Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Nâng mũi 4D, đẹp tự nhiên dưới mọi góc nhìn

13 / 01 / 2017 - 21 : 51

Nâng mũi 4D không chỉ giúp bạ có được chiếc mũi cao hơn, mà nó còn đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt từ 4 góc nhìn trái, phải, trên dưới. Đó cũng chính là lý do khiến nâng mũi 4D là từ khóa được phái đẹp truy tìm nhiều nhất bất kể là trên mạng hay tại các thẩm mỹ viện.


1.Nâng mũi 4D, đẹp tự nhiên dưới mọi góc nhìn
 
Đứng dưới con mắt của chuyên gia thẩm mỹ thì dáng mũi đẹp không nhất thiết phải là một dáng mũi quá cao, và càng không phải là bắt chước dáng mũi của một ai khác. Tiêu chuẩn đầu tiên của một chiếc mũi đẹp đương nhiên là cao và thon gọn. Tuy nhiên, nó chỉ thực sự đẹp khi có độ cao vừa phải, phù hợp với tổng thể gương mặt nói chung và từng đường nét nói riêng của bạn.

Nói về nâng mũi 4D, thực chất đây không phải tên của một phương pháp nâng mũi. 4D ở đây được hiểu là chiếc mũi sau khi chỉnh sửa phải có được vẻ đẹp toàn diện, hài hòa theo 4 góc nhìn: trái, phải, trên, dưới phù hợp với nhân tướng từng người.


Nâng mũi 4D giúp mang lại chiếc mũi đẹp hài hòa với gương mặt.
 
Hay theo một cách khác, nâng mũi 4D chính là kết quả mong đợi nhất sau một ca nâng mũi, bất kể đó là phương pháp gì. Hiện tại, để có được chiếc mũi đẹp tự nhiên đúng chuẩn nâng mũi 4D, chúng ta có 3 phương pháp nổi trội nhất là nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S line và nâng mũi bọc sụn. Mỗi phương pháp có một ưu, khuyết điểm riêng nhưng tự chung lại đều cho kết quả chiếc mũi đẹp mãi với thời gian theo đúng tiêu chuẩn nâng mũi 4D.

2.Những điều cần biết thêm về nâng mũi 4D

Như đã nói bên trên, để có được chiếc mũi đạt đúng chuẩn nâng mũi 4D thì bạn nên tìm hiểu về 3 phương pháp nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn và nâng mũi S line.

-Nâng mũi Hàn Quốc: là phương pháp nâng mũi khá truyền thống, sử dụng kỹ thuật nhằm tác động vào vùng mũi và thay đổi toàn bộ cấu mũi từ sống mũi, đầu mũi, trụ mũi và lỗ mũi để cải chiện chiều cao của chiếc mũi. Nâng mũi Hàn Quốc sử dụng sụn sinh học định hình silicon mềm dẻo làm chất liệu độn mũi chính.-Nâng mũi bọc sụn: là sự kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo, đây chính là phương pháp nâng mũi 4D hoàn hảo. Điểm khác biệt của phương pháp này là bên cạnh sụn nhân tạo nâng cao sống mũi sẽ có thêm sụn tự thân (thường là sụn vành tai) sẽ được bao bọc quanh đầu mũi nhằm bảo vệ đầu mũi, giảm thiểu tối đa các biến chứng lộ sụn hay bóng đỏ đầu mũi, mang đến chiếc mũi tự nhiên nhất có thể mà vẫn bền vững với thời gian.

-Nâng mũi S line: đây được xem như phương pháp nâng mũi mới nhất và cũng là sự kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo. Kết thúc phẫu thuật, chúng ta sẽ có chiếc mũi hình chữ S mềm mại kéo dài từ trán đến đầu mũi. Với nâng mũi S line, mũi bạn sẽ được thay đổi toàn diện tuy nhiên nét tự nhiên vẫn luôn được duy trì.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Hotline 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại