Mika Vũ Thái
Slide New 1 Slide04 Slider03 Slider01 Slider02
Kiến thức làm đẹp

Lắng nghe chia sẻ từ người phụ nữ đã 3 lần phẫu thuật tạo môi trái tim

24 / 06 / 2016 - 09 : 25

Để có được đôi môi trái tim đẹp như ý, với chị P.T quả thực là một hành trình gian nan và có khá nhiều khó khăn. Nhưng giờ, cuối cùng chị cũng đã đạt được kết quả như mong đợi và sau đó là cả một câu chuyện dài.

Chi P.T hiện đang làm truyền thông cho một Agency cũng khá nổi tiếng ở Hà Nội. Chị đảm nhận vị trí Account của công ty nên việc tiếp xúc với khách hàng thường xuyên cũng là chuyện dễ hiểu. Chính vì vậy, chị đã quyết định đi phẫu thuật tạo môi trái tim để có được sự quyến rũ, duyên dáng hơn cho bản thân, cũng là cách tạo thuận lợi nhất định trong công việc.

Do không có quá nhiều thời gian nên chị quyết định chọn một địa chỉ thẩm mỹ viện thấy xuất hiện trên các mặt báo, rồi quảng cáo cũng khá nhiều, giá cả lại phải chăng. Vậy là chị sắp xếp tới đó thăm khám, mặc dù lúc đăng ký chị đã cảm thấy có gì đó không ổn vì nhân viên tư vấn còn khá mập mờ, bác sĩ phẫu thuật cho chị là ai cũng không chắc chắn.

Lúc chuẩn bị vào phẫu thuật, chị biết sẽ được bác sĩ nước ngoài làm cho nên cảm thấy khá hứng khởi vì mặc định trong đầu chị những người như vậy thường rất giỏi. Chỉ có điều lúc hỏi đến vấn đề giấy phép hoạt động, kinh nghiệm của bác sĩ thì nhân viên khá ấp úng và nói tránh đi rằng những cái đó không thuộc thẩm quyền tiết lộ…Nhưng do ngại cũng đóng tiền rồi nên chị vẫn quyết định vào phẫu thuật.

Và cái giá phải trả cho cuộc phẫu thuật chớp nhoáng cuối cùng cũng đến nhưng nhanh hơn so với tưởng tượng của chị. Chưa đầy 2 tháng sau đó, môi chị thường xuyên bị sưng nhức, đau đớn và chị buộc phải đi khám lại thì bị chuẩn đoán là do nhiễm trùng và nguyên nhân là do chị nên thẩm mỹ viện đó không chịu trách nhiệm. Họ nói cách duy nhất là phải làm lại và chị đành miễn cưỡng nghe theo.
 
Lắng nghe chia sẻ từ người phụ nữ đã 3 lần phẫu thuật tạo môi trái tim
Hành trình có được đôi môi trái tim đẹp không đơn giản
 
Kết quả sau lần này có khả quan hơn và chị cũng cảm thấy khá hài lòng. Tuy nhiên, chưa đầy 5 tháng sau đôi môi của chị lại xuất hiện dấu hiệu như sưng, tấy và gần như biến dạng so với dáng đôi môi trái tim ban đầu. Và lần này, chị thực sự thất vọng và không dám quay lại nơi cũ nữa.

Sau một thời gian hỏi han nhiều nơi, tìm tới các diễn đàn, group chia sẻ về phẫu thuật thẩm mỹ thì chị có được giới thiệu tới một chỗ do bác sĩ người Việt gần 20 năm kinh nghiệm ở Thái Phiên, gần Vincom Bà Triệu, Hà Nội rất giỏi trong mấy dịch vụ như tạo môi trái tim, làm mũi. Và chị đánh liều tới thử một lần nữa.

Khi tới đây, quả thực chị bị bất ngờ bởi những chia sẻ thẳng thắn của nhân viên, rồi bác sĩ. Nơi này chỉ có duy nhất một bác sĩ phụ trách phẫu thuật và điều lạ là họ không hề lôi kéo khách hàng, hay vẽ nên những kết quả hoàn hảo. Môi của chị hiện trạng đang ra sao, nếu phẫu thuật tạo môi trái thì kết quả sẽ được như thế nào phụ thuộc vào cơ địa của mình ra sao, vì sao nên làm vậy…Tất cả đều được giải thích một cách cặn kẽ, chi tiết, tỉ mẩn và chị dù không có kiến thức chuyên môn cũng hoàn toàn hiểu được và cảm thấy thực sự bị thuyết phục. Chưa kể ở đó chị còn thấy những khách hàng khác tới làm đều được kí kết, hoàn thành các thủ tục pháp lý rất đầy đủ, rõ ràng…Cuối cùng chị quyết định sẽ tạo môi trái tim ở đây và tin tưởng vào vị bác sĩ chân thành, hài hước đã tư vấn cho mình.

…Và giờ đã hơn 2 năm sau cuộc phẫu thuật tạo môi trái tim thứ 3 đó, chị đã có được đôi môi trái tim căng mọng, đẹp và rất tự nhiên. Những vị khách hàng gặp chị, không ít người ngỏ lời khen ngợi và cũng không phát hiện chị đã qua chỉnh sửa nếu chị không tiết lộ. Quả thực, hành trình để có được đôi môi đẹp như ý đối với chị không hề đơn giản. Nhưng cũng may mắn vì trời không phụ lòng người và chị đã tìm thấy một thẩm mỹ viện uy tín thực sự để hiện thực hóa mong muốn của chị một cách hoàn hảo và an toàn nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ tạo môi trái tim tại thẩm mỹ viện uy tín này, liên hệ ngay 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888 hoặc truy câp website http://thammyvienmikavuthai.com/  để biết thêm chi tiết 
Tin tức cùng loại