Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Khắc phục những khuyết điểm trên mũi với nâng mũi bọc sụn

21 / 06 / 2016 - 08 : 06

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn là phương pháp được nhiều người lựa chọn để có thể khắc phục tuyệt đối những nhược điểm trên chiếc mũi của mình. Vì sao lại như vậy? 

Nâng mũi bọc sụn được coi là bí quyết làm đẹp của rất nhiều chị em trong xã hội hiện đại ngày nay. Phương pháp đảm bảo giúp chiếc mũi của bạn trở nên đẹp hơn, cao hơn và dáng mũi thanh tú, tuyệt đối an toàn.

Nâng mũi bọc sụn là bí quyết làm đẹp của rất nhiều chị em

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn có thể khắc phục được hoàn toàn những nhược điểm như mũi dài, mũi ngắn, mũi hếch, mũi tẹt, mũi gồ, mũi khoằm, mũi đã phẫu thuật nhưng chưa được như ý, mũi bị biến dạng do chỉnh sửa hỏng… Vậy điều gì đã tạo nên sự tuyệt vời của phương pháp này đến vậy?

Đầu tiên, chính là yêu cầu cao về sự chính xác đến hoàn hảo của phương pháp này. Trước khi phẫu thuật, bác sĩ cần phải tiến hành đo đạc, tính toán tỷ lệ sao cho chiếc mũi mới có kích thước và dáng mũi phải đẹp hơn trước và hài hòa với tổng thể đường nét trên gương mặt. Muốn làm được điều này đòi hỏi bác sĩ phải là người giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn và tư duy về thẩm mỹ rất tốt.

Chính vì thế, có thể rất nhiều địa chỉ làm đẹp cung cấp dịch vụ nâng mũi bọc sụn nhưng không phải nơi nào cũng mang đến kết quả như nhau. Đó cũng là cách khiến cho phương pháp này tùy vào từng hiện trạng mũi của mỗi người dài, ngắn, gồ, khoằm…khác nhau mà đưa ra kết quả phù hợp và đẹp nhất.

Trước khi phẫu thuật bác sĩ phải tiến hành đo đạc, tính toán cẩn thận
 
>>> Xem ngay phương pháp nâng mũi cấu trúc là gì mà lại HOT nhất năm 2016
 
Thêm vào đó, phương pháp sửa mũi này sử dụng sụn tự thân để bảo bọc và bảo vệ phần đầu mũi nên tuyệt đối an toàn. Thường sụn tai sẽ được các bác sĩ, chuyên gia sử dụng nhiều trong phẫu thuật theo cách này.

Do phần da đã được nuôi dưỡng và dày hơn khi nâng mũi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm không cần lo lắng tới các biến chứng sau phẫu thuật nâng mũi có thể xảy ra. Điều này thực sự là kết quả tuyệt vời dành cho những người đã dao kéo trước đó mà không được như ý.

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn sẽ khắc phục hoàn toàn những nhược điểm trên chiếc mũi của chúng. Và chỉ sau một ca phẫu thuật chưa đầy 1 tiếng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm và đợi chờ một vẻ đẹp mới khiến bạn hài lòng hơn với bản thân mình.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại