Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Mũi cao là gì? Làm sao để có mũi cao?

06 / 01 / 2017 - 16 : 15

Mũi cao là như thế nào? Làm sao để có mũi cao? tỉ lệ nào để đánh giá một chiếc mũi đạt  " tiêu chuẩn vàng " .... ??? 

Hàng trăm câu hỏi xoay quanh vấn đề " nâng mũi " cho đến hiện nay vẫn chưa có lời giải đáp thích đáng cho giới phụ nữa đam mê thẩm mỹ. Và bài viết này chính là để dành cho các bạn . Bài viết giải đáp thắc mắc : mũi cao là gì ? làm sao để có mũi cao ? 


1.Mũi cao là gì?

Dù quan niệm về cái đẹp có biến đổi theo thời gian đến thế nào đi nữa thì quan niệm về chiếc mũi đẹp vẫn luôn không đổi. Trước đây ông cha ta thường nói mũi cao dọc dừa mới là mũi đẹp. Bây giờ cũng vẫn vậy, dáng mũi cao không chỉ đẹp mà còn giúp tôn lên gương mặt sang trọng, quyến rũ. Vậy mũi cao là như thế nào ??? 
 
Tùy theo nhân trắc học, quan niệm cũng như nền văn hóa mỗi nơi mà tỉ lệ của chiếc mũi cao cũng khác. Tuy nhiên tại Việt Nam nói riêng và các nước châu Á nói chung thì 1/3 được coi là tỉ lệ vàng cho một chiếc mũi đẹp.

 
Tại sao lại là 1/3? Rất đơn giản, theo tỉ lệ cơ thể của người Việt thì chiều dài của mũi bằng khoảng 1/3 chiều dài gương mặt là hoàn mỹ nhất. Có nghĩa là độ cao của sống mũi sẽ rơi vào khoảng 9 – 11mm, độ rộng của cánh mũi bằng khoảng 1/3 chiều dài mũi. đó là  lời giải đầu tiên giải đáp cho thắc mắc của bạn :" mũi cao là như thế nào ?" 
 
Mũi cao là gì, là  như thế nào? – Độ cao lý tưởng của chiếc mũi là không cao quá so với toàn diện gương mặt và tác nhân đầu tiên ảnh hưởng đến tỷ lệ vàng của mũi chính là độ cao sống mũi. Theo đó, đỉnh mũi hoàn hảo phải có chiều cao lý tưởng trong khoảng 22-24mm và tương xứng với nó là chiều cao gốc mũi khoảng 11mm
 
Nếu kỹ hơn nữa thì mũi cao còn phải thỏa mãn được yếu tố có góc chóp mũi, nhân trung, môi trên từ 90 – 100 độ. Góc ấn đường ở giữa chân mày, sơn căn giữa 2 mắt và sóng mũi tạo với nhau góc 120 độ. Sống mũi thẳng nhưng phải tạo được góc nghiêng 30 – 40 độ so với mặt phẳng của khuôn mặt.
 
 
 

2.Làm sao để có mũi cao? mũi cao tỉ lệ vàng với khuôn mặt. 

 
Vì chiếc mũi cao, không ít chị em đã bỏ ra rất nhiều thời gian cũng như tiền bạc để có được điều mình mong muốn. cũng như đi tìm câu trả lời " mũi cao là như thế nào ". Từ các phương pháp trang điểm cho đến massage sống mũi, kẹp mũi,….đều được chị em truyền tai nhau áp dụng triệt để.
 
Và phương pháp giúp có được chiếc mũi cao nhanh chóng và hiệu quả nhất theo bình chọn của chị em chính là nâng mũi. Từ chị em nội trợ cho đến văn phòng, kinh doanh hay người nổi tiếng đều lựa chọn nâng mũi để thay đổi nhan sắc và cuộc sống của mình.

 
 
Nói về nâng mũi thì hiện nay có 2 loại nâng mũi phổ biến là nâng mũi phẫu thuật và không phẫu thuật. Đối với những ai thích nhanh chóng và không muốn đụng đến dao kéo thì đều chọn nâng mũi không phẫu thuật, hay còn gọi là nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy. Tuy nhiên nhược điểm của phương pháp này là chỉ giữ được dáng mũi trong một khoảng thời gian ngắn, muốn duy trì nó thì bạn phải đến thẩm mỹ viện để tiêm chất làm đầy định kỳ.
 
Bởi vậy nên nâng mũi phẫu thuật vẫn được coi là giải pháp hiệu quả hơn cho chiếc mũi xinh của bạn. Lý do bởi nó giúp duy trì dáng mũi cao, thon tự nhiên còn mãi với thời gian mà không gây biến chứng gì. Hiện nay có 3 phương pháp nâng mũi hiện đại được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao nhất là nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S line và nâng mũi bọc sụn. Tùy thuộc vào cơ địa, dáng mũi của từng người mà bác sĩ sẽ đưa ra lời khuyên cụ thể.
 
Hy vọng bài viết đã giúp bạn giải quyết đượ thắc mắc :" mũi cao là gì " và cảm ơn đã theo dõi bài viết. ! 
 
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Hotline 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888 ádasdasd

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại