Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

“Lời hồi đáp” độn cằm là gì

20 / 08 / 2016 - 15 : 41

Độn cằm là gì? Những lời hồi đáp sau đây sẽ giúp bạn hiểu vì sao phương pháp làm đẹp này luôn thống lĩnh thị trường phẫu thuật thẩm mỹ. 
 

độn cằm là gì
 
Một bác sĩ thẩm mỹ đáp rằng độn cằm là một phương pháp thẩm mỹ giúp khắc phục các nhược điểm trên một chiếc cằm như bị lẹm, hụt, quá to dày, quá dài hoặc quá ngắn…Và kết quả mang lại gương mặt thanh thoát với chiếc cằm Vline chuẩn đẹp. Có hai phương pháp độn cằm phổ biến hiện nay là độn cằm không phẫu thuật mà sử dụng chất làm đầy và phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm. Mỗi cách sẽ có ưu điểm và phù hợp với từng trường hợp của khách hàng.
 
Một cô tư vấn viên trả lời câu hỏi độn cằm là gì bằng nụ cười tươi rói và nói đó chính là đáp án. Độn cằm mang lại sự tự tin, niềm vui, sức sống và sự đổi thay tích cực cho những khách hàng mà cô đã gặp. Khi cô nhìn thấy họ vui, họ yêu đời là cô cũng cảm thấy hạnh phúc lây và cô mỉm cười. 
 
Cô gái khác thì cho rằng phẫu thuật độn cằm là một món quà tuyệt vời của Thượng đế. Bởi đó là cách đã giúp cô thoát khỏi những lời trêu trọc của bạn bè ở lớp khi nhìn thấy chiếc cằm có phần kì dị, xấu xí của cô. Độn cằm đã giúp cô trở nên xinh đẹp hơn, tự tin hơn và cũng được nhiều chàng trai theo đuổi, để ý hơn, mọi người cũng mến yêu cô hơn dù chỉ sau 1 lần gặp mặt – điều mà cô chưa bao giờ nghĩ đến trước đây. 
 
Đối với một người vợ thì độn cằm là gì? Là phương pháp đã giúp cô cảm thấy yêu quý và tự hào về bản thân mình hơn sau những tháng ngày buồn phiền vì vấn đề tuổi tác khiến chiếc cằm, gương mặt của cô chảy xệ, xấu xí. Điều này cũng khiến chồng cô vui và hãnh diện vì vợ mình trẻ hơn rất nhiều so với tuổi. 
 
Trong mắt một đứa trẻ thì phương pháp độn cằm là một phép màu của bà tiên. Bởi chỉ sau một lần đi độn cằm về, mẹ của em đã trở nên xinh đẹp hơn, trẻ trung hơn và vui hơn rất nhiều. Nên mỗi lần em thấy mẹ buồn là muốn đưa mẹ đi độn cằm để mẹ vui hơn. 
 
Còn bạn, với bạn thì độn cằm là gì? 
 
Để biết thêm thông tin chi tiết về phẫu thuật độn cằm, vui lòng liên hệ Hotline 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888 
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại