Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Miếng dán nâng mũi - bí ẩn đằng sau chiếc mũi cao không cần phẫu thuật

30 / 06 / 2017 - 22 : 50

Miếng dán nâng mũi – một khái niệm nâng mũi mới cho những tín đồ nâng mũi không phẫu thuật. Bạn đã nắm bắt được xu hướng mới này chưa ??? nếu chưa thì cùng theo dõi nhé

Miếng dán nâng mũi là gì ???

Có lẽ không phải giải thích nhiều khi cái tên đã nói lên tất cả, miếng dán nâng mũi là 1 loại phương pháp nâng mũi không can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ nhưng vẫn có thể sở hữu dáng mũi cao. Bằng cách dung miếng dán để độn cao sống mũi.


Cách tự làm miếng dán nâng mũi tại nhà

Những cô nàng khóe léo thường tạo ra những cách làm đẹp tinh tế và khác biệt.  Và đây là cách tạo miếng dán nâng mũi tại nhà

Nguên liệu :

1: băng keo cá nhân (  chọn loại nhỏ vừa với sống mũi của bạn, màu thường là màu da)

2: kem chống nắng

3 : phấn trang điểm.

Cách làm :

Bước 1: Dán trực tiếp băng keo cá nhân lên phần sóng mũi, bạn có thể căn chình cho dáng mũi cao hơn hay cao vừa phải, phụ thuộc vào độ dày của lớp băng keo cán, nếu muốn sống mũi cao hơn 1 chút thì bạn nên dán 2 miếng băng keo chồng lên nhau.

Bước 2: Thoa kem chống nắng lên toàn bộ gương mặt và không bỏ qua phần sống mũi dã được dán băng keo.

Bước 3: Tán phấn trang điểm lên để che đi lớp băng keo vừa dán, dung phấn hightlight dậm và tạo sống mũi như bình thường.

>>> Mời bạn đọc thêm bài viết : So sánh các phương pháp nâng mũi hiện nay

Thực tế cho thấy >>> Hiệu quả nhận thấy từ miếng dán nâng mũi

Ưu điểm duy nhất mà nó mang lại : Nâng cao dáng mũi, sống mũi theo như mong muốn và điều chỉnh của cá nhân bạn.

..........Tuy nhiên khuyết điểm mà phương pháp này đem lại đó là: không 1 loại phấn trang điểm hay kem che khuyết điểm nào có thể che được một khoảng sần rùi và lộ diện rõ trên mũi khi bạn sử dụng phương pháp “Miếng dán nâng mũi”

Phấn sống mũi bị độn bởi băng keo trở lên sần sùi, không hề mịn màng và hòa hợp với nàn da dù đã sử dụng màu băng keo trùng với màu da.

Nó tạo thành 1 vùng đặc biệt trên mũi, Chiếc mũi của bạn sẽ trông giống bị băng bó hơn là được độn cao 1 cách tự nhiên.
Và đây là sáng tạo của 1 nữ nhân viên văn phòng giấu tên.  Không hiểu sao khá nhiều chị em lại tò mò về phương pháp làm đẹp phu thực tế này.

Thời gian gần đây không ít chị em phụ nữ truy tìm phương pháp nâng mũi bằng cách sử dụng miếng dán nâng mũi và nghĩ rằng phương pháp này có thể mang lại hiệu quả cao hoặc giúp định hình dáng mũi mà không nhờ phẫu thuật, tuy nhiên hiệu quả lại không được như mong đợi 

Thay vào đó bạn có thể nâng mũi trực tiếp và đẹp vĩnh viễn bằng nhiều cách khác nhau như phẫu thuật nâng mũi hoặc nâng mũi bằng cách tiêm chất làm đầy. tuy nhiên giữa 2 phương pháp phẫu thuật nâng mũi và nâng mũi bằng cách tiêm chất làm đầy thì bạn nên chọn hình thức phẫu thuật nâng  mũi.

Tại sao ???

Nguy hiểm dình dập từ phương pháp nâng mũi bằng cách tiêm chất làm đầy.

Không phủ nhận 1 điều rằng nâng mũi bằng cách tiên filler dễ dàng tạo dáng mũi nhanh chóng chỉ rong vòng 5-15 phút, không phẫu thuật, không gây chảy máu, không mất nhiều thời gian chăm sóc sau nâng mũi.

Tuy nhiên hậu quả để lại rất khó lường, những biến chứng không may xảy đến lại nghiêm trọng và nặng hơn nhiều, đó là chất độn khó cố định, không phù hợp với cơ địa, chất độn giả tạo, không đúng nguồn gốc xuất sứ, dễ bị trôi nổi trong cơ thể … dẫn đến những biến chứng nặng nề.

Chính vì vậy lời khuyên dành cho bạn đó là nếu muốn nâng mũi thì hãy lự chọn phương pháp nâng mũi bằng cách can thiệp phẫu thuật.  Cách này mang tới một dáng mũi cố định, cao đẹp tự nhiên. Không lo 1 thời gian mũi bị teo nhỏ và thấp đi.

>>> Mời bạn tìm hiểu về phương pháp nâng mũi S Line một trong những phương pháp được chị em tìm hiểu và lựa chọn hiện nay

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại