Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Muốn “lột xác” dáng mũi thấp tẹt không có sống hãy hỏi mẹ con cô nàng sau 6 năm nâng mũi này

26 / 07 / 2018 - 14 : 58

 Kinh nghiệm sau phẫu thuật nâng mũi của hai mẹ con cô nàng Nhật Hạ sau đây, chắc chắn sẽ giúp bạn có thêm lời gợi ý để cải thiện dáng mũi thấp tẹp, chưa được thanh thoát ưng ý của mình. 

Trong xã hội hiện đại, chuyện người người nhà nhà đi phẫu thuật nâng mũi quả thực không còn xa lạ với nhiều người. Đặc biệt, có không ít gia đình từ mẹ đến con dâu, con gái hay bác, cô trong họ cùng phẫu thuật thẩm mỹ tại một nơi là chuyện quá đỗi quen thuộc, đặc biệt tại thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái. Và câu chuyện của mẹ con cô nàng Nhật Hạ sau 6 năm nâng mũi tại đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về điều này. 

 
Sau khoảng một tháng rưỡi nâng mũi tại Mika Vũ Thái, Nhật Hạ chia sẻ: “ Mẹ em cũng làm mũi bác sĩ Vũ Thái được 6 năm rồi mà em vẫn thấy cao mới đẹp. Em chỉ mong được như mũi của mẹ em thôi…. Mũi của em được tháng rưỡi rồi, càng ngày càng thấy thon gọn hơn nhiều ấy. Em thấy ưng lắm ạ. Ai cũng khen tự nhiên mà đẹp…” 

Dáng mũi sau 6 năm phẫu thuật nâng mũi của mẹ cô nàng Nhật Hạ 

Kết quả sau hơn 1 tháng nâng mũi của Nhật Hạ khiến cô nàng rất ưng ý 

Nói về trải nghiệm lần đầu phẫu thuật nâng mũi của mình, Nhật Hạ nhớ lại và chia sẻ trong Hội phẫu thuật thẩm mỹ tại Mika Vũ Thái  : “….Lúc đầu em cũng sợ đau lắm vì bản thân em rất nhát, với xem trên mạng nhiều thấy người ta làm em cũng sợ. Nhưng được bác sĩ Thái mát tay, cảm giác như không ấy, em không nghĩ nó lại nhẹ nhàng như thế, không một cảm giác đau gì luôn. Khi tiêm chỉ như kiến cắn khoảng 30 giây là không thấy đau.

Về em cũng khong uống thuốc giảm đau mà cũng không bị sưng hay tím mấy luôn. Sau khi nâng 10 ngày em đã không còn cảm giác là mình nâng mũi nữa, thấy như bình thường ấy. Bản thân em cũng rất ưng mũi bây giờ rồi. Em thấy bác sĩ Thái nâng mũi quá ok luôn ấy, biết thế này em đi làm lâu rồi. Cảm ơn bác sĩ đã làm cho em cái mũi tự nhiên để em bớt tự ti hơn. Bạn em lâu không gặp còn bảo dạo này gầy mũi cao lên hay sao ấy, không ai biết em làm luôn.

Em giới thiệu rất nhiều bạn bè đến chỗ bác sĩ Vũ Thái, mong họ cũng may mắn được bác làm đẹp cho…” 


Cô nàng Nhật Hạ chia sẻ sau phẫu thuật nâng mũi 
 
Cận cảnh góc mũi thần thánh của cô nàng sau khi nâng mũi 

Cô nàng còn chia sẻ thêm: “ Bản thân e trước đây ko có 1 chút sống mũi nào. Tẹt hoàn toàn ý ạ. E nâng mũi ở Bác Thái dc 3 tháng rồi ạ. E thích dáng tự nhiên ko thích cao tây nên em bảo Bác Thái cứ làm cho e dáng tự nhiên và hợp mặt nhất có thể. Bản thân em khá là ưng dáng này ak. Em chỉ nâng sống và hông thích đầu mũi dài vì sợ ảnh hưởng đến lộc lá. Dù chỉ nâng tự nhiên nhưng  nhìn mặt e cũng thay đổi nhiều lắm. Ai cũng khen tự nhiên. Đăng bài để ủn mông cho mẹ nào còn lo sợ về pttm thì cứ mạnh dạn lên ak…”

Chia sẻ của Nhật Hạ trong Hội phẫu thuật thẩm mỹ tại Mika Vũ Thái 
 
Trước và sau phẫu thuật nâng mũi của Nhật Hạ 

Cùng chiêm ngưỡng và tham khảo thêm các feedback khác từ những khách hàng đã phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi, nhấn mí, độn cằm…tại Mika Vũ Thái 
 


>>> Tìm hiểu thêm về các phương pháp nâng mũi qua bài viết : Review So Sánh 6 phương pháp chỉnh sửa dáng mũi hiện nay.

Để đặt lịch tư vấn trực tiếp với bác sĩ Vũ Thái 20 năm kinh nghiệm, vui lòng liên hệ 1 trong các Hotline 09144 66666, 09144 77777, 09144 88888, 09144 99999 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại