Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Mắt cũ nhấn mí hỏng be bét bên to bên nhỏ thành 3 mí, Giang phải làm sao…

26 / 05 / 2018 - 16 : 12

 Đó là những chia sẻ sau khi nhấn mí sửa lại đôi mắt bị bấm mí hỏng trước đó của Trà Giang trong Hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái. Hãy cùng khám phá những trải nghiệm mà cô nàng đã gặp trước khi có được vẻ đẹp ưng ý nhất cho đôi mắt của mình nhé. 
 

Cô bạn Nguyễn Thị Trà Giang một ngày chia sẻ trong Hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái  với dòng caption thực sự thú vị: “Trả hàng bác Mika Vũ Thái. Mí cũ nhấn hỏng be bét bên to bên nhỏ thành 3 mí. Giờ cực đều, cực hợp với mặt. Cực ưng. Cảm ơn bác sĩ có tâm nhất từng gặp…” 

Bấm mí hay nhấn mí là tiểu phẫu rất đơn giản và nhẹ nhàng. Tuy nhiên, nếu bạn không nắm vững kỹ thuật và trong quá trình phẫu thuật để xảy ra sai sót thì phương pháp thẩm mỹ này chẳng những giúp đẹp lên mà còn hủy hoại vẻ đẹp đôi mắt của bạn. 
Chia sẻ của Trà Giang trong hội thẩm mỹ Mika Vũ Thái 
 

Trước và sau khi nhấn mí sửa lại đôi mắt của Trà Giang tại Mika Vũ Thái 

Trước đây, mí của của Trà Giang đã nhấn nhưng kết quả sau đó khiến cô nàng cực kỳ thất vọng. Sáu tháng sau đó, qua tìm hiểu và giới thiệu từ những người bạn đã nâng mũi, nhấn mí, độn cằm tại Mika Vũ Thái, cô nàng đã quyết định tới gặp bác sĩ Vũ Thái để tư vấn sửa lại đôi mắt của mình. Và may mắn, hiện trạng đôi mắt thực tế của cô hoàn toàn có thể cải thiện được. Trà Giang chia sẻ:

“Lúc và sau khi nhấn mí sửa lại ở chỗ bác sĩ Thái không đau tí nào, cũng không bị bầm tím mà chỉ thấy sưng 1 chút thôi và sau đó thì hoàn toàn đẹp như ý.” 
 
 
2 ngày sau nhấn mí sửa lại của Trà Giang 
 

Những hình ảnh đôi mắt đẹp tự nhiên hiện tại của cô nàng 
Rất nhiều chị em đã vào để lại bình luận chia vui với Trà Giang và khẳng định thực sự kết quả mới sau khi nhấn mí để sửa lại đôi mắt trước đó rất đẹp, rất hài hòa. 

Tuy nhiên, không phải ai nhấn mí hay cắt mí hỏng cũng được may mắn như Trà Giang. Câu chuyện của chị Hồng Vân là một ví dụ. Chị Hồng Vân sau khi cắt mí hỏng ở một địa chỉ thẩm mỹ khác thì 14 tháng sau chị mới biết được bác sĩ Vũ Thái và thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái.

Tìm hiểu thêm và nghe chia sẻ của mọi người, cuối cùng chị đã quyết định đến gặp và tư vấn với bác sĩ. Nhưng cả 2 lần thì bác sĩ Thái đều từ chối nhận nhưng cuối cùng vì sự nhiệt tình và tha thiết của một người mang nỗi buồn vì “mang tiếng thẩm mỹ mà đẹp đâu chẳng thấy, chỉ thấy xấu hơn”, bác sĩ đã đồng ý sửa lại đôi mắt cắt mí hỏng.

Dù vậy, dựa trên hiện trạng của chị  Vân thì trường hợp của chị phải tiến hành cắt mí mắt sửa lại chứ không còn nhấn được nữa. Bạn có thể theo dõi chi tiết câu chuyện này tại đây Và đây là những dòng chia sẻ tự đáy lòng mà Hồng Vân đăng tải trong Hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái: 
 
Chia sẻ của chi Hồng Vân về kinh nghiệm sửa lại đôi mắt cắt mí hỏng của mình 

Nếu các bạn đang thấy không hài lòng với kết quả sau thẩm mỹ của mình hoặc có bất kì thắc mắc nào liên quan tới nhấn mí, nâng mũi, độn cằm, tạo môi trái tim…thì đừng ngần ngại hãy liên hệ đặt lịch ngay với bác sĩ Vũ Thái 20 năm kinh nghiệm qua 1 trong các Hotline 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 77777 – 09144 88888 – 09144 99999. 

Bạn muốn nhấn mí nhưng có nhiều nỗi lo băn khoăn không dám thực hiện thì đọc ngay bài viết : Chia sẻ10 +  kinh nghiệm nhấn mí mắt từ a đến z.

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại