Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Lời khuyên của khách hàng phẫu thuật nâng mũi 7 năm vẫn đẹp

14 / 01 / 2016 - 17 : 43

Chị T.T từng phẫu thuật nâng mũi tại Mika Vũ Thái. Sau 7 năm đến giờ chiếc mũi của chị vẫn đẹp. Chia sẻ sau đây của chị hi vọng có thể mang tới bạn thông tin hữu ích. 

Khi được hỏi về bí quyết chăm sóc để giữ được chiếc mũi sau khi phẫu thuật nâng mũi một thời gian dài vẫn đẹp, khỏe, chị T.T ( 40 tuổi, Cầu Giấy, Hà Nội) hào hứng chia sẻ: “ Nói mũi chị đẹp như thiếu nữ thì hơi quá nhưng thực ra cũng cảm thấy ưng với chiếc mũi sau phẫu thuật của mình từ đó tới giờ. Cũng hơn 7 năm rồi, ngay bản thân mình nhiều khi soi gương cũng không tin được là mình đã từng chỉnh sử, nâng mũi. Nói là bí quyết thì thực ra đơn giản lắm, với mình cũng chỉ có duy nhất một từ: tin tưởng! 
 
Mình cũng biết chỗ bác sĩ Vũ Thái lâu rồi. Anh ấy nổi tiếng là người có trách nhiệm và kỹ tính trong công việc lắm. Cũng phẫu thuật thẩm mỹ nhiêu năm nên chắc chắn tay nghề của anh hơn hẳn mấy ông quảng cáo rầm rộ nhưng mới chập chứng vào nghề. Nên mình đã không làm thì thôi, làm là tuyệt đối tin bác sĩ luôn. 
 
Lúc đó đến chỉ nói với bác sĩ là mình muốn có chiếc mũi cao, thon hơn. Chứ mặt mình nhỏ mà mũi to gần như chiếm trọn gương mặt nhìn cũng mất cảm tình lắm. Rồi bác sĩ tư vấn nên nâng mũi bọc sụn. Lúc đó, phương pháp này mới có, lại do chính bác sĩ sáng tạo ra. Nhiều người cũng chưa biết tới. Ông xã mình hôm đó cũng khuyên mình nên cân nhắc, chứ chưa biết phương pháp này tốt xấu thế nào, không thì để chờ một thời gian nữa rồi làm. 
 
Bác sĩ Vũ Thái là người đã sáng tạo ra phương pháp nâng mũi bọc sụn
Bác sĩ Vũ Thái là người đã sáng tạo ra phương pháp nâng mũi bọc sụn
 
Mình nghe bác sĩ giải thích về phương pháp này lợi ích ra sao, ưu điểm như thế nào, chi phí cũng hợp lý. Mình thì đơn giản lắm, đã tới đây, đã lựa chọn bác sĩ Thái thì cứ tin thôi. Bác sĩ chứ có phải phường lừa đảo đâu mà hại mình được. 
 
Và thế là mình đồng ý phẫu thuật. Phẫu thuật xong bác sĩ dặn dò uống thuốc, kiêng ăn uống, bổ sung dinh dưỡng, thời gian cắt chỉ như thế nào, sinh hoạt hàng ngày chú ý điều gì…mình tuân thủ tuyệt đối, làm đúng luôn! Sau đó, vẫn tới khám lại định kỳ. Từ đó tới nay, mũi mình có vấn đề gì đâu. Mà quả thực mũi mình cao mà đẹp hơn trước rất nhiều. Cái mũi to bè, thô trước đây hoàn toàn biến mất. Đấy, nó đơn giản vậy thôi…”
 
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888 
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại