Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Mũi S line cho nam và những điều phái mạnh cần biết

17 / 02 / 2017 - 17 : 13

Đừng lầm tưởng rằng thẩm mỹ viện và phẫu thuật nâng mũi chỉ dành riêng cho phụ nữ. Chiếc mũi S line cho nam có gì đặc biệt mà đến ngay cả phái mạnh cũng phải hao tâm tổn sức để có được nó.


Phái mạnh ngày nay làm đẹp chẳng thua gì chị em phụ nữ.
 
Phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và nâng mũi nói riêng ngày nay không còn là dịch vụ dành riêng cho phái đẹp. Với kỹ thuật nâng mũi S line cho nam hiện đại, mọi khuyết điểm của chiếc mũi thấp, tẹt sẽ được loại bỏ hoàn toàn, giúp phái mạnh nhanh chóng sở hữu dáng mũi cao, thon, tôn lên tuyệt đối những đường nét mạnh mẽ và anh tuấn trên khuôn mặt.

Mũi S line cho nam có gì khác với mũi S line cho nữ

Với tốc độ phát triển của xã hội hiện đại, nhu cầu làm đẹp của nam giới không thua gì nữ giới cả, có khi còn mạnh mẽ hơn. Bởi lẽ ai cũng có nhu cầu hoàn thiện những phần thiếu xót của mình trước tạo hóa. Chính vì vậy, ngày nay mũi S line cho nam đang chiếm sự quan tâm vô cùng mạnh mẽ từ phái mạnh. Tuy nhiên, chỉnh sửa mũi nam giới thường khó hơn, bởi không chỉ làm mũi cao, thon, gọn như ý mà còn phải tôn lên vẻ đẹp nam tính của đấng mày râu. Mũi của nam giới thường có đặc điểm sau:

– Sóng mũi rộng, một số trường hợp bị gồ ở trên sóng mũi.

– Xương sống mũi to bè.

– Đầu mũi to tròn.

– Lỗ mũi rộng.

– Nam giới có da dày và mạch máu phát triển hơn so với phụ nữ, nguyên nhân khiến họ có nhiều vết thâm tím hoặc sưng hơn.


Chiếc mũi mang lại diện mạo hoàn toàn mới.
 
Một ca phẫu thuật mũi nam thành công không chỉ đảm bảo yếu tố an toàn mà còn phải đảm bảo yếu tố thẩm mỹ. Mũi phải có hình dáng thon, chạy dài từ gốc mũi đến đầu mũi, đầu mũi không quá thấp, lỗ mũi nhỏ, gọn, chân gốc mũi là khoảng cách giữa hai khóe mắt không được xa nhau và đặc biệt khác nữ giới là mũi nam phải dầy hơn và thẳng hơn, nhìn chắc hơn không phải mũi S line đơn thuần như nữ.


Quy trình một ca nâng mũi S line cho nam
 
B1: Bác sĩ thẩm mỹ tiến hành thăm khám. Tùy vào khuôn mặt mà bác sĩ sẽ tư vẫn về kích cỡ, chiều cao của dáng mũi mới sao cho phù hợp nhất.

B2: Để đảm bảo ca phẫu thuật được diễn ra nhẹ nhàng, không xảy ra bất kỳ đau đớn hay khó chịu nào, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê. Đây cũng là cách giúp bạn ổn định tâm lý, là tiền đề cho một ca phẫu thuật thành công.

B3: Bác sĩ tiến hành rạch một đường ở rìa mũi rồi từ từ đưa chất liệu nâng mũi vào bên trong, chỉnh sửa sao cho cân đối, phù hợp.

B4: Bác sĩ đóng vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ, bạn sẽ có một chiếc mũi cao đẹp tự nhiên mà không để lại sẹo, tuyệt đối an toàn.
 
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại