Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Hot: nâng mũi đẹp tự nhiên chỉ sau 60 phút

06 / 01 / 2016 - 13 : 30

Bí quyết nâng mũi đẹp tự nhiên chỉ trong một thời gian ngắn sẽ được tiết lộ ngay sau đây. Phương pháp này là một trong những cách làm đẹp của  nhiều ngôi sao, diễn viên nổi tiếng hiện nay. 

Niềm khát khao của nhiều chị em…

Một chiếc mũi cao thon với dáng mũi mềm mại, tạo nên gương mặt thanh tú và lôi cuốn là ao ước của rất nhiều chị em. Tuy nhiên, chúng ta phải thừa nhân rằng không phải ai cũng may mắn được tạo hóa ban cho vẻ đẹp đó. 
Chính vì vậy, nhiều người đã tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi để thay đổi diện mạo của mình. Và tất nhiên, khi đó họ chỉ có nguyện vọng tìm được kỹ thuật nâng mũi đẹp tự nhiên, không ai có thể phát hiện được họ đã chỉnh sửa, đụng chạm dao kéo tới vẻ bề ngoài của mình. 
 
 Phẫu thuật nâng mũi là phương pháp làm đẹp của nhiều người hiện nay
Phẫu thuật nâng mũi là phương pháp làm đẹp của nhiều người hiện nay

Điều ước trở thành hiện thực…

Theo các chuyên gia làm đẹp, phương pháp nâng mũi tiêu chuẩn phải đáp ứng được 3 yêu cầu: đẹp, an toàn và kết quả bền lâu. Tuy nhiên, trong đời sống hiện đại và gấp gáp ngày nay thì yếu tố “nhanh và hiệu quả”. Và nâng mũi bọc sụn chính là 1 trong số ít kỹ thuật đáp ứng đầy đủ 4 tiêu chí trên một cách hoàn hảo. 
 
Thực tế, thời gian thực hiện một ca phẫu thuật nâng mũi bọc sụn  kéo dài từ 35 phút – 60 phút. Tùy vào hiện trạng và yêu cầu của mỗi khách hàng mà có sự chênh lệch và thời gian nhưng không đáng kể. Sau khi cắt chỉ, khách hàng có thể tư hào với chiếc mũi mới: đẹp tự nhiên, dáng mũi cao, thanh thoát. 
 
Những biến chứng sau nâng mũi như đầu mũi bóng đỏ, lộ sóng mũi, lệch mũi…chắc chắn sẽ không xảy ra. Đặc biệt, mọi người sẽ không thể nhận ra việc chỉnh sửa của bạn trừ trường hợp bạn tiết lộ việc đã tới viện thẩm mỹ. 
 
 
phẫu thuật nâng mũi bọc sụn kéo dài từ 35 phút – 60 phút
phẫu thuật nâng mũi bọc sụn kéo dài từ 35 phút – 60 phút
 

Bí quyết giúp giữ mãi chiếc mũi cao đẹp tự nhiên sau phẫu thuật 

Nhiều người lo lắng rằng chiếc mũi đẹp tự nhiên của mình sau phẫu thuật rồi cũng “nhanh đến, nhanh đi”. Nhưng phương pháp nâng mũi bọc sụn nổi tiếng là kỹ thuật giúp mọi người giữ được chiếc mũi với vẻ đẹp còn mãi với thời gian. 
 
Đã có những khách hàng nâng mũi sau 3 năm, 5 năm những vẫn giữ được vẻ đẹp như những ngày đầu tiên. Vậy bí quyết của họ là gì? Câu trả lời chung: chọn đúng phương pháp, chọn đúng bác sĩ và tuân theo chỉ định. 
 
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888
 
 
 
 
 
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại