Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Lòng tham và hạnh phúc của một người đàn bà

10 / 06 / 2016 - 20 : 37

Có câu chuyện kể rằng, ở một số vùng người ta thường đặt bẫy khỉ theo cách sau: họ cắt một khoang nhỏ ngang của đầu quả dừa rồi bỏ hết nước ra ngoài, sau đó xắt một phần cùi dừa và đặt chúng dưới đáy, rồi buộc thật chặt quả dừa đó vào thân cây.

Khi lũ khỉ nhìn thấy, chúng chắc chắn sẽ thò tay vào bên trong lỗ nhỏ trên quả dừa để lấy cùi dừa ăn. Nhưng khi chúng nắm đầy cùi dừa sẽ không thể thoát ra được khỏi lỗ nhỏ đó. Và những người đặt bẫy quay trở lại có thể nhanh chóng bắt được con khỉ tham ăn, nhất định không chịu buông bỏ cùi dừa để thoát thân. 
 
Nhiều người sau khi nghe xong thường suýt xoa, thương hại những con khỉ vô tội. Nhưng đã bao giờ bạn nghĩ rằng chính chúng ta vẫn thường rơi vào cái bẫy của lòng tham vô đáy như vậy. Nhất là với chị em phụ nữ! 
 
Lòng tham và hạnh phúc của một người đàn bà
Chú khỉ và những trái dừa
 
Đầu tiên, chúng ta cùng hiểu đơn giản rằng lòng tham đồng nghĩa với việc bạn không thấy bao giờ đủ. Và với một người đàn bà, lòng tham không chỉ giới hạn trong tiền bạc, địa vị, quyền lực, tình ái mà nó còn có thể là…nhan sắc. 
 
Mới đây, bộ phim với đề tài về phẫu thuật thẩm mỹ “Human Form” của Hàn Quốc đã dấy lên sự tranh luận kịch liệt trên mạng xã hội. Bộ phim kể về cô gái Inhyung xinh xắn nhưng luôn ôm giấc mộng được phẫu thuật thẩm mỹ để có thể giống với mẹ, những người thân trong gia đình mình. Kết cục, chính ước vọng tưởng chừng như tươi đẹp trong xã hội đam mê phẫu thuật thẩm mỹ đó đã giết chết cô. 
 
Một bộ phim nhưng đó cũng chính là sự phản ánh chân thực nhất “sức hủy diệt” của những phương pháp làm đẹp khi khát khao quá đà trong cuộc sống hiện thực. Tại sao Inhyung không thể hạnh phúc với chính bản thân mình, vẻ ngoài mà bất kì ai cũng cảm thấy yêu mến và ngưỡng mộ? Đó chẳng phải là vì chính sự “ám ảnh” trở nên đẹp hơn, giống mọi người xung quanh khiến cô chẳng thể nhận ra những điều tốt đẹp  của bản thân, của cuộc sống này. Và đó chẳng phải cũng là nỗi bất hạnh lớn nhất trong cuộc đời của một người phụ nữ hay sao! 
 
Lòng tham và hạnh phúc của một người đàn bà
Cái kết bi thảm của cô gái Inhyung xinh xắn trên bàn phẫu thuật

Xem thêm về quy trình phẫu thuật tạo môi trái tim tại Mika Vũ Thái 
 
Ở Hà Nội, có một cô gái 27 tuổi “nghiện” phẫu thuật thẩm mỹ đến mức cứ thấy ai xinh đẹp hơn mình ở một điểm nào đó là cô không thể chịu được và phải sửa lại bộ phận đó của mình ngay lập tức. Đầu tiên, cô quyết định chữa cười hở lợi tại một thẩm mỹ viện do bạn bè giới thiệu. Khi tìm hiểu, cô cũng không cần quan tâm xem điều trị cười hở lợi bao nhiêu tiền, liệu mình có khả năng chi trả hay không. Sau đó, đôi môi dày của cô được khắc phục hoàn toàn và có đôi môi đẹp như ý nhưng gánh theo một khoản nợ khá cao so với thu nhập của cô. Bù lại, đi đâu cô cũng được mọi người khen ngợi, đặc biệt là các chàng trai…và từ đó, cô bắt đầu hình thành khao khát muốn sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo. Cô bắt đầu tiếp tục nhấn mí, nâng mũi, độn cằm, tạo má lúm và nâng ngực. Tuy nhiên, lần nâng ngực tốn vài nghìn USD nên cô quyết định tới một nơi thẩm mỹ làm đẹp không có tên tuổi, được giảm chi phí tới 2/3 nhưng kết quả…hoàn toàn thất bại. Cô không dám ra ngoài, gặp gỡ bạn bè hàng tháng trời. Và sự tự tin vào bản thân cũng từ đó hoàn toàn biến mất. 
 
Lòng tham và hạnh phúc của một người đàn bà
Hạnh phúc là khi bạn biết cách buông bỏ…
 
Khi bạn không bao giờ dừng lại và luôn cảm thấy bản thân mình chưa bao giờ hạnh phúc. Bạn  leo tới nấc thang A rồi lại thấy nấc thang B sẽ tuyệt vời hơn và nấc thang C,D…Thực ra, hạnh phúc của một người phụ nữ rất đơn giản: đó là trân trọng những thứ ngay ở cạnh ta. Đó cũng chính là bí quyết để tâm hồn được an lạc. Mệt mỏi mải miết theo đuổi một điều gì đó mà cuối cùng cũng thất bại bởi “bàn tay của thời gian” như tiền bạc, một chiếc ghế hay nhan sắc…thì bạn sẽ không bao giờ cảm thấy hạnh phúc. 
 
Tạm rời bàn làm việc, tập buông bỏ những thứ không còn thuộc về ta, yêu chính cơ thể - con người của mình, bước những bước khoan thai trong một ngày trời xanh, khẽ vươn vai đón nhận những tia nắng vàng, tĩnh lặng nghe tiếng chim ca...khi đó bạn sẽ nhận ra mình hạnh phúc nhưỡng nào, cuộc đời này tươi đẹp ra sao! 
 
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888 
 
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại