Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Môi trái tim như thế nào thì giàu sang phú quý

20 / 07 / 2017 - 15 : 54

 
Môi trái tim như thế nào thì có vận mệnh tốt? Liệu có thể phải bất cứ ai sở hữu đôi môi này cũng có hạnh phúc, giàu sang và được người đời ngưỡng mộ? 
 

Điểm danh gương mặt sở hữu đôi môi trái tim nổi tiếng và giàu sang 

Bờ môi trái tim luôn là điểm nổi bật, thu hút mọi ánh nhìn trên gương mặt. Những người may mắn sở hữu đôi môi đặc biệt này không có nhiều. Và đặc biệt, tên tuổi vừa sở hữu môi trái tim, vừa thành công trên phương diện danh tiếng và tiền tài thì càng ít. 

Vậy môi trái tim như thế nào thì có vận mệnh tốt? 

Nhiều người lầm tưởng rằng hễ bất kì ai sở hữu đôi môi trái tim, dù là nam hay nữ thì cũng có được cuộc sống may mắn, hạnh phúc. Thực tế, không phải như vậy. Tại sao lại như thế thì bạn có thể đọc thêm trong bài viết Bạn có hợp mệnh với đôi môi trái tim. 

Một đôi môi trái tim đẹp chuẩn theo quan niệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ thì chắc chắn phần nụ tim phải chính giữa, viền môi cong lượn dáng cánh cung, bồ môi dưới cong mọng nhưng không quá dày, che lấp phần môi trên, môi trên rộng che khuất môi dưới và ngược lại.
 
 

Thêm vào đó, xét về tổng thể gương mặt thì các phần khác như mũi, mắt, vầng trán, lông mày và tướng cằm cũng hài hòa, cân đối. 
Với nam giới, ngoài việc sở hữu môi trái tim nếu họ có đôi mắt sáng, sống mũi thẳng, vầng trán rộng, gương mặt chữ điền thì đó là người ngay thẳng, có tài và chí tiến thủ. Chính vì vậy sẽ đạt được những thành công nhất định trên con đường quan lộ hay tiền tài, danh vọng. 

Chị em có lông mày lá liễu, cong vừa phải, trán không quá cao, nhiều nếp nhăn, mũi cao thẳng, cánh mũi không dày, lỗ mũi không cong lên, hai gò má không quá cao, gương mặt đầy đặn hoặc chuẩn Vline, kết hợp với khuôn miệng nhỏ, môi trái tim thì người phụ nữ đó rất may mắn, đặc biệt là trong đường tình duyên. Tính tình hiền hòa, thông minh sắc sảo, dù là sự nghiệp hay hạnh phúc riêng tư thì cũng khiến nhiều người ngưỡng mộ. 

Và đó cũng chính là lí do vì sao nhiều người sau khi phẫu thuật tạo môi trái tim, họ sẽ kết hợp chỉnh thêm đôi mắt, nâng mũi hoặc phẫu thuật độn cằm để có được gương mặt đẹp tổng thể. Vì xét đến cùng, quan niệm giữa vẻ ngoài ảnh hưởng lên vận mệnh: tướng – số vẫn còn ăn sâu trong tâm trí người Việt ta. 
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại