Mika Vũ Thái
Kiến thức làm đẹp

Nâng mũi bằng sụn là gì?

12 / 12 / 2015 - 17 : 08

Bạn có thực sự hiểu nâng mũi bằng sụn là gì? Liệu bạn có phù hợp với phương pháp nâng mũi này hay không? Đó là những câu hỏi căn bản bạn nên đặt ra trước khi quyết định có sử dụng làm đẹp theo cách này hay không. 

Nâng mũi bằng sụn là gì?


Nâng mũi bằng sụn là phương pháp nâng mũi phổ biến và hiện đại ngày nay. Rất nhiều người khi đi nâng mũi đều quyết định lựa chọn kỹ thuật này. Sau khi phẫu thuật nâng mũi, bạn sẽ có chiếc mũi cao hơn, đầu mũi và cánh mũi cũng thon gọn hơn với việc sử dụng sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo. 
 
Nâng mũi bằng sụn giúp mũi cao thon hơn
Nâng mũi bằng sụn giúp mũi cao thon hơn

Sụn tự thân được bác sĩ sử dụng trong phẫu thuật nâng mũi thường là sụn vách ngăn, sụn tại, thái dương hoặc sụn sườn…Trong đó nâng mũi sụn tai được áp dụng nhiều và phổ biến hơn. Nâng mũi bằng sụn hiện tại có hai phương pháp chủ yếu bao gồm nâng mũi sụn tự thân hoàn toàn hoặc kết hợp giữa nâng mũi bằng sụn nhân tạo và sụn tự thân. Sụn nhân tạo có thể được nhập khẩu từ Mỹ và Hàn Quốc – cường quốc về sắc đẹp và phẫu thuật thẩm mỹ nhằm đảm bảo độ an toàn và có độ mềm mại tự nhiên tựa sụn thật. 
 

Nâng mũi bằng sụn tự thân hay nhân tạo?
 

Lời khuyên cho bạn đó chính là nên sử dụng kết hợp nâng mũi vừa bằng sụn tự thân vừa sụn nhân tạo. Sụn tự thân sẽ sử dụng bao bọc phần đầu mũi, góp phần cố định sụn sóng mũi và không xảy ra hiện tượng lộ sóng mũi. Sụn nhân tạo nếu sử dụng của Mỹ hoặc Hàn Quốc sẽ tạo được dáng tự nhiên, độ võng phù hơp và hài hòa với sóng mũi. Phương pháp kết hợp này chính là giải pháp tối ưu giúp bạn có được chiếc mũi đẹp theo tiêu chuẩn trong phẫu thuật thẩm mỹ và mang lại kết quả hoàn hảo, lâu dài. 
 
 
Sụn nhân tạo có nguồn gốc từ Mỹ hoặc Hàn Quốc
Sụn nhân tạo có nguồn gốc từ Mỹ hoặc Hàn Quốc

Tuy nhiên, trong trường hợp mũi của bạn bị dị ứng hoặc mắc các bệnh khác, da mũi quá mỏng, có thể lộ sóng mũi thì nên sử dụng sụn tự thần tuyệt đối 100% nhằm đảm bảo “thân thiện” với cơ thể và không xảy ra các biến chứng nguy hiểm.
 

Bạn có nên nâng mũi bằng sụn? 
 

Tùy vào trường hợp vào mong muốn của bạn có thể lựa chọn các phương pháp nâng mũi cho phù hợp. Bên cạnh nâng mũi bằng sụn, bạn có thể nâng mũi cấu trúc, nâng mũi Hàn Quốc hoặc nâng mũi Sline

Nâng mũi bằng sụn thích hợp với những người có mũi thô, thấp, tẹt và có đầu mũi to, tròn, gồ, khoằm, đã từng phẫu thuật nhưng muốn làm lại….Bạn có thể dựa vào những tình trạng trên để nhận biết mình có nên nâng mũi theo kỹ thuật này hay không. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ tại thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái, vui lòng liên hệ Hotline  09144 55555 – 09144 6666 hoặc 09144 888888 
 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Tin tức cùng loại