Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Mắt sụp mí nên nhấn mí, sau 5 năm kết quả khiến cô gái “phát hoảng”…

04 / 07 / 2017 - 15 : 24

Sau 5  năm nhấn mí tại Mika Vũ Thái, cô nàng Lê Nga Thu “phát hoảng” vì không tin vào kết quả hiện tại bởi ngần ấy thời gian, đôi mắt của mình vẫn đẹp như những ngày đầu thẩm mỹ, đôi mắt sau nhấn mí vẫn bị sụp mí hiện rõ. Cùng ngắm nhìn đôi mắt hiện tại của cô nàng để tìm ra những kinh nghiệm hữu ích nếu bạn đang có ý định nhấn mí nhé. 

Mắt bị sụp mí sau lần đầu nhấn mí , sau 5 năm tại Mika Vũ Thái điều bất ngờ đã xảy ra với cô nàng Lê Nga Thu?

Mình đã làm và đưa bạn mình xuống làm nhiều, quả thật bác sĩ Thái làm quá tuyệt vời, chưa một ai bạn mình bị hỏng cả mà toàn mấy năm nay vẫn rất đẹp luôn… Trước kia mí mắt mình sụp tịt luôn giờ sau 5 năm nhấn mí vẫn đẹp lắm. Cảm ơn bác sĩ Thái nhiều…”

Đó là chia sẻ của cô nàng Lê Nga Thu gửi tới cho Mika Vũ Thái. Trước đó, mặc dù cô nàng vãn còn khá trẻ nhưng đôi mắt bị sụp mí quá nặng nên gương mặt trông khá già trước tuổi. Đôi mắt vốn là cửa sổ của tâm hồn. Do đó, khi đôi mắt của bạn mang cảm giác khá mệt mỏi, kém sức sống thì gương mặt của bạn cũng trở nên kém tươi tắn, thậm chí còn khiến những người xung quanh thiếu thiện cảm.


Hình ảnh đôi mắt sau nhấn mí của Lê Nga Thu sau 5 năm
 
Sau khi tìm hiểu và tham khảo nhiều nơi, cuối cùng chị Lê Nga Thu đã quyết định làm đẹp tại Mika Vũ Thái. Chị chia sẻ: “Mình là người khá kỹ tính nên cũng khảo sát nhiều nơi lắm. cuối cùng mình lựa chọn bác sĩ Thái là bởi ở đây bác sĩ làm đẹp được thì nhận, không thì từ chối. Rất thẳng thắn chứ không chèo kéo, nói dối khách hàng để lấy tiền. Hơn nữa, ở đây nhấn mí được vĩnh viễn nên mình thích lắm. Làm đẹp một lần là được chứ phải sửa đi sửa lại nhiều lần, mệt mỏi lắm. Những chị em khác làm ở chỗ bác sĩ mình gặp rồi, có người làm được 6, 7 năm rồi giờ vẫn đẹp…”

Nhấn mí tại Mika Vũ Thái có thể giữ mãi mãi với thời gian?

Chính xác là như vậy.

Sau khi bác sĩ Vũ Thái nhấn mí  cho bạn, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì nếp mí của mình còn mãi mãi với thời gian. Với gần 20 năm kinh nghiệm trong nghề, trải qua gần 20,000 ca phẫu thuật cùng tư duy nhân trắc học, bác sĩ Vũ Thái đã khám phá và sáng tạo ra những bí quyết để hoàn thiện phương pháp nhấn mí. Đó là lí do vì sao tại Việt Nam hiện nay, Mika Vũ Thái là nơi diuy nhất đảm bảo cho khách hàng sau khi nhấn mí có thể giữ được vẻ đẹp trường tổn cùng thời gian. 

Bạn có thể đọc thêm chia sẻ của khách hàng sau 6 năm nhấn mí tại TMV:

 

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những đôi mắt sau nhấn mí tại Mika Vũ Thái

Phương pháp nhấn mí phù hợp với những ai?

Ngoài trường hợp mí sụp như chị Lê Nga Thu, nếu đôi mắt của bạn là mắt một mí, mí rưỡi, mí không đều, quá bé hoặc xuất hiện nhiều bọng mỡ thì bạn có thể nhấn mí kết hợp cùng hút mỡ nội soi hoặc bóc mỡ mắt. Tuy nhiên, để biết chính xác nhất trường hợp của bạn có phù hợp với nhấn mí không thì bạn phải qua thăm khám trực tiếp với bác sĩ Vũ Thái.

Để đặt lịch tư vấn với bác sĩ, vui lòng liên hệ 1 trong các Hotline 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 77777 – 09144 88888 – 09144 99999. 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại