Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Hội Việt Kiều về nâng mũi, nhấn mí, độn cằm… tại Mika Vũ Thái và cái kết khiến nhiều người “thức tỉnh”

13 / 07 / 2018 - 15 : 46

 Lắng nghe tâm sự của những Kiều bào sau khi phẫu thuật nâng mũi, nhấn mí, độn cằm, tạo môi trái tim, má lúm... trong Hội phẫu thuật thẩm mỹ tại Mika Vũ Thái  , chắc chắn sẽ khiến bạn có cái nhìn đa chiều, khách quan hơn về chuyện tay nghề của bác sĩ ngành phẫu thuật thẩm mỹ trong và ngoài nước. 

 
Hội Việt Kiều nói gì sau khi nâng mũi, nhấn mí…tại Mika Vũ Thái 

1. Phương Mai Canada: từ cô nàng ngại chụp hình hóa “thánh” selfie hậu nâng mũi 

Cái duyên khiến cô nàng Lều Phương Mai hiện đang sinh sống tại Canada quyết định về Việt Nam để phẫu thuật nâng mũi cũng khá đặc biệt. Cô nàng chia sẻ: “Hiện thì em đang ở Canada ạ, do mẹ em đã nâng mũi ở Mika Vũ Thái về em thấy mẹ em thay đổi hẳn, trông mẹ em trẻ và xinh ra nhiều cho nên em tranh thủ đợt Tết về Việt Nam và lên gặp bác sĩ Vũ Thái luôn đấy ạ.”

Cô nàng cũng chia sẻ về trải nghiệm lần đầu thẩm mỹ làm đẹp của mình: “Lúc gây tê không hề đau chút nào, lúc  phẫu thuật nâng mũi xong có đau nhưng tầm 1 ngày là hết đau. Và đặc biệt là em rất thích thuốc chống tím của trung tâm, rất hiệu quả ạ. Sử dụng thuốc đến ngày thứ 11 em cắt chỉ là đã hết tím hẳn rồi ạ. Quá nhanh so với dự định. Bác sĩ mát tay quá. Nhiều người hỏi em địa chỉ làm ở đâu mà sao tự nhiên thế đấy ạ…” 
 
 

Chia sẻ của cô nàng Lều Phương Mai Canada 
 
Với động lực từ người mẹ thân yêu, sau 1 tháng trải qua ca phẫu thuật nâng mũi thì cô nàng Lều Phương Mái háo hức inbox chia sẻ với thẩm mỹ viện: “ Cháu chào bác sĩ, mũi của cháu đến giờ này tính từ hôm làm của bác sĩ là được hơn 1 tháng rồi mà nhiều người khen đẹp với nhìn tự nhiên lắm. Nhiều khi tự ngắm mình cũng thấy tự tin hơn rất nhiều, cháu xin chân thành cảm ơn bác sĩ, cháu rất ưng ý, bác làm cháu thay đổi rất nhiều…”  
 

Hình ảnh dáng mũi sau phẫu thuật nâng mũi bọc sụn 1 tháng của cô nàng 

Và sau hơn 6 tháng, cô nàng nhiệt tình giãi bày: “Mũi của bác Thái càng ngày càng đẹp ạ, không nhờ bác Thái thì mũi cũng tịt hĩn rồi. Bác Thái is the best. Trước thì không thích chụp ảnh mà bây giờ selfie suốt ngày đấy ạ, người quen của em nói là bác Thái sửa đầu mũi luôn cho em đẹp quá, bác đúng là mát tay. Ai cũng khen em cảm thấy tự tin hơn rất nhiều. Nhà em thì bố em vốn dĩ mũi đã cao, nhiều người gặp em còn bảo : “Con này được cái mũi cao giống bố.” 
 
Kết quả sau 6 tháng nâng mũi đã mang lại cho cô nàng niềm vui, sự tự tin và tiếng cười 

Rất nhiều kinh nghiệm hậu thẩm mỹ nâng mũi với hơn 10,000 thành viên chia sẻ trong Hội phẫu thuật thẩm mỹ tại Mika Vũ Thái khác. Cùng tham gia ngay : Hội phẫu thuật thẩm mỹ tại Mika Vũ Thái.

2. Phương Anh (Hà Lan) và nỗi lòng 20 năm “sống chung” với đôi mắt cắt mí hỏng 

Nếu bạn là một người yêu cái đẹp, làm trong ngành liên quan đến cái đẹp hẳn bạn sẽ hiểu rõ hơn việc sống chung với cái “kém đẹp” mệt mỏi như thế nào. Và đó là điều mà chị Phương Anh ( hiện đang sinh sống và làm việc ở Hà Lan) phải chịu đựng trong hơn 20 năm qua khi bị cắt mí hỏng tại một địa chỉ Spa ở Hải Phòng vào năm chị 16 tuổi. 

Chị Phương Anh chia sẻ, trong suốt thời gian đó chị không biết đã tới bao nhiêu thẩm mỹ viện, Spa từ Bắc vào Nam, trong nước và ngoài nước nhưng không bác sĩ nào dám nhận sửa lại đôi mắt cho chị: “…Hồi đó chị nhấn mí xong thì chị không ngờ là họ làm hỏng mí của chị làm một bên to, một bên bé, mắt của chị bình thường một bên hai mí và một bên một mí rưỡi, chị muốn cắt để cho hai bên bằng nhau. Ai ngờ làm xong mắt mình lại nhìn như bị lé một bên luôn.

Trong 20 năm chị cũng đi khắp nơi để xem ai nhận sửa không nhưng không nơi nào nhận vì mọi người bảo vùng da mắt không đủ để mà cắt lại. Thực sự buồn lòng lắm, nhất là mỗi khi soi gương rồi make up ra ngoài là lúc nào cũng phải trang điểm mắt thật kỹ để phần nào che đi được điểm hạn chế của mình…” 

Và kết quả, sau khoảng thời gian đằng đẵng hi vọng cuối cùng cái kết nào dành cho chị Phương Anh khi tới tư vấn với bác sĩ Vũ Thái và quyết định nhấn mí để sửa lại đôi mắt tại Mika Vũ Thái. Cùng lắng nghe chia sẻ trực tiếp của chị Phương Anh: 

 
Kết quả sau nhấn mí 1 năm sửa lại đôi mắt cắt mí hỏng trước đó, đặc biệt chị Phương Anh cũng kết hợp tạo má lúm đồng tiền tại Mika Vũ Thái luôn  

3. Tùng Mun ( Đức): chàng soái ca sau 1 năm nâng mũi “đốn tim” hàng triệu fan girl

“ Mũi dáng nam anh Thái làm người lạ nhìn chả biết em làm các chị em ạ. Bồ em người Tây e bảo nó nó còn ko tin em làm mũi .  Anh chị nào làm mũi ở đây cứ yên tâm nhé, ko phải tư vấn gì đâu, đến cái đóng tiền là làm luôn đi . Tiêu chí : Đẹp tự nhiên nhưng không tự nhiên mà đẹp nhé…” Đó là chia sẻ của anh chàng soái ca Tùng Mun ( du học sinh Đức) gửi tới các thành viên trong Hội phẫu thuật thẩm mỹ tại Mika Vũ Thái
 
 
Dáng mũi sau phẫu thuật nâng mũi 1 năm của Du học sinh Đức Tùng Mun 
 
Nói về lí do quyết định lựa chọn và nâng mũi do bác sĩ Vũ Thái đảm nhận, Tùng Mun bày tỏ: “Lúc còn ở Việt Nam thì mình cũng hoạt động ở mang Beauty, sau đó có nghe câu chuyện của 1 khách hàng của mình làm mũi bên anh Thái chia sẻ lại thì mình chẳng đi đâu tư vấn nữa cả, tìm hiểu thêm thì thấy tin tưởng anh Thái nên cứ thế tới đóng tiền làm thôi…Mình đã chọn ai thì cứ đặt niềm tin thôi.

Chính xác thì hôm nay đã được 1 năm 6 tháng nâng mũi mà mình không thấy có vấn đề gì cả, mình cũng thấy tự hào, mình bảo mình nâng mũi mà không ai tin vì dáng mũi của mình nhìn thật tự nhiên. Từ ngày nâng mũi xong, mọi thứ rất thuận lợi và hiện giờ mình đang du học ở Đức….” 

4. Vu Tiina ( Phần Lan) hành trình 4 năm tìm hiểu và quyết định nâng mũi ở Mika 

Chị Vu Tiina hiện đang sống ở Phần Lan. Nói tới quyết định về Việt Nam nâng mũi của mình chị chia sẻ: “Mình sống ở Phần Lan, cũng ấp ủ muốn làm đẹp từ lâu nhưng cũng có nhiều băn khoăn và chưa thực sự tìm được một nơi thực sự uy tín và phù hợp. Sau đó có một người bạn của mình đã nâng mũi chỗ bác sĩ Vũ Thái 7 năm trước, giờ gặp lại thì vẫn thấy mũi bạn ấy rất đẹp mà lại tự nhiên, không nói thì không ai nhận ra đã thẩm mỹ. 

Gần đây lại có một chị bạn của mình về chỗ bác sĩ Vũ Thái sửa lại mí mắt bị cắt hỏng nhiều năm trước, kết quả cũng rất đẹp tự nhiên, chị ấy cũng hài lòng. Vậy là mình quyết định bay về Việt Nam để gặp bác sĩ Vũ Thái tư vấn nâng mũi. Đây là kết quả sau 3 tuần phẫu thuật nâng mũi mà nhìn đã rất tự nhiên. Sau 4 năm tìm hiểu, mình đã suy nghĩ rất nhiều mới đủ dũng cảm để đi nâng mũi và cũng thấy may mắn vì đã được gặp bác sĩ Vũ Thái. Mình rất hài lòng với chiếc mũi hiện tại…” 


Chia sẻ và dáng mũi sau 3 tuần nâng mũi của chị Vu Tiina  trong Hội phẫu thuật thẩm mỹ tại Mika Vũ Thái 

5. LiLy Nguyễn (Úc) vượt hơn 10,000 cây số để sửa dáng mũi sau 2 lần nâng mũi hỏng 

Trường hợp của chị LiLy Nguyễn hiện đang sống tại Úc quyết định về Việt Nam, tới gặp và tư vấn với bác sĩ Vũ Thái để sửa mũi, nhấn mí và tạo môi trái tim cũng khá đặc biệt. 

Tâm sự của LiLy Nguyễn về hành trình nâng mũi sửa lại kết quả sau 2 lần thẩm mỹ hỏng 
 
LiLy Nguyễn không chỉ nâng mũi mà còn nhấn mí, lấy mỡ mắt và tạo môi trái tim tại Mika Vũ Thái 
 
Qua một số chia sẻ của các Kiều Bào tại nước ngoài, ta có thể thấy đa phần vẫn lựa chọn quê hương Việt Nam là địa chỉ làm đẹp thẩm mỹ đáng tin cậy, mang lại cho họ được vẻ đẹp như ý. Theo lí giải của nhiều người, có thể ở nước ngoài công nghệ kỹ thuật thẩm mỹ sẽ phát triển, hiện đại hơn ở Việt Nam nhưng quan trọng nhất vẫn là tay nghề, kinh nghiệm và khả năng nhân trắc học của người bác sĩ phụ trách phẫu thuật.

Đó còn chưa kể tới về yếu tố nhân trắc học, tướng mạo của người Việt khác với người nước ngoài nên tiêu chuẩn về cái đẹp, đảm bảo nét đẹp tổng thể hài hòa cũng sẽ rất khác nhau. Một bác sĩ thẩm mỹ người Việt có tài, có tâm chắc chắn sẽ mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất cho những người con xa xứ vẫn gửi gắm niềm tin nơi đất mẹ. 

Những feedback  và hình ảnh khách hàng chia sẻ gửi tới bác sĩ Vũ Thái: 
 

>> Tìm hiểu thêm về nâng mũi qua bài viết : Nâng mũi : So Sánh 6 Phương Pháp Chỉnh Sửa Dáng Mũi hiện nay.
 
Hotline đặt lịch tư vấn với bác sĩ Vũ Thái 20 năm kinh nghiệm 09144 66666, 09144 77777, 09144 88888, 09144 99999. 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại