canh” cũng là điều dễ hiểu.

Việc tham khảo, hỏi han ý kiến của chị em là hoàn toàn hợp lý. Tuy nhiên, hãy dùng lý trí, tỉnh táo một chút khi tham gia vào sân chơi mọi người đều có thể lên tiếng và không ai phải chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Lắng nghe, chọn lọc, cân nhắc và cách tốt nhất là hãy tới trực tiếp thẩm mỹ viện bạn định phẫu thuật tạo môi trái tim quan sát, tìm hiểu.
 
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888 
 

 
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại