Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Nâng mũi giá 7 triệu-bí mật đằng sau những tấm biển quảng cáo ....

10 / 01 / 2017 - 16 : 57

 Nâng mũi ở đâu đẹp ??? nâng mũi ở đâu rẻ ??? nâng mũi 7 triệu ở đâu ??? Yêu cái đẹp và ham rẻ, đó là lý do vì sao chị em đang phát cuồng vì những tấm biển quảng cáo “nâng mũi 7 triệu”. Vậy thực hư dịch vụ này là như thế nào? 

1.Nâng mũi 7 triệu là nâng mũi gì?

Nâng mũi từ lâu đã trở thành một trong những phương pháp làm đẹp không thể thiếu được của hội chị em. Tuy nhiên giá cho một ca phẫu thuật nâng mũi không phải là rẻ, vì vậy ngay khi rộ lên những bài quảng cáo về dịch vụ nâng mũi 7 triệu, chị em mừng rỡ như bắt được vàng.


Nâng mũi 7 triệu???
Hãy tìm những địa chỉ uy tín để thực hiện nâng mũi không bạn sẽ phải trả giá nặng nề đấy
Tuy nhiên trên thực tế, nâng mũi 7 triệu không phải là tên một phương pháp nâng mũi. Nâng mũi 7 triệu chỉ là cái cớ, là chiêu trò để các thẩm mỹ viện lôi kéo khách hàng về mình. Có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ cùng treo biển nâng mũi 7 triệu nhưng khi khách đến thì đều không có giá này, nhân viên tư vấn sẽ dùng các cách nói khác nhau để chống chế khiến khách không thể nói thêm được gì.

Một số cơ sở khác thì vẫn sẽ thực hiện phẫu thuật nâng mũi 7 triệu cho khách như lời quảng cáo dẫn khách đến. Tuy nhiên đa phần chất lượng của sụn nâng mũi, thiết bị y tế hay cơ sở vật chất không được đảm bảo. Chính những điều này đã dẫn đến những chiếc mũi dị dạng như lệch, vẹo, bóng đỏ, lộ sụn,…. Tất nhiên, tất cả những điều này chỉ xảy ra tại những cơ sở thẩm mỹ không có uy tín, thậm chí có những nơi còn chưa được cấp phép hành nghề.


>> Cùng tìm hiểu và so sánh: Mức giá nâng mũi 7 triệu và 25 triệu có gì giống và khác nhau.

2.Đằng sau tấm biển nâng mũi 7 triệu

Nếu đã có ý định nâng mũi, bạn cần phải làm rõ một điều rằng tên của phương pháp nâng mũi không bao giờ đặt theo giá tiền nên không có phương pháp hay dịch vụ nào gọi là nâng mũi 7 triệu cả. Hiện tại có 3 phương pháp nâng mũi phổ biến và hiệu quả nhất là nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S line và nâng mũi bọc sụn. Tên của mỗi phương pháp dựa trên chính kỹ thuật nâng mũi và chất liệu độn mũi của chính phương pháp đó để đặt.

Nâng mũi Hàn Quốc hiện là một trong những phương pháp đang được đánh giá cao.
 
Và bạn cũng nên biết mỗi người có cơ địa khac nhau, dáng mũi với những khuyết điểm khác nhau, có người chỉ sở hữu mũi tẹt nhưng có những người lại vừa tẹt vừa cánh múi to, hay sống mũi lệch, vẹo….. Chính vì vậy cũng không thể muốn nói dùng phương pháp gì là bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp đó cho bạn được. Bác sĩ thẩm mỹ sẽ căn cứ vào tình hình thực tế để tư vấn phương pháp nâng mũi phù hợp cho bạn (bao gồm cả tình hình kinh tế của bạn).

Trong 3 phương pháp nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S line và nâng mũi bọc sụn thì nâng mũi Hàn Quốc có giá thành rẻ nhất vì phương pháp này chỉ áp dụng sụn sinh học định hình silicon làm chất liệu nâng mũi.

Nâng mũi S line và nâng mũi bọc sụn được đánh giá là hoàn thiện hơn vì cả 2 phương pháp này đều có sự kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể bạn. Chính sự kết hợp này sẽ giúp hạn chế được tối đa các biến chứng mũi bóng đỏ và lộ sụn, giúp bạn có được chiếc mũi tự nhiên hơn, bền vững với thời gian hơn.

>>> Xem ngay bài viết : Nâng mũi tự nhiên giá bao nhiêu và ngắm nhìn thêm hình ảnh sau 18 năm nâng mũi

 
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Hotline 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại