Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Mũi quá tẹt - tướng số và cách khắc phục

13 / 01 / 2017 - 16 : 34

Mũi quá tẹt khiến bạn luôn cảm thấy tự ti, ngại giao tiếp với những người xung quanh, đã bỏ đi rất nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc cũng như những cuộc chơi vui vẻ cùng bạn bè chỉ vì sở hữu chiếc mũi quá tẹt, xấu xí của mình. Đừng quá lo lắng bởi mũi quá tẹt cũng có thể cao lên trong nháy mắt nếu bạn làm điều sau đây.

1.Cận cảnh một chiếc mũi quá tẹt

Chiếc mũi là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên vẻ đẹp trên khuôn mặt. Một chiếc mũi cao, thon gọn sẽ giúp tôn lên những đường nét thanh tú của khuôn mặt. Tuy nhiên nếu bạn sở hữu một chiếc mũi tẹt thì điều ấy lại xảy ra hoàn toàn ngược lại. Và càng thiệt thòi hơn nếu đó à chiếc mũi quá tẹt, vậy đâu là cách làm thanh cao chiếc mũi tẹt ??? 


Hình ảnh 1 hiếc mũi tẹt 
 
Dấu hiệu nhận biết một chiếc mũi tẹt hay mũi quá tẹt có lẽ không hề khó khăn với bất kỳ ai. 

Mũi quá tẹt là : 

+ Sống mũi thấp.

+ Mũi không có form dáng khiến tổng thể mất cân xứng.

+ Thông thường mũi tẹt sẽ khiến cho tổng thể dáng mũi ngắn, có tình trạng hếch khiến lỗ mũi bị lộ

+ Khi nhìn trực diện vào gương mặt, một dáng mũi tẹt sẽ khiến gương mặt kém thu hút, thiếu tinh tế

+ Khi nhìn nghiêng 1 góc vuông với gương mặt, mũi tẹt khiến đường thẳng đo tiêu chuẩn thẩm mỹ không đạt, đó là 3 điểm đỉnh 
đầu mũi, đỉnh đầu môi và đỉnh cằm không cùng nằm trên 1 đường thẳng.

2. Mũi quá tẹt cũng có thể cao lên trong nháy mắt nếu bạn làm điều sau đây.

Nhiều bạn tự hỏi rằng :" mũi quá tẹt có xấu không?" thì câu chả lười chắc chắn là : mũi quá tẹt nó không hề đẹp.  vậy chúng ta phải làm sao  ?

Vuốt mũi có vẻ như chỉ là một hành động vô thức của con người, tuy nhiên nếu khéo léo biến nó thành hành động có ý thức bạn sẽ cải thiện được chiếc mũi quá tẹt của mình một cách đáng kể. Rất đơn giản, bạn chỉ cần dùng ngón tay cái và ngón tay trỏ vuốt dọc hai bên sống mũi quá tẹt của mình. Nếu chăm chỉ làm điều này bạn sẽ thấy điều bất ngờ.

Sở dĩ việc làm tưởng chừng như vô nghĩa này lại mang đến hiệu quả không ngờ vì khi dùng hai ngón tay trỏ và cái vuốt dọc sống mũi đồng nghĩa với việc bạn đang tạo một lực tác động nhẹ vào khung xương, tích cực tạo nên một dáng mũi cố định.

Vuốt mũi thường xuyên để cải thiện chiếc mũi quá tẹt.

Tuy nhiên phương pháp này chỉ có nhiều tác dụng với những người dưới 18 tuổi, vì lúc này phần xương vẫn chưa hoàn toàn được cố định như người trưởng thành. Qua 18 tuổi, cấu trúc xương đã trở nên bền vững hơn rất nhiều nên những bài tập này cũng chỉ phần nào giúp sống mũi trông thẳng hơn chứ không cao lên được.

Đối với những người trưởng thành muốn cải thiện chiếc mũi quá tẹt của mình an toàn và hiệu quả thì nên tìm hiểu những phương pháp nâng mũi hiện đại như nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn hay nâng mũi Hàn Quốc.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thì cả 3 phương phương pháp trên đều là những giải pháp hàng đầu để cải thiện chiếc mũi quá tẹt. Mỗi phương pháp đều có những ưu khuyết điểm và dùng những kỹ thuật khác nhau nên phải tùy vào cơ địa cũng như dáng mũi thực tế của mỗi người mới có thể quyết định nên áp dụng phương pháp nào.

Để nhanh chóng xóa sổ đi chiếc mũi quá tẹt của mình hiệu quả, bạn hãy tìm đến những địa chỉ thẩm mỹ viện thật uy tín để được thăm khám và tư vấn cụ thể, tránh nghe và làm theo những biện pháp không có căn cứ khoa học.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Hotline 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại